บางกอกนฤมิต ตอนแรก | เป้ อารักษ์ ปะทะ วิว วรรณรท เปิดฉากประชันบทบาทเข้มข้น

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“เป้-วิว” ของขึ้น!!

เปิดฉากปะทะคารมใน บางกอกนฤมิต

ได้ฤกษ์ลงจอเป็นที่เรียบร้อยสำหรับละครแนวดราม่าระทึกขวัญ  “บางกอกนฤมิต”  ที่ครั้งนี้  นอกจากจะได้นางเอก  ปู-ไปรยา  มาประเดิมผีสาวเป็นครั้งแรก  และยังได้พระเอก  เป้-อารักษ์  มาประชันบทบาทกับ  นางเอก วิว-วรรณรท  แถมงานนี้ทั้งคู่ต้องมาลับฝีปากกันตั้งแต่ต้นเรื่อง  อยากรู้ทั้งคู่ทะเลาะเรื่องอะไรนั้น  ต้องไปดูกัน

อ่านข้อมูลละคร บางกอกนฤมิต : http://reviewspooh.com/bangkok-naruemit/

เป็นฉากที่  แพงมาศ (วิว)  ตกใจกลัวแมลงสาบ  จึงเผลอคว้าช่อดอกไม้ที่  การันต์ (เป้) ตั้งใจเอาดอกไม้มาแสดงความยินดีกับ  นีรมัย (เพลง-ชนม์ทิดา)  ทำให้การันต์ไม่พอใจมาก

ฉากนี้ผู้กำกับ  สถาพร  นาควิลัยโรจน์   ยกกองไปถ่ายทำกันที่  มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับจึงเรียกเป้,วิวมาซักซ้อมคิวทันที

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ถือว่าเป็นงานยากสำหรับวิว  เพราะจะต้องเข้าฉากกับแมลงสาบ  ซึ่งเป็นสัตว์ที่ตัวเองทั้งเกลียดและกลัว  ทำเอาช่วงซ้อมวิวออกอาการขนลุกตลอดเวลา  มิหนำซ้ำเป้ยังแกล้งโยนแมลงสาบปลอมใส่อีกต่างหาก 🤣 จนวิวตกใจร้องกรี๊ดดังลั่น

แหม!!..กว่าจะซ้อมเสร็จเล่นเอาวิวถึงกับเหงื่อตก  เมื่อซักซ้อมกันจนคล่องคิว  ผู้กำกับจึงรีบสั่งถ่ายจริงทันที  เริ่มที่  วิวเข้ามาเอาของในห้องแต่งตัว  หลังเพิ่งแสดงละครเวทีของมหาวิทยาลัยจบ  ระหว่างที่กำลังหาของอยู่นั้น  ทันใดนั้นสายตาของวิวก็เหลือบไปเห็นแมลงสาบอยู่ใกล้ๆ

งานนี้ต่อมความกลัวของวิวพุ่งปรี๊ดร้องลั่นห้อง  ก่อนจะหันรีหันขวางคว้าเอาดอกไม้ที่วางอยู่ข้างหน้ามาฟาดแมลงสาบไม่ยั้ง  จนเป้ที่อยู่แถวนั้นได้ยินเสียงก็รีบวิ่งเข้ามาดูด้วยความเป็นห่วง

พอเห็นว่าดอกไม้ที่วิวถืออยู่นั่นเป็นของตนเอง  แถมสภาพยังเละตุ้มเป๊ะ!! เป้ไม่พอใจมาก  เลยต่อว่าวิวว่าไม่มีมารยาททำดอกไม้คนอื่นเสียหาย

วิวถึงกับหน้าเหวอ  และพยายามอธิบายว่าตัวเองไม่ได้ตั้งใจมันเป็นอุบัติเหตุ  แต่เป้ไม่ฟัง  เพราะคิดว่าวิวเอาดอกไม้คนอื่นมาฟาดเล่น  และต่อว่าวิวอีกชุดใหญ่  จนวิวของขึ้นสวนกลับเป้ทันควัน  ว่าเป้เป็นผู้ชายปากจัดนิสัยไม่ดี  ก่อนจะทิ้งท้ายว่าตัวเองจะจ่ายเงินชดใช้คืนให้  ทำเอาเป้ถึงกับยั้วะจัด!! เพราะคิดว่าวิวไม่รู้สึกผิด  ผู้กำกับปล่อยให้ทั้งคู่เถียงกันไปมาอยู่พักใหญ่  จึงสั่งคัทเช็คเทป

เปิดฉากตอนแรกก็ปะทะคารมกันหนักขนาดนี้  ตามชมฉากนี้ของพระนาง “เป้-วิว”  ได้ในละคร  “บางกอกนฤมิต” ตอนแรกคืนวันจันทร์ที่  2  กรกฏาคมนี้  เวลา  20.10 น.  ทาง ช่องวัน 31

ดูสด ดูย้อนหลัง บางกอกนฤมิต ช่องวัน 31

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น one31 ฟรี ทั้ง iOS และ Android

แอปช่องวัน 31

 


Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube