ช่อง 3 ส่ง 3 ละครใหม่รับปี 2563 ผมอาถรรพ์, ฟ้าฝากรัก, ซ่อนเงารัก

ช่อง 3 ส่ง 3 ละครใหม่รับปี 2563 ผมอาถรรพ์, ฟ้าฝากรัก, ซ่อนเงารัก
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ช่อง 3 ส่งละครแซ่บ!! 3 รสชาติกลมกล่อม รับปีใหม่ “ผมอาถรรพ์” “ฟ้าฝากรัก” “ซ่อนเงารัก”

ละครใหม่ช่อง 3 ในปี 2563 มีเรื่องไหนบ้าง ?

  • ช่อง 3 ส่งละคร 3 เรื่องสุดแซ่บ..!! “ผม-ท้อง-ครับ” เปิดประเดิมรับปี 2563 ให้กระหึ่ม..!! ทั่วประเทศ เริ่มด้วย ละครผีสุดสะพรึง..!! “ผมอาถรรพ์” ของค่าย ดี วัน ทีวี จำกัด โดยผู้จัด น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง

ผมอาถรรพ์ ละครใหม่ช่อง3

  • ต่อด้วยละครอุ้มบุญที่กำลังจะสร้างความโกลาหลที่สุดแห่งปี ของชีวิตนักเขียนสาวโสดไส้แห้งที่เกลียดเด็กเข้าไส้ อะไรจะเกิดขึ้น ในละคร “ฟ้าฝากรัก” ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น โดยผู้จัด “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์”

ฟ้าฝากรัก

  • สุดท้ายกับละคร “ซ่อนเงารัก” จากอดีตอันเลวร้ายของคนเป็นแม่ จึงปกป้องลูกด้วยความรักที่ทำให้ชีวิตของลูกผู้ชายต้อง ‘ซ่อนเงา’ ของตัวเองไปตลอดชีวิต จากค่าย เลิฟดราม่า โดยผู้จัด “ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา” ต่างเรื่องต่างเนื้อหา แต่ความสนุกครบรส

ซ่อนเงารัก


ผมอาถรรพ์

เริ่มด้วย ความสะพรึง..!! ของ ‘ผม’ ในละครเรื่อง “ผมอาถรรพ์” เรื่องราวของนางแบบสาว เกศินี ที่กำลังโด่งดังสุดขีด แต่อยู่ๆ เธอฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดลงมาจากคอนโดหรูของตัวเอง เล่นเอาช็อกไปทั้งประเทศ เกิดอะไรขึ้นกับ เกศินี นำแสดงโดย “น้ำตาล-พิจักขณา” คดีถูกปิดลงอย่างไม่มีข้อสงสัย “เธอฆ่าตัวตายเพราะความเครียด”

📌คลิกอ่าน > ข้อมูลละครและนักแสดง ผมอาถรรพ์

ผมอาถรรพ์ ละครใหม่

แต่ความสงสัยของ มินตรา เพื่อนสนิท นำแสดงโดย “พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์” ไม่มีทางปิดลงง่ายๆ และชายหนุ่ม กวิน นักธุรกิจหนุ่มไฮโซรูปหล่อที่มีความสัมพันธ์ลับๆกับผู้ตาย ผู้ถูกเข้าใจว่าเป็นต้นเหตุแห่งการตายในครั้งนี้ นำแสดงโดย “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” และเมื่อจำเหตุการณ์ก่อนตายไม่ได้วิญญาณของ เกศินี จึงต้องอยู่พยาบาทจนกว่าจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง ท่ามกลางโลกแห่งวิญญาณที่แสนน่ากลัวและหิวโหย…ที่เธอต้องเจอ

พบกับมิติใหม่ทางการแสดงของ “น้ำตาล-พิจักขณา” กับบทบาท ผีสาว ที่ตั้งใจเต็มที่ให้สะพรึง..!! ที่สุด ออกอากาศวันจันทร์-อังคาร เสนอเป็นตอนแรก 13 มกราคม 2563

[Best_Wordpress_Gallery id=”10″ gal_title=”ผมอาถรรพ์”]


ฟ้าฝากรัก

ต่อกันด้วย ‘ท้อง’ กับละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ “ฟ้าฝากรัก” มาเอาใจช่วยนางเอก ต้องรัก นำแสดงโดย “มิ้นต์ ชาลิดา” ในบทบาทของหญิงสาวผู้แข็งแกร่ง ที่แอบแฝงไปด้วยความแสบสันชวนหมั่นเขี้ยว ของนักเขียนสาวโสดไส้แห้งอดีตเด็กกำพร้าที่ไม่เคยแม้แต่จะคิดอยากจะเป็นแม่คน เมื่อต้องมาอุ้มบุญทดแทนบุญคุณให้กับพี่ชายบุญธรรมผู้มีพระคุณ

📌 คลิกอ่าน > ข้อมูลละครและนักแสดง ฟ้าฝากรัก

ฟ้าฝากรัก

เรื่องราวไม่ได้จบลงง่ายๆเพียงแค่นั้น..!! เพราะเมื่อพี่ชายมาตายไปก่อนที่เด็กจะเกิด ชะตากรรมกำลังนำพาความซวยมาสู่สาวโสดเข้าอย่างจัง..!! พระแม่นารีสูตร เทพผู้ศักดิ์สิทธิ์ แห่ง ‘โบสถ์พระแม่นารีสูตร’ ต้นกำเนิดของการขอลูกจึงถูกเรียกร้องให้ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง เพื่อช่วย ต้องรัก พร้อมข้อแม้บางอย่าง ปฏิบัติการช่วยเหลือ 1 ชีวิตที่กำลังจะตายจากการทำแท้ง แลกกับการไม่ต้องท้องของ ต้องรัก จึงเริ่มขึ้น..!!

เพิ่มเติมสีสันความแซ่บ..!! ของตัวละครร่วมอย่าง คิมหันต์ ‘จำเลยหนุ่มไฮโซ หล่อรวย ผู้ถูกยัดเยียดความเป็นพ่อมาให้’ นำแสดงโดย “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” นับเป็นเรื่องแรกที่จับเอา เต้ย-พงศกร และ มิ้นต์-ชาลิดา มาประกบคู่กันรับรองแซ่บ..!! ออกอากาศ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เสนอเป็นตอนแรก 15 มกราคม 2563

[Best_Wordpress_Gallery id=”8″ gal_title=”ฟ้าฝากรัก”]


ซ่อนเงารัก

มาถึงเรื่องที่ 3 ‘ครับ’ กับละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้น “ซ่อนเงารัก” เรื่องราวของผู้ชายที่ต้องสวมชีวิตเป็นผู้หญิงทั้งที่ไม่อยากเป็น ขวัญเอย และ ขวัญมา สองพี่น้องฝาแฝดชายหญิง ที่แฝดชายถูกคนเป็นแม่ปกปิดสถานะทางเพศไม่ให้ใครรู้ว่าเป็นลูกชายเพราะเรื่องราวฝังใจในอดีต ทำให้ ขวัญเอย แฝดชาย ต้องอยู่ในสภาพของผู้หญิงโดยไม่รู้ตัวตั้งแต่เด็กจนโต

ซ่อนเงารัก

เมื่อความลับเริ่มเปิดเผยตัวตน ความเข้มงวดและการถูกปิดกั้นจากคนเป็นแม่ก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นตามมา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป สำหรับ “ซ่อนเงารัก” และเมื่อความรักแท้จากใจเกิดขึ้น แต่…เมื่อรู้ว่า ถ้าเรารักใครมากพอ เราจะยินดีให้อิสระแก่เขามากกว่าจะเก็บเอาไว้เป็นของเราคนเดียวนับเป็นการพลิกคาแรคเตอร์ของ “ริชชี่ อรเณศ” ที่ต้องรับแสดงเป็นฝาแฝด ชาย-หญิง ต่างเพศต่างความคิด และการแสดงออกถึงการถูกกดดันจำกัดตัวตน ถือว่าท้าทายความสามารถเป็นอย่างมาก

งานนี้ ริชชี่ ลงทุนเต็มที่เพื่อพิสูจน์ฝีมือให้โลกรู้ถึงความสามารถทางการแสดง ประกบกับ พระเอกน้องใหม่ล่าสุดของวงการ “ก็อต อิทธิพัทธ์” ที่เปิดตัวมาบทบาทของน้องชายฟ้ารดาจากละครเรื่อง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” รับบทพระเอกเต็มตัวเป็นเรื่องแรก

และอีกหนึ่งคู่ที่จะมาร่วมส่งความเข้มข้นให้ละครมีความน่ารักเพิ่มขึ้นกับ “แฟรงกี้-วีรภัฎ อ่อนสอาด” และ “น้องซีน-ภัสธรากรณ์” ความน่ารักของทั้งคู่ จะทำให้คนดูนั่งอมยิ้มโดยไม่รู้ตัว มาร่วมต่อสู้เพื่อความรักและการเสียสละให้กับคนที่เรารักไปกับนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงด้วยกัน ออกอากาศ ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ นำเสนอเป็นตอนแรก 10 มกราคม 2563

[Best_Wordpress_Gallery id=”11″ gal_title=”ซ่อนเงารัก”]

ติดตามละครทั้ง 3 เรื่อง 3 รสชาติ ไม่ขาดไม่เกิน ทาง ช่อง 3 กด 33 และ ติดตามความเคลื่อนไหวของละครและกิจกรรมละครช่อง 3 ทาง Application Ch3Thailand และ face book ch3thailand.com

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube