เซ้นต์ ศุภพงษ์ กับครั้งแรกของการถ่ายแฟชั่น (แอบ) เซ็กซี่ ใน ดาราเดลี่

เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เซ้นต์ ศุภพงษ์ งานนี้ไม่ธรรมดานะจ๊ะ! 😘

เซ้นต์หนูน้อยร้อยเรื่องเล่า

ถ้าพูดถึงดาวรุ่งสุดฮอตแห่งปี 2019 นี้ คงจะเป็นใครไปไม่ได้ นั่นก็คือหนุ่ม เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา สุดหล่อของเรานั่นเอง ที่พักนี้นอกจากจะมีผลงานให้แฟนๆ ได้เชยชมกันอย่างต่อเนื่องแล้ว เจ้าตัวก็ยังร้อนแรงไม่หยุด (พีท จาก บังเอิญรัก Love By Chance Series , พัท จาก 2 Brothers แผนลวงรักฉบับพี่ชาย และกำลังจะมีผลงานในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว เร็วๆ นี้)

เพราะล่าสุดก็ออร่าพุ่งจนได้ขึ้นแท่นเป็นพรีเซนเตอร์ Don’t Worry ที่สุดของครีมทามือเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ “ดาราเดลี่” จึงไม่พลาดที่จะรีบคว้าตัวหนุ่ม “เซ้นต์” มาขึ้นปกหนังสือพิมพ์ดาราเดลี่ ( daradaily ) ซึ่งแฟชั่นเซ็ตนี้เป็นการฉายเดี่ยวถ่ายแฟชั่น (แอบ) เซ็กซี่ซะด้วย โดยเจ้าตัวถึงกลับเอ่ยปากเลยว่า “ไม่เคยถ่ายแบบนี้มาก่อน” นอกจากนี้แฟนๆ ยังจะได้ฟินกับทุกเรื่องราว ล้วงลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่กว่าจะได้มาเป็น “เซ้นต์” ในทุกวันนี้ต้องผ่านอะไรมาบ้าง พร้อมเผยถึงตัวตนที่แท้ทรูของ หนุ่ม “เซ้นต์ ศุภพงษ์”

เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา

ปิดท้ายด้วยเรื่องสเป็คสาวในฝันของเจ้าตัว ว่าจะเป็นแบบไหนกันน้า? ว่าแต่ตอนนี้มีใครมาคอยดูแลหัวใจหรือยัง ถ้าอยากรู้คำตอบ อย่ารอช้ารีบไปเหมากันได้ที่ 7-eleven และทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมหาอ่านชิวๆ ได้ที่ร้าน คาเฟ่ อเมซอน นะคะ

daradaily

ดาราเดลี่

ติดตามผลงานของหนุ่มเซ้นต์กันได้ในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ทางช่องวัน 31 นะจ๊ะ

View this post on Instagram

"ผู้ชายที่เธอยื่นกุหลาบให้น่ะ..สามีชั้น อย่างนี้เค้าเรียกว่าลามปาม" . "แต่ที่สามีคุณรับไว้..เค้าเรียกว่ามีใจ!" . แลกกันไปหมัดต่อหมัด! ใครพลาด.. อาจโดนจ้องปลิดจนต้องปลิว! #ใบไม้ที่ปลิดปลิว ทุกวันจันทร์-อังคาร 21.20 น. เริ่มอังคารที่ 11 มิถุนายนนี้ #ละครดีดูที่ช่องวัน

A post shared by @oneLakorn official (@onelakorn) on

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube