“แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์” น้องชาย “สารวัตร” คอนเฟิร์มเชื่อคนดูอิน 2gether The Series

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

“แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์” มีความสุข!!! เล่นซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” เชื่อคนดูอินความรักไม่จำกัดรูปแบบ

📌 คลิกอ่าน > เรื่องย่อ #คั่นกู เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ไบร์ท-วิน ชวนจิ้น! 

เพราะเชื่อในความรักที่ใช้หัวใจเป็นตัวนำทาง ล่าสุดพอสบโอกาสได้มาเล่นซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” จากที่สุดของนิยายขวัญใจนักอ่านของ “JittiRain” ที่กระแสมาแรงสุดๆ ทะยานขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ความนิยมในประเทศไทยในทุกตอนที่ออกอากาศ และ “อันดับ 1” ความนิยมทั่วโลก ในตอนล่าสุดอีกด้วย

แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์
แฟรงค์ ธนัตถ์ศรันย์ รับบทเป็น “ผู้กอง” น้องชายของ “สารวัตร”

ทำเอานักแสดงวัยรุ่นสุดปัง “แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล” แฮปปี้สุดๆ ซึ่งนอกจากเนื้อหาในเรื่องจะสนุกโดนใจแล้ว งานนี้เจ้าตัวยังคอนเฟิร์มว่าด้วยรูปแบบการนำเสนอความรักที่ไม่จำกัดรูปแบบจะทำให้คนดูอินและฟินกระจายอย่างแน่นอน

“แฟรงค์” เผยความรู้สึกว่า “ดีใจมากครับที่ได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ ชอบตั้งแต่ได้อ่านบทแล้ว ซึ่งผมมองว่ามันสะท้อนมุมมองความรักหลากหลายรูปแบบดี ดูแล้วน่ารัก คือผมอินตั้งแต่ตอนอ่านบทและเวิร์กช็อปแล้ว

ในเรื่องผมรับบทเป็น “ผู้กอง” เป็นน้องชายของ “สารวัตร” (รับบทโดย ไบร์ท-วชิรวิชญ์) คาแรกเตอร์จะเป็นคนกวนๆ ขี้เล่น ชอบแกล้งคนอื่น พอเตรียมตัวจะหามหาวิทยาลัยเข้าเรียนต่อ ก็ได้ไปเจอกับ “พี่มิล” (รับบทโดย เดรก-สัตบุตร) ที่เป็นรุ่นพี่ เราจะชอบไปตามตื้อเค้า ยอมทำทุกวิธีเพื่อให้เค้ามาสนใจเรา ออกแนวขี้อ้อนสุดๆ

ซึ่งผมว่าตัวละครในเรื่องนี้ก็มีความคล้ายๆ ตัวผมอยู่นะ มีมุมมองความรักที่คล้ายกัน โดยส่วนตัวผมเป็นคนที่อินกับเรื่องความรักที่ใช้หัวใจ และความรู้สึกมาเป็นอย่างแรก ซึ่งผมมีการทำการบ้านกับบทบาทที่ได้รับ โดยการอ่านบทให้เข้าใจอย่างละเอียด แบบเจาะทีละฉากเลยว่าเป็นอย่างไร เพื่อให้เราเข้าใจมากที่สุด ว่าซีนนี้ต้องสื่อสารอารมณ์ของตัวละครอย่างไร ถึงจะทำให้คนดูดูแล้วอิน

frank_thanatsaran

ที่สำคัญผมมองว่าความน่าสนใจของซีรีส์เรื่องนี้คือ เป็นซีรีส์ที่สะท้อนเรื่องราวความรักของแต่ละคู่ที่แตกต่างกันและเคมีที่ลงตัว สุดท้ายอยากฝากแฟนๆ ว่าห้ามพลาดชมซีรีส์เรื่องนี้กันนะครับ ผมรับรองว่าทุกคนจะได้ชมความสนุกที่ครบรสแน่นอนครับ”

ติดตามชม “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

ตัวอย่าง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series EP.8 ตอนใหม่ล่าสุด เวลาใหม่ วันศุกร์ เวลา 21:30 น.

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube