[รูปเพียบ] 7 Wonders Concert 2018 ระเบิดความมันส์! เสียงกรี๊ด ลั่นฮอลล์

7 Wonders Concert 2018 ภาพบรรยากาศ
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

7 Wonders Concert 2018 ระเบิดความมันส์!! 🔥

เรียกเสียงกรี๊ด กระหึ่มฮอลล์

จัดหนักจัดเต็มสมกับการรอคอยของสาวก 7 หนุ่ม 7 Wonders ในปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหญ่ “7 Wonders Concert 2018” ที่เนรมิตเวทีแสงสีเสียง อาสาพาทุกคนท่องไปในโลกของความสนุกกับ 7 หนุ่ม กัน-นภัทร, ริท-เรืองฤทธิ์, โตโน่-ภาคิน, แกงส้ม-ธนทัต, ฮั่น-อิสริยะ, ตั้ม-วราวุธ และ กั้ง-กรณ์ ที่ขอมอบความสุขให้กับแฟนๆ อย่างเต็มอิ่ม ในวันที่ 23-24 มิ.ย. 61 ณ Royal Paragon Hall ศูนย์การค้าพารากอน

⚡ แรงจน Hashtag #7wondersconcert ติดเทรนด์ Twitter อันดับ 1

#7wondersconcert twitter

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยโชว์เพลง 7 Wonders กับหนุ่มๆ ทั้ง7คนมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ จนฮอลล์แทบแตก จากนั้นมาอุ่นเครื่องกันต่อด้วยเพลง คิดถึงมาหาหน่อย มาในมาดกวนๆชวนขี้เล่นออดอ้อนแฟนๆได้อมยิ้มตาม

จากนั้นขอลุยเดี่ยวกับโชว์ที่เตรียมมาเซอร์ไพร์สแฟนๆโดยเฉพาะ เริ่มที่ หนุ่มกั้ง-กรณ์ กับเพลง Fortune Cookie ที่เนรมิตบรรยากาศให้เป็นสไตล์ญี่ปุ่น อวดความแข็งแรงของกล้ามแขนโชว์ตีกลองญี่ปุ่นให้สาวๆได้ใจละลาย

ด้าน หมอริท ไม่น้อยหน้า หยิบเพลงสุดเหงา ทรมานตัวเอง มาเรียกคะแนน แถมสลัดความแบ๊วโชว์ความเซ็กซี่ ที่ทำเอาบรรดาแฟนๆนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว

ส่วนหนุ่ม แกงส้ม-ฮั่น เอาใจสายจิ้นขนเพลงใหม่ ยืด และ เอาที่สบายใจ มาโชว์แร็ปให้ได้โยกตามกัน แถมยังแดนซ์แบทเทิลกันแบบสุดเหวี่ยง

จากนั้นหนุ่มเสียงหวาน กัน-นภัทร มีหรือจะพ่าย ขอเปลี่ยนสไตล์มาเป็นสายร็อค แถมโซโล่กีต้าร์โชว์ในเพลง ใกล้ชิดแพ้คิดถึง และแถมด้วยเพลงใหม่แกะกล่อง สติกเกอร์

ด้านหนุ่มสายฮา ตั้ม-วราวุธ ยอมซะที่ไหน จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ออกสเต็ปท์จนเวทีแทบลุกเป็นไฟในเพลง วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า

ด้านสายร็อคอย่างหนุ่ม โตโน่ ก็มาพร้อมกับเพื่อนๆ The Dust ขนเพลงสุดมันส์มาให้ได้โดดกันไม่ยั้ง

และที่ทำเอาแฟนๆยิ้มไม่หุบ เห็นจะเป็นซีนของ “แก๊งอสรพิษ” ที่พักเรื่องลับฝีปาก กอดคอกันมาในโหมดซึ้งกับเพลง ช่วงที่ดีที่สุด เรียกน้ำตาจากแฟนคลับ กัน-ริท-โตโน่ ไปได้ไม่น้อย

อสรพิษ

และเสียงกรี๊ดต้องดังสนั่นพารากอน ฮอลล์อีกครั้ง เมื่อทั้ง 7 หนุ่มจัดให้ตามคำเรียกร้อง แต่งหญิงโชว์ลีลาเต้นสะบัดสะบิ้งจนสาวแท้สาวเทียมต้องหลบ กับเพลง เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน และ จริงไม่กลัว

ต้องยอมรับว่า ผู้หมวดมาวิน เค้ามาวินจริงๆ นะเออ 😂 (ข้อมูลละคร วายุเทพยุทธ์ ที่โตโน่แสดง)

รวมถึงในพาร์ทของละครที่ฮาซะจนน้ำตาเล็ด แถมยังได้ 2 นางเอก ใบเฟิร์น อัญชสา (นางเอกจากละคร สายรัก สายสวาท) และ แนท อนิพรณ์ (มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2558 ) มาสร้างสีสันให้หนุ่มๆได้กระชุ่มกระชวย

จากนั้นมาปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลง เพื่อดาวดวงนั้น พาย้อนไปในช่วงบรรยากาศของการแข่งขันเดอะสตาร์ ที่เป็นจุดเริ่มต้นของ 7 หนุ่ม “7 Wonders” เรียกว่าเต็มอิ่มไปด้วยความสุข ความสนุก ครบทุกรส ที่พวกเค้าทั้ง 7 คน ไม่ทำให้คนดูผิดหวังแน่นอน ❤

รวมภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต 7 Wonders Concert 2018


ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า