ลี ฐานัฐพ์ – วี วิโอเลต ประชันฝีมือครั้งแรก ในซีรีส์ รักหมดใจ Endless Love

เรื่องย่อซีรีส์ รักหมดใจ Endless Love
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ลี ฐานัฐพ์ – วี วิโอเลต จับคู่ประชันฝีมือครั้งแรก ดราม่าเข้มครบรส!!!

ในซีรีส์ รักหมดใจ Endless Love เริ่ม 11 สิงหาคมนี้ ต่อจากอุบัติรักข้ามขอบฟ้า

เรื่องย่อซีรีส์ รักหมดใจ Endless Love

เรียกเสียงฮือฮาแบบสุดๆ สำหรับซีรีส์เรื่องใหม่ “รักหมดใจ Endless Love” จาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” กับบทพิสูจน์ความรักครั้งสำคัญ และปาฎิหาริย์ของด้ายแดง นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต “ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ” และนางเอกสุดปัง “วี-วิโอเลต วอเทียร์” ที่โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรก พร้อมประชันฝีมือ ดราม่าสุดเข้มข้นครบรส ที่เคมีพุ่งแรงทะลุจอ ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดลั่น นับวันรอดู ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพชื่อดังอีกคับคั่ง “หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ, บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, อร-พัทธ์ธีรา ศรุดิพงศ์โภคิน, จีจี้-สโรชา บุรินทร์, กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ, นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ ฯลฯ” ผลงานการกำกับของ “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” ผู้กำกับมือรางวัล การันตีฟินเบอร์สุด

เรื่องย่อซีรีส์ รักหมดใจ Endless Love

เรื่องย่อซีรีส์ รักหมดใจ Endless Love

“คนเราต่างมีด้ายแดงผูกไว้ตรงปลายนิ้วก้อย ปลายอีกด้านหนึ่งจะโยงไปหาคนที่เป็นเนื้อคู่ คนที่มีด้ายแดงผูกไว้ด้วยกัน แม้ว่าจะต้องผ่านอุปสรรคมากเท่าไหร่ สุดท้ายก็จะต้องได้ลงเอย” แม่ของมิน ได้กล่าวไว้กับเธอสาวสวยผู้มีฐานะมั่งคั่ง คำพูดของแม่เธอทำให้เธอยังคงเชื่อเรื่องด้ายแดงมาตลอด จนกระทั่งวันหนึ่ง “มิน” (วี-วิโอเลต) ในชุดแดงกำลังเร่งรีบไปงานแกลเลอรี่ของตัวเอง ทำให้พบกับ “เดย์” (ลี-ฐานัฐพ์) หนุ่มหล่อเซอร์วัยเดียวกัน ที่ดันวิ่งหนีการจับกุมของเทศกิจ จนเกิดเหตุเกี่ยวโดนกระโปรงของเธอ ชายกระโปรงสีแดงของเธอที่ถูกเกี่ยวออกไป กลายเป็นด้ายแดงที่ผูกพวกเขาไว้ด้วยกัน ทั้งสองคนต้องพบกับอะไร จะเจอกับอุปสรรคมากมายแค่ไหน หรือมันเป็นเพียงแค่ความเชื่อที่บอกเล่าจากรุ่นสู่รุ่นเท่านั้น มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน

นักแสดง รักหมดใจ Endless Love

ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ รับบท เดย์
วี วิโอเลต วอเทียร์ รับบท มิน
จีจี้ สโรชา บุรินทร์ รับบท ณมล
กาย ศิวกร เลิศชูโชติ รับบท กองพล
นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ รับบท คิว
หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ รับบท ทีป
บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ รับบท ไพโรจน์
อร พัทธ์ธีรา ศรุดิพงศ์โภคิน รับบท ฟ้า

ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ รับบท เดย์

ติดตามชม “รักหมดใจ Endless Love” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 น. ทางช่องGMM25 และ 22.00 น. ทาง LINE TV เริ่มวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube