7 หนุ่ม 7 Wonders ส่งเพลงใหม่ พร้อมมิวสิควิดีโอเรียกน้ำย่อย!!

7 wonders concert 2018
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

7 หนุ่ม “7 Wonders” ส่งเพลงใหม่

พร้อมมิวสิควิดีโอเรียกน้ำย่อย!!

 

นับถอยหลังเหลือเวลาอีกเพียงไม่ถึง 1 เดือนเท่านั้น แฟนๆ ของ 7 หนุ่ม กัน นภัทร, ริท เรืองฤทธิ์, โตโน่ ภาคิน, แกงส้ม ธนทัต, ฮั่น อิสริยะ, ตั้ม วราวุธ และ กั้ง กรณ์ ก็จะได้พบกับปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหญ่ใน “7 Wonders Concert 2018” ก่อนที่จะได้ไปพบกับความสนุกชนิดจัดเต็ม พวกเขาเลยขอส่งเพลงใหม่พร้อมมิวสิควิดีโอออกมาเรียกน้ำย่อยกับเพลง “7 Wonders” เป็นบทเพลงที่แทนความรัก ความผูกพัน ที่แฟนๆ มีให้กันตลอดมา นับว่าเป็นเซอร์ไพรส์แรกของพวกเขาทั้ง 7 คนเลยทีเดียว

ซึ่งงานนี้หนุ่มโตโน่ ขอเป็นตัวแทนของพี่ๆ น้องๆ ทั้ง 7 คน เผยความรู้สึกถึงการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ว่า

“เป็นการทำงานที่อบอุ่นครับ ดีใจมากที่ได้กลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งในเพลงนี้พวกเราได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน เพราะเราต้องใช้จินตนาการในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอให้เสมือนว่าพวกเราลอยอยู่ในอวกาศ เป็นฮีโร่ที่มามอบความสุขและรอยยิ้มให้กับทุกคน ผ่านบทเพลงที่พวกเราตั้งใจส่งต่อไปถึงบรรดาแฟนเพลงของเรา นอกจากนั้นพวกเรายังเปลี่ยนลุค สไตล์เสื้อผ้าและหน้าผมให้ดูแปลกใหม่และเข้ากับเพลงที่มีครบทุกอารมณ์ พร้อมจะพาทุกคนสนุกไปด้วยกัน และที่สำคัญอย่าลืมซ้อมร้องและเต้นกันไว้แล้วไปสนุกกันในงานคอนเสิร์ตนะครับ”

ติดตามรับฟังและชม Official MV 7 Wonders ได้พร้อมกัน ทาง youtube.com/gmmgrammyofficial รวมถึง Digital Download ที่ *1235009 , iTunes , JOOX และ Spotify

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปมันส์กับหนุ่มๆ ทั้ง 7 คนได้ใน 7 Wonders Concert 2018  วันเสาร์ที่ 23 มิ.ย. และอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย.นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์  จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 1000, 1500, 2000, 2500,3000  และบัตร VIP 5,000 บาท


ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า