[รวมคลิป EP.1] คิดถึงพวกเค้าไหม? 4 โพดำ กลับมาแล้วจ้า สนุกกว่าเดิม ฮากว่าที่เคย

4โพดำ
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

4โพดำ” คัมแบ็ค จัดเต็ม

กลับมาพร้อมโชว์ปัง-เพลงเพราะ-ละครสุดฮา!!

4โพดำ

พักเบรกไปเติมประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตัวเอง ทั้งงานเพลง, คอนเสิร์ต, ละครเวที  ล่าสุด 4 พิธีกร กัน นภัทร, แก้ม วิชญาณี, โดม จารุวัฒน์ และ ตั้ม วราวุธ กลับมามอบความสุขด้วยเสียงเพลง และเสียงหัวเราะให้แฟนๆ ด้วยการปรับโฉมรายการ “4โพดำ” รูปแบบใหม่  มาเต็มทั้งร้อง เต้น เล่น ละคร ให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม จุใจ ทุกวันพุธ เวลา 21.20น. ทางช่องวัน 31

4 โพดำ

กลับมาครั้งนี้ 4 โพดำ จะขนทีเด็ดอะไรมาโชว์ของให้แฟนๆ ได้ชมกันบ้าง มาฟังทั้ง4คนเล่า กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม เล่าว่า “รายการ “4โพดำ” จนถึงตอนนี้ก็4ปีกว่าแล้วที่เราเติบโตมาพร้อมกับช่องวัน 31  ต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่ ที่ยังให้โอกาสให้พวกเราได้ทำในสิ่งที่รัก  และโดยเฉพาะบรรดาแฟนๆ ที่ยังคงอ้าแขนต้อนรับพวกเราทุกครั้งที่กลับมา ซึ่งที่เราพักเบรกกันไปแต่ละ Season ก็ไม่ได้หายไปไหน แต่พวกเราไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ มาปรับโฉมรายการ “4โพดำ” ให้ไฉไลน่าดูชมยิ่งกว่าเก่า

กลับมาครั้งนี้รับรองว่าทุกอย่างอัพเลเวลจัดเต็มเพิ่มขึ้น  ทั้งสกิลการร้อง การเต้น การเล่นละครที่พวกเราได้ไปสั่งสมกันมา  รับรองไม่ผิดหวังกันแน่นอนครับ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบโชว์และ แขกรับเชิญที่ในแต่ละเทปคุณจะคาดไม่ถึง และที่สำคัญ “4โพดำการละคร” ที่ทุกคนคิดถึงจะกลับมาเรียกเสียงหัวเราะอีกครั้ง  รวมถึงช่วงโชว์เด็ดๆ เพลงเพราะๆ จากพวกเรา4คน ที่หลายคนถามหา จะอลังการขนาดไหนรับรองว่าได้ฟังกันจนฟินแน่ๆ แถมมีช่วงน่ารักๆ อย่าง “นิทานก่อนนอน” มีเรื่องเล่าขำๆ เพลงเพราะๆ ให้ได้ฟังกัน รับรองว่าได้นอนหลับฝันดีกันทุกคืนวันพุธแน่นอนครับ”

4โพดำ รูปแบบใหม่

เชื่อแล้วว่ากลับมาครั้งนี้จัดเต็มสุดๆ เพราะแค่ประเดิมเทปแรก “4โพดำ” กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม ก็รวมพลังกันโชว์เปิดเวทีสุดอลัง งานนี้แก้มยังชวนโต้ง TWOPEE มาฟีเจอริ่งซิงเกิ้ลฮอต “ไม่มีเธอไม่ตาย” ไหนๆ ปรมาจารย์แร็ปจาก The Rapper Thailand อย่าง โต้ง TWOPEE มาทั้งที  4โพดำเลยขอดวลแข่งด้นแร็ปสด แต่จู่ๆ โต้งก็เจอแก๊ง4 โพดำแกล้งอำจนแร็ปต่อไม่เป็นซะงั้น เกิดอะไรขึ้น? ต้องรอชมกัน

แถมงานนี้4โพดำยังชวนนางเอกสาวนัยน์ตาคม พิ้งกี้-สาวิกา มาโชว์ลีลาเต้นเพลงสไตล์ยุค70 ที่เจ้าตัวโปรดปรานเป็นที่สุด ก่อนจะมาประชันความฮาใน “4โพดำการละคร” ที่ทำเอาสาวพิ้งกี้หลุดขำไปหลายตลบ งานนี้2หนุ่มอารมณ์ดี กัน-ตั้ม ถึงขั้นขนมุขมาจีบพิ้งกี้รัวๆ แต่สุดท้ายใครจะยิงมุขโดนใจ คว้ารางวัลจากสาวพิ้งกี้ไปครอง? ต้องไม่พลาด  “4โพดำ” เทปแรกวันพุธที่ 18 ก.ค.นี้ ทางช่องวัน 31


4โพดำ รูปแบบใหม่

ดูสด ดูย้อนหลัง 4 โพดำ

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น one31 ฟรี ทั้ง iOS และ Android

แอปช่องวัน 31

 

 

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments

อ่านเรื่องที่น่าสนใจ


ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า