BOYCE AVENUE LIVE IN BANGKOK ประเดิมไทยครั้งแรก สุดประทับใจ!

BOYCE AVENUE LIVE IN BANGKOK 2018
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

Boyce Avenue ประเดิมไทยครั้งแรก สุดประทับใจ!

BOYCE AVENUE LIVE IN BANGKOK 2018

กลมกล่อมครบรส ไม่มากไม่น้อย คุณภาพเกิน 100%

ปิดฉากค่ำคืนแห่งความประทับใจสำหรับคอนเสิร์ตของสามหนุ่ม “บอยซ์ อเวนิว” (Boyce Avenue) ที่ได้การยอมรับในเสียงร้องอันยอดเยี่ยมจากสื่อทั่วโลก ซึ่งเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย “BOYCE AVENUE LIVE IN BANGKOK”  โดยผู้จัดไฟแรง ฐาน แมเนจเม้นท์ ผนึกกำลัง ผู้จัดมือฉกาจ มิราเคิล แมเนจเมนท์  ณ บีซีซี ฮอลล์, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ในค่ำคืนวันอังคารที่ผ่านมา


บรรยากาศภายในฮอลล์เรียบง่ายสไตล์อบอุ่นและใกล้ชิด ตามเวลาสองทุ่มเรียกน้ำย่อยโดยวง Room39 ขึ้นเป็นโชว์เปิดเวทีให้กับ Boyce Avenue  ในฐานะศิลปินคุณภาพและโด่งดังมาจากการคัฟเวอร์เพลงลงยูทูปเช่นเดียวกัน ขนเพลงฮิตมาโชว์แบบไม่ยั้ง อาทิเพลง หน่วง, รักใครไม่ได้อีก, Restart, ความจริง, ฉันต้องคู่กับเธอ, เป็นทุกอย่าง และอีกมากมาย วอร์มเครื่องให้กับคนทั้งฮอลล์ได้อย่างดี

หลังจากพักเปลี่ยนเซ็ตเครื่องดนตรีเล็กน้อย เวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง  เมื่อ Boyce Avenue ออกมาปรากฎตัวด้วยเพลง Hear Me Now เสียงเฮก็กึงก้องไปทั้งฮออล์ ต่อด้วยเพลง Wonderwall ที่ทำให้ทุกคนต้องทึ่งกับพลังเสียง และเพลงสุดเพราะที่พวกเขาเคยคัฟเวอร์มาแล้วมากมาย อาทิ I’ll be The One, Cinderella, Change Your Mind, We Found Love, Your Biggest Fan, และ Yellow ที่จะสะกดผู้ชมทั้งฮออล์  และเพลง One Life, Find Me ขยับจังหวะขึ้นด้วยเพลง Torn / Castle on The Hill, Teenage Dream, Imperfect Me เมื่อดนตรีเพลง A Thousand Years / Say You Won’t Let Go ขึ้นก็เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างท่วมท้น ตรึงผู้ชมเต็มฮอลล์ได้อยู่หมัด ต่อด้วยลิสเพลงฮิตโชว์พลังเสียงช่วงท้าย Fast Car, Be Somebody On My Way และปิดท้ายอังกอร์ด้วย Perfect / Unchained Melody, Anchor และ Iris

นับอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่เกินความคาดหมาย และได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า…ดนตรีป็อบกับเครื่องดนตรีเพียงไม่กี่ชิ้น ในบรรยากาศที่แสนจะเรียบง่าย กลับทำให้คนทั้งฮอลล์ได้สัมผัสถึงความสุขจากการฟังเพลงอย่างแท้จริง บวกการนำเสนอแบบมีเสน่ห์ จนทำให้เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมได้ตลอดเวลา ซึ่งนอกจากความหล่อแบบมองเพลินของทั้ง 3 หนุ่มบนเวทีแล้ว คงปฏิเสธไม่ได้กับพรสวรรค์อันครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นเรื่องการร้อง ฝีมือการเล่นดนตรีที่ผสานกันได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ทุกคนต่างยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่า Boyce Avenue เกิดมาเพื่อเป็นศิลปินอย่างแท้จริง

สามารถติดตามข่าวสารและอัพเดทงานคอนเสิร์ตหรือโชว์ดีๆ อีกเพียบ ได้ที่ www.facebook.com/Miraclemanagementbkk


Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube