ทัพดาราช่อง 3 ร่วมโพสต์ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ สู้ภัย Covid-19

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

ทัพดาราช่อง 3 ร่วมโพสต์ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์
หนุนนำสู้ภัยไวรัส Covid-19

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับศิลปินดารานักแสดงพิธีกรจากทางช่อง 3 ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจหนุนบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องผู้เสียสละอยู่เบื้องหน้าการปฏิบัติหน้าที่ในการรับมือกับเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบเป็นวงกว้างมากมายทั่วโลก และกระจายอย่างรวดเร็วด้วยจำนวนประชากรที่ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้น ส่งผลสำคัญโดยตรงต่อการดำรงชีวิตและความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนชาวไทย

แอน ทองประสม

เคน ธีรเดช

แต่อย่างไรแล้ว สิ่งหนึ่งที่ทางองค์กรจะช่วยให้ผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้ นั่นคือ “กำลังใจ” ส่วนสำคัญที่สามารถทำให้เหล่าบุคลากรทางการแพทย์มีพลังเผชิญหน้ากับภาวะโรคระบาดไวรัสโควิด-19 ครั้งนี้ไปให้ได้

เต้ย จรินทร์พร

มาร์กี้ ราศรี

โดยล่าสุดได้มีเหล่าทัพศิลปินดารานักแสดงพิธีกร ช่อง 3 นับหลายชีวิต อาทิ แอน-ทองประสม, เคน-ธีรเดช, ป๋อ-ณัฐวุฒิ, เบลล่า-ราณี, แต้ว-ณฐพร, เจมส์-จิรายุ, หมาก-ปริญ, คิมมี่-คิมเบอร์ลี, เต้ย-จรินทร์พร, พรีม-รณิดา, มาสุ-จรรยางค์ดีกุล, ญาญ่า-อุรัสยา, เต้ย-พงศกร, มาร์กี้-ราศรี, เด่นคุณ, อเล็กซ์-เรนเดลล์, ไก่-ภาษิต, บูม-สุภาพร, มิ้นต์-ชาลิดา, ไบร์ท-พิชญทัฬห์, ดาว-อภิสรา, ปอ-ปุณยวีร์, หมวย-อริสรา, เดียร์น่า ฟลีโป, ภณ ณวัสน์, มิว นิษฐา และเหล่าทัพนักแสดงพิธีกรอีกมากมาย ที่เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ส่งกำลังใจให้กับและผู้ที่เกี่ยวข้อง ผ่านช่องทางโซเชียล Facebook และ Instagram กับแฮชแท็ก #ช่อง3อยู่เคียงข้างคุณ #ช่อง3กด33 #ส่งกำลังใจบุคลากรทุกรพ. เพื่อเป็นกระบอกเสียงสำคัญต่อสังคม และบุคลากรทางการแพทย์

มาสุ จรรยางค์ดีกุล

อเล็กซ์ เรนเดลล์

โดย “ป๋อ-ณัฐวุฒิ” ได้ส่งกำลังใจถึงผู้เสียสละผ่านข้อความว่า “ผมขอให้พื้นที่ตรงนี้เป็นกำลังใจให้กับคุณหมอและพยาบาลทุกท่านและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้การสู้กับไวรัสโควิด-19 แม่ผมเป็นพยาบาลครับ ผมคุ้นเคยกับพยาบาลเป็นอย่างดี ผมรู้ว่าคุณหมอและคุณพยาบาลเหนื่อยมาก อยากกลับไปหาครอบครัว คิดถึงครอบครัว อยากกอดลูก อยากกอดสามี อยากกอดภรรยา อยากกอดคุณพ่อคุณแม่ คนไทยทุกคนครับ อย่าลืมเป็นกำลังใจให้กับคุณหมอนะครับ วิธีการเป็นกำลังใจให้กับคุณหมอและคุณพยาบาลและเจ้าหน้าที่ทุก ๆ คน ง่ายมาก ๆ ครับ อยู่บ้านครับ อย่าแพร่เชื้อ อย่าไปรับเชื้อมา”

ป๋อ-ณัฐวุฒิ

ทางด้านนางเอกสาว “ญาญ่า-อุรัสยา” ได้ส่งกำลังใจผ่านข้อความว่า “ขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอ พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ทุก ๆ ท่านนะคะ ขอบคุณที่เป็นแนวหน้าในการต่อสู้ครั้งนี้นะคะ ขอบคุณที่เสี่ยงชีวิต อดหลับอดนอนไม่ได้พักผ่อนเพื่อต่อสู้กับเชื้อไวรัสโควิด-19 ก็ขอส่งกำลังใจผ่านช่องทางนี้ไปหานะคะ”

ญาญ่า อุรัสยา

ด้าน “เบลล่า-ราณี” ได้กล่าวถึงบุคลากรทางการแพทย์ไว้ว่า “เบลขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็กๆ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนค่ะ สู้ ๆ นะคะ พวกเรารักคุณ คุณคือฮีโร่ของเราค่ะ”

เบลล่า ราณี

มาที่ “แต้ว-ณฐพร” ที่ได้เปิดใจกล่าวถึงบุคลากรฮีโร่ผู้อยู่เบื้องหน้าว่า “แต้วขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจนะคะ ให้กับแพทย์พยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ที่กำลังต่อสู้กับเชื้อไวรัสโควิด-19 อยู่ตอนนี้นะคะ ขอให้ทุกท่านสู้ ๆ แล้วก็ปลอดภัยนะคะ เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันค่ะ”

แต้ว ณฐพร

ปิดท้ายด้วยคู่รัก รักสุขภาพ “หมาก ปริญ – คิมมี่ คิมเบอร์ลี” เปิดใจขอเป็นส่วนหนึ่งในกำลังใจของเหล่าแพทย์พยาบาล “เราสองคนก็ติดตามการทำงานของแพทย์และพยาบาลมาตลอดนะครับ เราก็อยากจะขอเป็นกำลังใจให้นะครับ พวกเราอยากจะบอกนะคะ ว่าพวกคุณเป็นฮีโร่ของพวกเรา ก็อยากจะขอเป็นกำลังใจให้กับแพทย์พยาบาลบุคลากรที่อยู่เบื้องหน้าที่อยู่ทุก ๆ โรงพยาบาลทุก ๆ จังหวัด ขอให้สู้ ๆ นะคะ พวกเรารู้ว่าพวกคุณทำงานกันหนักมาก ๆ ยังไงเราก็จะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันนะครับ”

หมาก ปริญ – คิมมี่ คิมเบอร์ลี

ทั้งนี้ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หวังเป็นอย่างยิ่งว่า พี่น้องประชาชนชาวไทยทั่วโลกและบุคลากรทางการแพทย์ทั้งหลายที่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับภาวะวิกฤตของโรคระบาด เชื้อไวรัสโควิด-19 นี้ จะรวมพลังก้าวผ่านเหตุการณ์สำคัญครั้งนี้ไปให้ได้ในเร็ววัน

เบนซ์ พรชิตา

มิว นิษฐา

มิ้นต์ ชาลิดา

ดาราช่อง 3

ดาราช่อง 3 ภณ ณวัสน์

เดียร์น่า ฟลีโป

ดาราช่อง 3

ดาราช่อง 3

#ช่อง3 #covid #ดาราช่อง3 #แต้วณัฐพร #คิมเบอร์รี่ #หมากปริญ

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube