แซ่บสุด! รวมบทบาทสุดฉีกของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก มีอะไรที่เธอทำไม่ได้บ้าง? !!

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กับหลากบทบาทที่ตีแตกจนคนอิน

ถ้าพูดถึง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักสาวสวยมากความสามารถคนนี้ เพราะทั้งฝีไม้ลายมือที่ฝากไว้ในวงการบันเทิงนั้นไม่ธรรมดา จากบท น้ำ สาวน้อยน่ารักใน ภาพยนตร์ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก ที่ทำเอาใครๆ ก็อยากมีพี่โชนเป็นของตัวเองบ้าง 😍มาจนถึงวันนี้ กับความโด่งดังต่อเนื่องในภาพยนตร์ Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

ซึ่งเราก็ได้มีโอกาสเห็นอีก 1 ผลงานใหม่เมื่อเร็วๆ นี้ นั่นก็คือ ใบไม้ที่ปลิดปลิว แค่ตัวอย่างของละครใบไม้ที่ปลิดปลิว ก็ทำเอาอยากดูอย่างใจจดใจจ่อ หลายคนคงคิดถึงผลงานของนักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กันแล้ว

Reviewspooh.com ขอพาทุกคนไปดูผลงานของ ใบเฟิร์น กันจ้า ว่าเธอเคยผ่านงานสุดแหวกและท้าทายฝีมือการแสดงอะไรมาบ้าง ? 😘


หลงไฟ🔥

เริ่มด้วยละคร หลงไฟ เป็นละครโทรทัศน์แนวเมโลดรามา จากปลายปากกาของ กฤษณา อโศกสิน ซึ่งออกอากาศเมื่อปี 2560 ขอบอกว่าตอนที่ออกอากาศเรื่องนี้ คือติดหนักมาก พลาดไม่ได้เลยสักตอน แถมทุกครั้งที่ออกอากาศก็จะติดเทรนด์ Twitter ทุกครั้ง เพราะถือเป็นการฉีกลุคจากสาวหวานใสๆ เป็นสาวสุดเปรี้ยว โฉบ เฉี่ยว ร้าย แรง! ในบทบาท ก้านแก้ว สาวไซด์ไลน์ที่ผ่านหนุ่มๆ มามากมายจนแทบนับนิ้วไม่หมด จนพบจุดจบกับการโดนหลอกไปขายตัว เรื่องนี้ใบเฟิร์นแสดงออกมาได้ดีมาก อินเนอร์แรงสุดจนคนลืมไปเลยว่านี่คือการพลิกบทบาทครั้งแรกของใบเฟิร์น

ผลงาน : หลงไฟ
ออกอากาศ : 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 – 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ทาง GMM25
ดูย้อนหลัง : Youtube GMM25Thailand หรือแอปพลิเคชัน VIU

หลงไฟ


ยุทธการปราบนางมาร😈

ยุทธการปราบนางมาร เป็นละครโทรทัศน์แนว โรแมนติก-ดราม่า-คอมเมดี้ สร้างจากบทประพันธ์ของ ดาริส อีกหนึ่งเรื่องที่ใบเฟิร์นรับบทเป็นสาวแกร่งแรงเกิน 100 กับบทบาท รัมภาภัสร์ บอสสาวสวยสุดมั่นแถมยังปากแข็งสุดๆ ขี้เหวี่ยง ขี้วีน พร้อมจะปรี๊ด อารมณ์เสียได้ตลอดเวลา ต้องมาเจอกับ ยุทธการ (เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) เลขาหนุ่มสุดหล่อ ไหวพริบดี เรื่องนี้แอบมีฉากให้แฟนๆ ได้จิ้น ได้ฟินกันบ่อยๆ 🙂

ผลงาน : ยุทธการปราบนางมาร
ออกอากาศ : 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 – 10 มกราคม พ.ศ. 2562 ทาง GMM25
ดูย้อนหลัง : Youtube GMM25Thailand หรือแอปพลิเคชัน VIU


Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง💞

แค่ได้ยินชื่อเรื่องก็แทบกรี๊ดดดดดด เพราะนี่คือ 1 ในซีรีส์เกาหลีที่ชอบมากเรื่องนึง โดยเรื่องนี้สร้างจากซีรีส์เกาหลี Secret Garden เสกฉันให้เป็นเธอ (นำแสดงโดย ฮยอน บิน และ ฮา จีวอน)
Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง เป็นละครโทรทัศน์แนว Romamtic-Drama-Fantasy สร้างจากบทประพันธ์ของ เนปาลี ( เจี๊ยบ วรรธนา วีรยวรรธน )

secret garden

ใบเฟิร์นรับบทเป็น วีนา สตั๊นท์วูเเมนฝีมือดี แต่ก็ต้องมาเรื่องราวสุดพลิกผันให้ต้องมาสลับร่างกับ ธนัท (อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม) เรื่องราววุ่นวายจึงเกิดขึ้น งานนี้ใบเฟิร์นต้องรับบทเป็นชายในร่างหญิง ซึ่งก็ถือเป็นการพลิกบทบาทไปอีกแบบ เรามาลุ้นกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร สนุกสนานขนาดไหน ^^

ผลงาน : Secret Garden อลเวงรักสลับร่าง
ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา
21.00 น. True Asian series HD ช่อง 239 และ SD ช่อง 120
21.15 น. True4U ช่อง 24
ดูย้อนหลัง : True ID เวลา 23.00 น. และ YouTube TrueVisions Official เวลา 00.00 น.


ใบไม้ที่ปลิดปลิว🍃

ละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว สร้างจากบทประพันธ์เรื่องเยี่ยมของ ทมยันตี เขียนบทโทรทัศน์ โดย เนปาลี (เจี๊ยบ วรรธนา วีรยวรรธน ผู้ที่เคยเขียนบทละคร เมีย2018, อรุณา2019, วุ่นนักรักเต็มบ้าน, ภาพยนตร์ Yes or No อยากรัก ก็รักเลย)

ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ต้องยอมรับเลยว่า ไม่คิดว่าจะมีใครนำมาสร้างเป็นละคร ด้วยเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างจะฉีกแนว อาจจะมีความซีเรียสของตัวละครค่อนข้างเยอะ โดยใบเฟิร์นต้องรับบทเป็น นิรา สาวประเภทสองที่เกลียดพ่อ เพราะพ่อไม่ยอมรับ มีเพียงแม่และอาผู้ชายเท่านั้นที่เข้าใจ เธอจึงพยายามเอาชนะธรรมชาติด้วยรูปลักษณ์ใหม่ มาพร้อมกับชีวิตใหม่ เพื่อจะมาแก้แค้น!

ผลงาน : ใบไม้ที่ปลิดปลิว
ออกอากาศ : วันอังคารที่ 11 มิถุนายน ทางช่องวัน 31 ต่อจากละคร หัวใจศิลา
ดูย้อนหลัง : เว็บไซต์ช่องวัน และแอปพลิเคชัน one31

ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ใบไม้ที่ปลิดปลิว

ใบไม้ที่ปลิดปลิว


พากย์เสียงและแต่งคอสเพลย์เกม ROV🎮

นอกจากผลงานละคร ซีรีส์ ภาพยนตร์ ใบเฟิร์นก็ยังมีพากย์เสียงในเกม ROV และใส่ชุด Cosplay Sacred Sentinel Arum อีกด้วย คือสวยสง่าสุดๆ

ROV

Sacred Sentinel Arum

Sacred Sentinel Arum

ROV นิรวาณ

รับบทสาวหวาน, สาวแกร่ง, สาวเปรี้ยว, สาวห้าว, คอสเพลย์เกม ROV ก็แล้ว เป็นผู้ชายในร่างหญิงก็แล้ว เป็นสาวประเภท 2 ก็แล้ว เหลือบทบาทไหนอีกบ้างเนี่ยที่ใบเฟิร์นยังไม่เคยรับบท เอาเป็นว่าเราจะติดตามผลงานของใบเฟิร์นทุกผลงานเลยนะจ๊ะ เพราะฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดาของเธอนี่ล่ะ ต้องไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน 🙂

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube