พลาดครั้งที่แล้วไม่ต้องเสียใจ มาแล้ว! D2B Infinity Fun+ 2020

พลาดครั้งที่แล้วไม่ต้องเสียใจ มาแล้ว! D2B Infinity Fun+ 2020
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ตามกระแสเรียกร้องแฟนคลับ “คูลฟาเรนไฮต์” เอาใจ
เตรียมจัดคอนเสิร์ต D2B Infinity Fun+ 2020

หลังสร้างปรากฏการณ์คอนเสิร์ตสุดมหัศจรรย์แห่งปี แบบไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับ “D2B Infinity Concert 2019” เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา กับศิลปินบอยแบนด์อันดับ 1 ที่ทุกคนคิดถึงอย่าง “D2B”

D2B Infinity Fun+ 2020

ที่นอกจากทั้ง 3 หนุ่ม “บีม-กวี ตันจรารักษ์, แดน-วรเวช ดานุวงศ์ และ บิ๊ก-ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ” จะได้นำความคิดถึงกลับมาแล้ว พวกเขายังสร้างความทรงจำบทใหม่ใน “ยังคิดถึงกัน (หรือเปล่า)” บทเพลงพิเศษล่าสุดแห่งปี ที่คืนลมหายใจให้กับ “บิ๊ก” ได้กลับมายืนเคียงคู่ “แดน-บีม” พร้อมสะท้อนภาพความประทับใจออกมาบนคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพื่อเติมเต็มความรู้สึกห่างหายที่ใครหลายคนไม่เคยลืม ความรัก ความคิดถึง สุดความรู้สึกตื้นตันที่ทำให้แฟนๆ ร้องไห้น้ำตาไหล ขนาดถามใจของ Sniper บางคนก็ยังวนหาทางออกมาจาก อิมแพคฯ กันไม่ได้ จนเกิดกระแสเรียกร้องขอให้ “D2B” กลับมาอีกครั้ง

ล่าสุด คูลฟาเรนไฮต์ โดย “คุณปริญญ์ หมื่นสุกแสง” กรรมการผู้จัดการ สายงาน คูลลิซึ่ม บมจ.อาร์เอส ได้ออกมาประกาศข่าวดีเพื่อเอาใจแฟนคลับผ่านทวิตเตอร์ @Prinn Muensuksaeng ว่า…

“วันนี้ 2 ธ.ค. เป็นวันคล้ายวันเกิดบิ๊ก ดีทูบี หากยังมีชีวิตอยู่เขาจะอายุ 37 ปี และวันนี้เป็นวันที่เราประกาศคอนเสิร์ตอังกอร์ของ D2B อย่างเป็นทางการ ผมเชื่อว่าหากบิ๊กยังมีชีวิตอยู่ เชื่อว่าเขาจะตื่นเต้นที่ได้เจอสไนเปอร์อีกครั้ง #คิดถึงบิ๊ก #HBDBIGD2B #COOLfahrenheit #D2Binfinity2020 ”

นอกจากจะเป็นข่าวดีสำหรับชาว Sniper ทุกคนที่อยากจะฟินกันอีกแบบไม่สิ้นสุด รวมถึงแฟนๆ ที่พลาดจากการชมคอนเสิร์ตครั้งที่ผ่านมา ขอบอกว่าการกลับมาอังกอร์ของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ไม่ธรรมดา เพราะจะคัดสรรเฉพาะความพิเศษมาเรียงร้อยใหม่ กระชับ และสนุกมากขึ้น จึงเป็นที่มาของคอนเสิร์ตอังกอร์ “COOLfahrenheit และ Tisco My Care Smart Present D2B Infinity Fun+ 2020” (ดีทูบี อินฟินิตี้ ฟัน พลัส) ในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ครั้งนี้จะ Plus ทุกความสนุก Plus ทุกความประทับใจ Plus ทุกความมหัศจรรย์ กับทุก Moment ที่ทุกคนยังคิดถึงแบบไม่มีสิ้นสุด ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด

เปิดจำหน่ายบัตรในวันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม นี้ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา : 6,000 / 5,500 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ COOLISM.net และ COOLfahrenheit เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาร่วม Plus ความสนุกไปด้วยกัน..อีกครั้ง..

📌 ทุกที่นั่งรับของขวัญพิเศษ LED Light Stick for Sniper ไป Plus ความสนุกด้วยกันใน IMPACT ARENA

#D2B #บิ๊กแดนบีม #บิ๊กD2B #แดนบีม #แดนวรเวช #บีมกวี #บิ๊กปาณรวัฐ #Danworrawech #BeamKawee #BigD2B

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube