แซ่บสุด! รวมบทบาทสุดฉีกของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มีอะไรที่เธอทำไม่ได้บ้าง? !!

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กับหลากบทบาทที่ตีแตกจนคนอิน

ถ้าพูดถึง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักสาวสวยมากความสามารถคนนี้ เพราะทั้งฝีไม้ลายมือที่ฝากไว้ในวงการบันเทิงนั้นไม่ธรรมดา จากบท น้ำ สาวน้อยน่ารักใน ภาพยนตร์ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก ที่ทำเอาใครๆ ก็อยากมีพี่โชนเป็นของตัวเองบ้าง 😍มาจนถึงวันนี้ กับความโด่งดังต่อเนื่องในภาพยนตร์ Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

ซึ่งเราก็ได้มีโอกาสเห็นอีก 1 ผลงานใหม่เมื่อเร็วๆ นี้ นั่นก็คือ ใบไม้ที่ปลิดปลิว แค่ตัวอย่างของละครใบไม้ที่ปลิดปลิว ก็ทำเอาอยากดูอย่างใจจดใจจ่อ หลายคนคงคิดถึงผลงานของนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กันแล้ว

Reviewspooh.com ขอพาทุกคนไปดูผลงานของ ใบเฟิร์น กันจ้า ว่าเธอเคยผ่านงานสุดแหวกและท้าทายฝีมือการแสดงอะไรมาบ้าง ? 😘


หลงไฟ🔥

เริ่มด้วยละคร หลงไฟ เป็นละครโทรทัศน์แนวเมโลดรามา จากปลายปากกาของ กฤษณา อโศกสิน ซึ่งออกอากาศเมื่อปี 2560 ขอบอกว่าตอนที่ออกอากาศเรื่องนี้ คือติดหนักมาก พลาดไม่ได้เลยสักตอน แถมทุกครั้งที่ออกอากาศก็จะติดเทรนด์ Twitter ทุกครั้ง เพราะถือเป็นการฉีกลุคจากสาวหวานใสๆ เป็นสาวสุดเปรี้ยว โฉบ เฉี่ยว ร้าย แรง! ในบทบาท ก้านแก้ว สาวไซด์ไลน์ที่ผ่านหนุ่มๆ มามากมายจนแทบนับนิ้วไม่หมด จนพบจุดจบกับการโดนหลอกไปขายตัว เรื่องนี้ใบเฟิร์นแสดงออกมาได้ดีมาก อินเนอร์แรงสุดจนคนลืมไปเลยว่านี่คือการพลิกบทบาทครั้งแรกของใบเฟิร์น

ผลงาน : หลงไฟ
ออกอากาศ : 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 – 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ทาง GMM25
ดูย้อนหลัง : Youtube GMM25Thailand หรือแอปพลิเคชัน VIU

หลงไฟ


ยุทธการปราบนางมาร😈

ยุทธการปราบนางมาร เป็นละครโทรทัศน์แนว โรแมนติก-ดราม่า-คอมเมดี้ สร้างจากบทประพันธ์ของ ดาริส อีกหนึ่งเรื่องที่ใบเฟิร์นรับบทเป็นสาวแกร่งแรงเกิน 100 กับบทบาท รัมภาภัสร์ บอสสาวสวยสุดมั่นแถมยังปากแข็งสุดๆ ขี้เหวี่ยง ขี้วีน พร้อมจะปรี๊ด อารมณ์เสียได้ตลอดเวลา ต้องมาเจอกับ ยุทธการ (เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) เลขาหนุ่มสุดหล่อ ไหวพริบดี เรื่องนี้แอบมีฉากให้แฟนๆ ได้จิ้น ได้ฟินกันบ่อยๆ 🙂

ผลงาน : ยุทธการปราบนางมาร
ออกอากาศ : 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 – 10 มกราคม พ.ศ. 2562 ทาง GMM25
ดูย้อนหลัง : Youtube GMM25Thailand หรือแอปพลิเคชัน VIU


Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง💞

แค่ได้ยินชื่อเรื่องก็แทบกรี๊ดดดดดด เพราะนี่คือ 1 ในซีรีส์เกาหลีที่ชอบมากเรื่องนึง โดยเรื่องนี้สร้างจากซีรีส์เกาหลี Secret Garden เสกฉันให้เป็นเธอ (นำแสดงโดย ฮยอน บิน และ ฮา จีวอน)
Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง เป็นละครโทรทัศน์แนว Romamtic-Drama-Fantasy สร้างจากบทประพันธ์ของ เนปาลี ( เจี๊ยบ วรรธนา วีรยวรรธน )

secret garden

ใบเฟิร์นรับบทเป็น วีนา สตั๊นท์วูเเมนฝีมือดี แต่ก็ต้องมาเรื่องราวสุดพลิกผันให้ต้องมาสลับร่างกับ ธนัท (อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม) เรื่องราววุ่นวายจึงเกิดขึ้น งานนี้ใบเฟิร์นต้องรับบทเป็นชายในร่างหญิง ซึ่งก็ถือเป็นการพลิกบทบาทไปอีกแบบ เรามาลุ้นกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร สนุกสนานขนาดไหน ^^

ผลงาน : Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง
ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา
21.00 น. True Asian series HD ช่อง 239 และ SD ช่อง 120
21.15 น. True4U ช่อง 24
ดูย้อนหลัง : True ID เวลา 23.00 น. และ YouTube TrueVisions Official เวลา 00.00 น.


ใบไม้ที่ปลิดปลิว🍃

ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว สร้างจากบทประพันธ์เรื่องเยี่ยมของ ทมยันตี เขียนบทโทรทัศน์ โดย เนปาลี ( เจี๊ยบ วรรธนา วีรยวรรธน ) ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ต้องยอมรับเลยว่า ไม่คิดว่าจะมีใครนำมาสร้างเป็นละคร ด้วยเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างจะฉีกแนว อาจจะมีความซีเรียสของตัวละครค่อนข้างเยอะ โดยใบเฟิร์นต้องรับบทเป็น นิรา สาวประเภทสองที่เกลียดพ่อ เพราะพ่อไม่ยอมรับ มีเพียงแม่และอาผู้ชายเท่านั้นที่เข้าใจ เธอจึงพยายามเอาชนะธรรมชาติด้วยรูปลักษณ์ใหม่ มาพร้อมกับชีวิตใหม่ เพื่อจะมาแก้แค้น!

ผลงาน : ใบไม้ที่ปลิดปลิว
ออกอากาศ : วันอังคารที่ 11 มิถุนายน ทางช่องวัน 31 ต่อจากละคร หัวใจศิลา
ดูย้อนหลัง : เว็บไซต์ช่องวัน และแอปพลิเคชัน one31

ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ใบไม้ที่ปลิดปลิว


พากย์เสียงและแต่งคอสเพลย์เกม ROV🎮

นอกจากผลงานละคร ซีรีส์ ภาพยนตร์ ใบเฟิร์นก็ยังมีพากย์เสียงในเกม ROV และใส่ชุด Cosplay Sacred Sentinel Arum อีกด้วย คือสวยสง่าสุดๆ

ROV

Sacred Sentinel Arum

Sacred Sentinel Arum

ROV นิรวาณ

รับบทสาวหวาน, สาวแกร่ง, สาวเปรี้ยว, สาวห้าว, คอสเพลย์เกม ROV ก็แล้ว เป็นผู้ชายในร่างหญิงก็แล้ว เป็นสาวประเภท 2 ก็แล้ว เหลือบทบาทไหนอีกบ้างเนี่ยที่ใบเฟิร์นยังไม่เคยรับบท เอาเป็นว่าเราจะติดตามผลงานของใบเฟิร์นทุกผลงานเลยนะจ๊ะ เพราะฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดาของเธอนี่ล่ะ ต้องไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน 🙂

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube