Big Heads Thailand หัวโตสนั่นเมือง เกมโชว์รูปแบบใหม่ ช่องวัน 31

BIG HEADS THAILAND
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

BIG HEADS THAILAND หัวโตสนั่นเมือง

Big Heads Thailand เกมโชว์รูปแบบใหม่ ออกอากาศทางช่องวัน 31 สนุกกับผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านที่จะต้องสวมหัวขนาดยักษ์ที่มีใบหน้าคนดัง ฝ่าฟันเอาชนะอุปสรรคที่เกิดขึ้นในเกมการแข่งขัน ซึ่งมาจากการล้อเลียนชีวิตของเหล่าคนดังเพื่อพิสูจน์ว่า ใครคือซุปตาร์ตัวจริง!


และยังได้พระเอกมากความสามารถอย่าง ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ รับบทบาทพิธีกรหนุ่มมาร่วมงานนอกจากนี้ในรูปแบบของไทยนั้น ยังเพิ่มสีสันความสนุกสนานด้วยทัพกองเชียร์สุดฮา ที่จะคอยผลัดเปลี่ยนมาเรียกเสียงหัวเราะจากคุณผู้ชม

ปรากฎการณ์สั่นสะเทือนพื้นโลก กับมหกรรมการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยักษ์ชาติ BIGHEADS THAILAND โตสนั่นเมือง มหากาพย์แห่งการฟาดฟันของคนดังระดับประเทศ และ Guest ระดับโลก เพื่อแย่งชิงความเป็น สุดยอดเซเลปแห่ง BIGHEADS ARENA รายการเกมส์โชว์ส่งตรงมาจากเมืองผู้ดี ต้นฉบับความฮา บ้าสุดขั้ว ที่จะมา สร้างความแตกตื่นให้กับคนไทยเป็นครั้งแรก ! วิถีของเหล่าดาราคนดังและ เซเลปบริตี้จะถูกสร้างเป็นเกม การแข่งขัน สุดมันส์ที่จะไม่มีวันเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน !!


BIG HEADS THAILAND หัวโตสนั่นเมือง พร้อมสร้างประสบการณ์ความบันเทิงในรูปแบบใหม่ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17:00 น. เตรียมลงจอให้ได้ชมพร้อมกันทั่วประเทศวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 ทางช่องวัน 31

6 หัวโต ประกอบไปด้วย กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

ลูกเกด เมทินี

น้าเน็ก

ม้า อรนภา

พญ.คุณหญิง พรทิพย์

ตั๊ก ศิริพร


BIGHEADS THAILAND ดูย้อนหลัง EP.1

พี่ตั๊กโดนไมค์กระแทกหน้าจังๆ ถึงกับเอาไม่อยู่ l BIGHEADSTHAILAND หัวโตสนั่นเมือง


ข่าวงานแถลงข่าว BIG HEADS THAILAND หัวโตสนั่นเมือง

งานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ “BIGHEADS (บิ๊กเฮดส์)” เกมโชว์รูปแบบใหม่ต้นกำเนิดจากประเทศอังกฤษ ภายใต้ลิขสิทธิ์จากบริษัท Sony Picture Television ซึ่งได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จอย่างมากมาย โดยรายการจะมีการจำลองศีรษะศิลปินดาราและเซเลปชื่อดังจากทั่วประเทศ เพื่อร่วมแข่งขันในรายการ
สำหรับประเทศไทย ทางบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการผลิตคอนเทนท์ชั้นนำของประเทศ ได้เป็นผู้ซื้อลิขสิทธิ์เข้ามาผลิตเป็นครั้งแรก โดยใช้ขื่อว่า “BIGHEADS THAILAND โตสนั่นเมือง” ซึ่งในรูปแบบของประเทศไทยนั้นก็จะมีการปรับรูปแบบบางส่วน เพื่อให้เข้ากับผู้ชมมากขึ้น โดยผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านจะต้องสวมหัวขนาดยักษ์ที่มีใบหน้าคนดัง ฝ่าฟันเอาชนะอุปสรรคที่เกิดขึ้นในเกมการแข่งขัน ซึ่งมาจากการล้อเลียนชีวิตของเหล่าคนดัง ไม่ว่าจะเป็น เกมพรมแดง ที่ได้แนวคิดมาจากการออกงาน ของเหล่าเซเลป ซึ่งจะต้องฝ่าฟันกองทัพนักข่าวนับร้อยที่ ยื่นไมค์มาขอสัมภาษณ์, เกมหนีปาปารัซซี่, เกมรางวัลนี้พี่จอง, เกมเซลฟี่, เกมแจกลายเซ็น, เกมโพสท์โคตรเป๊ะ กับการถ่ายแบบขึ้นปกเพื่อ พิสูจน์ว่า ใครคือซุปตาร์ตัวจริง! และยังได้พระเอกมากความสามารถอย่าง ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ รับบทบาทพิธีกรหนุ่มมาร่วมงานข้ามช่องเป็นครั้งแรก


โดยคุณณฐกฤต วรรณภิญโญ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ครั้งแรกที่เห็นรายการนี้แล้วรู้สึกชอบรายการนี้มาก พอนำมาให้ทีมงานดูปรากฎว่าทุกคนก็รู้สึกชอบเหมือนกัน เลยคิดว่ารายการนี้ถ้าคนไทยได้มีโอกาสชมก็น่าจะชอบเหมือนเรา เพราะรายการสนุก เข้าใจง่าย และยังมีภาพจำที่โดดเด่นก็คือ Bigheads ของศิลปินดาราดังๆ หลายๆ คน เป็น family game show ที่คนทุกวัยดูแล้วจะมีความสุข สำหรับพิธีกรนั้นผมคิดว่า ซี เป็นพิธีกรรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ ผู้ชมจะมีโอกาสได้เห็นซีได้แบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนจากรายการอื่นๆ และต้องขอขอบคุณทางคุณบอย ถกลเกียติ และคุณระฟ้า จากช่องวัน ที่เล็งเห็นในศักยภาพในการทำงานของบริษัท ทีวี ธันเดอร์ และเปิดโอกาสให้เราได้ทำรายการนี้ ผมเชื่อว่ารายการนี้มีภาพที่แปลกตาแต่รสชาติที่คุ้นเคยกับคนไทยเป็นอย่างดี

ด้าน ซี ศิวัฒน์ พิธีกรหนุ่มเผยว่า “ส่วนตัวผมรู้สึกดีใจมากที่ได้รับโอกาสจากบริษัท ทีวี ธันเดอร์ เป็นครั้งแรก แล้วพอได้พูดคุยกับทางผู้บริหาร และเห็นรูปแบบรายการจากต่างประเทศ ยิ่งทำให้รู้สึกมั่นใจเลยว่า รายการนี้จะต้องสนุกมากแน่ๆ เพราะด้วยรูปแบบของเกมที่มีความหลากหลาย และการจำลองศีรษะของศิลปินดาราดังๆ มากมาย ที่คุณจะไม่มีทางได้เห็นจากรายการไหนในเมืองไทยแน่นอน เชื่อว่าถ้าผู้ชมได้ลองชมรายการนี้จะต้องหลงรักรายการนี้เหมือนที่ผมรู้สึกแน่ๆ”


นอกจากนี้แล้วในรูปแบบของไทยนั้น ยังเพิ่มสีสันความสนุกสนานด้วยทัพกองเชียร์สุดฮา ที่จะคอยผลัดเปลี่ยนมาเรียกเสียงหัวเราะจากคุณผู้ชมตลอด 12 สัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็น แพท ณปภา, ดีเจนุ้ย, ดีเจเผือก, ดีเจเชาเชา, จียอน, ตั๊ก ศิริพร, บอย พิษณุ และสองคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง ตุลย์ ภากร และแม็กซ์ ณัฐพล

ใครที่ชอบความสนุกสนานสไตล์ โหด มันส์ ฮา ห้ามพลาดเด็ดขาด!!ดูสด รายการ Big Heads Thailand ช่องวัน 31

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น one31 ฟรี ทั้ง iOS และ Android

แอปช่องวัน 31

 


ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments