ดึกแล้วกินได้ ปาล์ม Instinct นำทีมพบ 10 ร้านโปรดของศิลปิน

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

สายกินห้ามพลาด!! “ซน” Online Creator Hub เปิดคัมภีร์ร้านเด็ด

ส่งรายการ “ ดึกแล้วกินได้ ” ปาล์ม Instinct นำทีมพบ 10 ร้านโปรดของศิลปิน

ดึกแล้วกินได้

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ “อาหารมื้อดึก” เป็นเรื่องที่ฝืนใจตัวเองได้ยาก โดยเฉพาะเมื่อท้องเริ่มส่งเสียงร้อง จนอาหารมื้อดึกกลายเป็นกิจวัตรประจำวันของใครหลายคนที่ชื่นชอบการกิน และออกตามหาร้านอาหารอร่อย

“ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยทีมงานเลือดใหม่ไฟแรง ขอเอาใจคนนอนดึก ส่งรายการ ดึกแล้วกินได้ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อศิลปินคนโปรดพาคุณไปพบร้านเด็ดปิดดึกในดวงใจ นี่คือรายการอาหารที่จะทำให้คุณท้องร้องยามค่ำคืน นำทีมพาอร่อยรอบดึกโดย “ปรียวิศว์ นิลจุลกะ” หรือ “ปาล์ม นักร้องนำวง Instinct” ค่าย จีนี่ เรคคอร์ด เริ่มความอร่อยรอบดึกครั้งแรก วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง one 31

ดึกแล้วกินได้ ปาล์ม Instinct
ปาล์ม นักร้องนำวง Instinct กล่าวว่า “ตกปากรับคำทันทีครับ ตั้งแต่ทีมงาน ซน โทรมาบอกชื่อรายการดึกแล้วกินได้ สำหรับคนที่ชอบกิน คงเห็นด้วยแน่ๆ ว่าการได้เจอร้านอาหารอร่อยๆ ถือเป็นความสุขสูงสุดจริงๆ ส่วนตัวผมเป็นคนชอบทำอาหาร และออกไปหาร้านอาหารอร่อยๆ ตั้งแต่สตรีทฟู้ดไปจนถึงภัตตาคาร รายการ ดึกแล้วกินได้ จะพาเพื่อนๆ พร้อมด้วยศิลปิน อาทิฯ วงโปเตโต้ , วงค็อกเทล , วงบิ๊กแอส และศิลปินท่านอื่นๆ อีกมากมายไปพบร้านเด็ดปิดดึกในดวงใจ เรียกว่าในรายการจะเป็นคัมภีร์รวมร้านอาหารตอนดึกขวัญใจศิลปินคนดัง”

ปาล์ม นักร้องนำวง Instinct
สามารถติดตามชมว่าศิลปินคนโปรดจะพาคุณไปพบร้านเด็ดปิดดึกในดวงใจที่ไหน ได้ในรายการดึกแล้วกินได้ เริ่มความอร่อยรอบดึกครั้งแรก วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง One 31 และสามารถรับชมย้อนหลังฟรี ทางแอปพลิเคชั่น VIU และ www.viu.com

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments