[Review] เหยื่อการตลาด ทาสโปรโมชั่น Tsum Tsum สูญเสียกันไปเท่าไหร่แล้ว :P

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
 •  
 •  
 •  
 •   

เหยื่อการตลาด Tsum Tsum แบบจังๆ รู้เขาหลอก แต่เต็มใจให้หลอก

ด้วยความที่เป็นคนคลั่งไคล้ Tsum Tsum หลงรักทั้งเกม Line Disney Tsum Tsum แถมยังชอบของสะสมลาย Tsum Tsum เห็นแล้วต้องซื้อต้องสอยอย่างบ้าคลั่ง เลยต้องมาติดกับทางการตลาดของ Tesco Lotus เข้าอย่างจัง เลยต้องเสียตังค์อย่างตั้งใจ หมดเนื้อ หมดตัว หมดตูด ไปตามๆ กัน

ครั้งแรกที่เห็นโปรโมชั่นนี้ เอาจริงๆ ไม่ได้เห็นจากแฟนเพจของ Tesco Lotus แต่รู้จากพี่สาว เพราะพี่สาวเป็นนักช้อปตัวยง ช้อปมาช้อปไปก็เริ่มแลกของพรีเมี่ยม Tsum Tsum พอกลับบ้านต่างจังหวัดถึงได้เจอของพรีเมี่ยมเตะตา แล้วก็ได้รู้ว่า เฮ้ย!! เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ทำกันได้ถึงเพียงนี้เชียวหรอ กรี๊ดสิจ๊ะ รออะไร รีบจูงมือพี่สาวไปช้อปโดยฉับพลัน!!

แค่ทางเข้า Tesco Lotus Express ก็ทำเอาเราใจละลาย Tsum Tsum เต็มหน้าร้านเลยจ้า ใครจะไปห้ามใจไหว

IMG_0341_600x450.JPG

IMG_0342_600x450.JPG

พอเดินเข้ามาใน Tesco Lotus Express ก็เจอกับของพรีเมี่ยมกระแทกตา อยากคว้ามาเป็นเจ้าของซะตั้งแต่แรกเห็น แอร๊ย~~ อยู่นิ่งๆ ตรงนั้น เดี๋ยวฉันจะไปคว้าเธอเอง ฮา~~

IMG_0345_600x450.JPG

มีความเพลิดเพลินกับการใช้จ่ายสุดๆ น้ำตาไหลด้วยความดีใจที่จะได้แลกของพรีเมี่ยม + กับไหลเพราะเสียเงิน เอ้า! งานนี้ต้องยอมล่ะ

IMG_0343_600x600.JPG

IMG_0346_600x600.JPG

ตอนจ่ายเงิน แอบเห็นเสื้อพนักงานแล้วยังอยากได้ ชอบ Tsum Tsum มากแค่ไหนถามใจเธอดู

IMG_0423_600x600.JPG

จำไม่ได้ว่าเสียเงินไปเท่าไหร่ แต่ได้แสตมป์มาเป็นแผง เราก็ตั้งใจแปะแสตมป์ลูกเดียว

IMG_0351_600x600.JPG

เอาจริงๆ สมุดสะสมแสตมป์ยังน่ารักเลยอ่ะ อยากเก็บไว้เป็นที่ระทึก

IMG_0344_600x600.JPG

อันนี้ทางร้านเค้าให้แปะในสมุดสะสมแสตมป์ด้วยนะจ๊ะ ต่อให้ได้แสตมป์มาเป็นแผงก็ต้องติดในสมุดสะสมแสตมป์ เลยต้องเสียเวลานิดนึง แต่ไม่เป็นไร ความอยากได้ครอบงำมาก ณ จุดนี้

IMG_0424_600x600.JPG

และแล้วก็ได้ของพรีเมี่ยม Tsum Tsum มาครองจนได้ สรุปวันเดียว เหมาซื้อของใช้เพียบ! แลกทั้ง กล่องตัวต่อ, ร่มแก๊งซ่า, เบาะหรรษา, ชุดเครื่องนอนจอมซน มีอย่างเดียวที่ไม่ได้แลก คือ กระเป๋าตะลอนซ่า เพราะรู้สึกว่าไม่ค่อยได้ใช้กระเป๋าเดินทางเท่าไหร่ (บวกกับงบประมาณเริ่มหมด ฮาาา >_<)

กล่องตัวต่อ Tsum Tsum
เป็นของพรีเมี่ยมอันแรกที่อยากได้ เพราะอยากได้ชั้นใส่ของน่ารักๆ มานานแล้ว เลยโดนใจสุดๆ

IMG_0389_600x600.JPG

ร่มแก๊งซ่า เห็นแล้วน่ากางเสียจริง แบ๊วโดนใจมาก

IMG_0337_600x600

เบาะหรรษา น่านั่ง น่านอน 

IMG_0425_600x600.JPG

ชุดเครื่องนอนจอมซน
น่ารักมากๆ ในชุดนี้ประกอบไปด้วย ผ้าปูที่นอน 5 ฟุต, ปลอกหมอน 2 ชิ้น, ผ้าห่มนวม

IMG_0336_600x600.JPG

ข่าวดี + ข่าวร้าย

เอาเข้าไป! ความอยากได้ของเก่ายังไม่ทันหาย ของใหม่ก็มาอีก Disney Tsum Tsum (ดิสนีย์ ซูม ซูม) คอลเลคชั่น 2 น่ารักมุ้งมิ้งเว่อร์ด้วยสีใหม่พาสเทล ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าข่าวดีหรือข่าวร้ายกันแน่ นี่กะจะให้แฟนคลับ Tsum Tsum อย่างเราหมดเนื้อหมดตัวเลยหรืออย่างไร T_T อดใจไม่ไหวรอบที่สอง ดีนะที่ชอบคอลเลคชั่นแรกมากกว่า

เงื่อนไข : ซื้อครบทุก 50 บาท ได้รับแสตมป์ 1 ดวง จริงๆ จะมีพวกสินค้าที่จัดโปรโมชั่นแบบแถมแสตมป์เยอะๆ คุ้มมาก สะสมแป๊บเดียวก็แลกของพรีเมี่ยมได้แล้วจ้า

สะสมแสตมป์ 99 ดวง + 1 บาท แลกรับร่มแก๊งซ่า

สะสมแสตมป์ 199 ดวง + 1 บาท แลกรับกล่องต่อตัว (มี 3 ลาย)

สะสมแสตมป์ 399 ดวง + 1 บาท แลกรับเบาะหรรษา

สะสมแสตมป์ 899 ดวง + 1 บาท แลกรับชุดเครื่องนอนจอมซน

สะสมแสตมป์ 1,199 ดวง + 1 บาท แลกรับกระเป๋าตะลอนซ่า

โดยส่วนตัวชอบสะสมของใช้ Tsum Tsum อยู่แล้ว ดังนั้นการจัดโปรโมชั่นแบบนี้เลยโดนกลุ่มเป้าหมายแบบเราเข้าเต็มๆ และด้วยความที่เป็นโปรโมชั่น ซื้อ – สะสมแสตมป์ – แลกของพรีเมี่ยม เลยรู้สึกว่าก็เหมือนซื้อของใช้ในบ้านแล้วได้ของพรีเมี่ยมเป็นของแถม ไม่คิดอะไรมาก

และก็ถือเป็นการซื้อของใช้ให้ที่บ้านแบบตุนกันได้หลายเดือนเลย พอดีเป็นครอบครัวใหญ่ ใช้ของแป๊บเดียวก็หมด >,< โชคดีอีกอย่างที่อยู่ต่างจังหวัดแถมไกลจากตัวเมือง เลยมีของพรีเมี่ยม Tsum Tsum ให้เราแลก เพราะเห็นหลายคอมเม้นต์บอกว่าของหมด ยังไงก็เอาใจช่วยขอให้ได้ของน่ารักๆ สะสมกันทุกคนน้า

สำหรับใครที่อยากได้ก็รีบๆ กันหน่อยนะจ๊ะ เหลือเวลาอีกไม่มากแล้ว ╮(╯3╰)╭

ระยะเวลาสะสมแสตมป์ 25 พ.ค. – 27 ก.ย. 60

ระยะเวลาแลกของสะสม 25 พ.ค. – 1 ต.ค. 60

แค่นั้นยังไม่พอ Tesco Lotus ยังมีโปรโมชั่นสำหรับคนที่ชอบ Tsum Tsum (อีกแล้วหรอ ฮือๆ)  

ฟรี ! ชามชุดจาน Disney Tsum Tsum 1 ชุด ลิขสิทธิ์แท้จากดิสนี่ย์ ! เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 3,500 บาทขึ้นไป สำหรับการจัดส่งภายในวันที่ 27 ก.ย. 60 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

ที่มา :  http://thtes.co/yoyo_240717

ใจนึงก็อยากได้ แต่ 3,500 บาทแน่ะ แถมต้องสั่งซื้อของออนไลน์ด้วย ของก็มีให้เลือกไม่เยอะมากเท่าไหร่ ตอนนี้กำลังคิดๆ ดูก่อน แต่ถ้าใครสนใจโปรโมชั่นนี้ ก็ถ่ายรูปมาอวดกันได้นะจ๊ะ

ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

 

13 Replies to “[Review] เหยื่อการตลาด ทาสโปรโมชั่น Tsum Tsum สูญเสียกันไปเท่าไหร่แล้ว :P

 1. การตลาด “แสตมป์โลตัสล่าสุด Tsum Tsum” มีความรู้สึกแย่มากค่ะ ให้สะสมแสตมป์ แต่ไม่มีของให้แลก ไม่มีวิธีจอง ไม่มีหลักการในการแก้ปัญหา แล้วจะสะสมแสตมป์มาเพื่ออะไร ในเมื่อไม่มีคำตอบว่าจะสามารถแลกอะไรได้ไหม ไม่มีแม้กำหนดการที่ของจะมา ถ้าคิดได้แค่จะแจกแสตมป์สะสมของ เลียนแบบ 7-11 ก็ควรจะคิดแผนสำรองในกรณีดังกล่าวด้วย ไม่ใช่ให้ลูกค้ามโนเองว่าอย่างไร แบบนี้เป็นการสร้างภาพลักษณ์ ที่ไม่ได้แก่โลตัสเองน่ะค่ะ บอกเลยว่าผิดหวังมากกว่า แนวคิดแบบนี้ คิดแต่จะให้สะสม แต่ไม่มีของให้แลก มีกำหนดวันให้แลก แต่ไม่รับแลกของ คนคิดโปรเจคนี้ โปรดพิจารณาตัวเองด้วยน่ะค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางบริษัทฯ จะแจ้งกลับหรือมีวิธีการแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้ ไม่ใช่นั้นบอกเลยว่าคุณก็คงเป็นทางเลือกท้ายๆในการเลือกซื้อสินค้าค่ะ เพราะปัจจุบัน ห้างสรรพสินค้า (สีแดง)ก็เริ่มขยายตลาดมากขึ้น ซึ่งมันก็เป็นทางเลือกที่ดีค่ะ และก็ไม่ต้องหวังลมๆแล้งๆ ด้วยค่ะ ไม่มีโปรเจคดังกล่าวก็คงไม่ผิดหวัง

  1. เราแลกของตั้งแต่เดือนมิถุนายน2560 ตอนนี้เดือนธันวาคม2560 จะขึ้นปีใหม่ สะสม 899 ดวง หมดเงินไปหลักหมื่นค่าซื้อของ เซงมากค่ะ โลตัสเอ็กซ์เพรสหลอกลวงประชาชน ไม่ซื่อสัตย์ ขี้โกง

 2. นงค์นุช บุบผา says:

  กระเป๋าคอแลคชั่น2ยังไม่ได้จองเดือน ส.ค60 เมื่อไรจะมาคะ สาขาลุงพุต สมุทรปราการ 10270

 3. Sirinuch n bangchang says:

  คควรจะปรับปรุงเรื่องการแลกของนะคะถ้าคุนไม่มีประสิทติภาพทางการบริหารชั้นว่าคุนเลิกทำรายการไห้คนสะสมสะแตมแต่พอครบจะแลกของคุนกับไม่มีสินค้าไห้แลกต้องคอยข้ามปีข้ามชาติเลิกเถอะคะขอร้อง

 4. แหม่ม says:

  แลกร่มนานแล้วจ่ะสามเดือนแล้วสงใสจ่ะได้ใช้ปีหน้า

 5. แหม่ม says:

  สาขาวัดใหญ่ชัยมงคล

 6. สวัสดีค่ะ ..คุณโลตัส อยากสอบถามว่า คุณจัดทำโปรโมชั่นให้สะสมสะแสตมแลกของพรีเมี่ยม เพื่อดึงยอดขาย ลูกค้าก็ช่วยสนัยสนุนยอม เพราะมีข้อแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน ตอนซื้อผู้ซื้อรียซื้อในช่วงเวลาที่กำหนด รีบแลกแสตม ตามกำหนด โดยไม่รีรอ แต่กลับกัน เป็นเวลา ร่วม 3 เดือนแล้ว ยังไม่มีคำตอบให้ลูกค้าเลยว่าเมื่อไหร่ ? … ขอความกรุณาชี้แจงให้ลูกค้าทราบด้วยนะค่ะ
  ต่อไปยังเป็นลูกค้าโลตัสเหมือนเดิม..แต่เท่าที่จำเป็นนะค่ะ สะตงแสตม์คราวหน้าไม่ต้องพูดถึง จะไม่สนใจอีกต่อไป ค่ะ ( ไม่มีความรับผิดชอบให้ลูกค้า)

 7. sompasong says:

  ต้องรวมตัวกันไปร้องเรียนกับ สคบ. ก่อนมั้ง ถึงจะได้ของที่แลก

 8. สมพร นุ่นนุ่ม says:

  แลกสแตมก็ไม่มีของให้ตามโฆษณาหลอกลวงประชาชน

 9. moobaimint says:

  เคยโทรไป call center แล้ว 1 ครั้ง เรื่องของที่ไปแลกสแตมป์แล้วยังไม่ได้ ทั้งกล่องตัวต่อกับเบาะรองนั่ง และ Promotion ของ Lotus ใหญ่ด้วย ที่เป็นช้อปติดดาว มีเจ้าหน้าที่ขอเบอร์โทรและรับเรื่องไปว่าจะตามให้ และจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาภายใน 2 วัน แต่ก็ไม่เห็นมีเจ้าหน้าที่ส่วนไหนหรือคนใดติดต่อมาสักคน ตกลงคืออะไร ฉันจะได้ของที่แลกเอาไว้ไหม นี่ก็จะ 2 เดือน แล้ว มันนานเกินไป ไม่มี period ที่แน่นอนให้ลูกค้าเลย ทำไมไม่ทำเหมือน 7-11 เขาล่ะ

 10. ชุดเครื่องนอนจอมซน..จะเช็คได้ไงค่ะ ว่าจะได้รับรึเปล่า เพราะเอกสารไม่มีอะไรอยู่กับตัวเลยค่ะ เขาแจ้งว่า ถ้าของมาแล้วจะโทรแจ้ง รึให้ถามพนักงาน นี่ก็ถามมาหลายเดือนแล้วนะคะ.. อายอยู่นะคะ แต่หมดไปเยอะ ก็อยากได้ ได้ช้าไม่เป็นไร แต่จะเช็คยังไงว่าได้แน่ๆ รอบก่อน แก้วหมด ไม่มีใครโทรมา ก็ไม่ได้ซีเรียส แต่อันนี้ชุดที่นอน เสียดายนะคะ..

 11. เลิกซื้อแระตอนนี้จนกว่าจะได้ของแล้วค่อยกลับไป ถ้าไม่ได้ก็ไม่ซื้อ เพราะโลตัสไม่รักษาการตลาด

 12. ยอมเลยโลตัส ไม่เขาก็เราเลิกกันไป

Comments are closed.