ฮาแทะเล็ม EP.7 | โอ๊ต ปราโมทย์ ขนลุกซู่ เจอ “ตั๊ก ศิริพร” เล่าทีเด็ดมัดใจสามี

ฮาแทะเล็ม ep 7
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“โอ๊ต ปราโมทย์” วาบหวิวสยิวกิ้ว!!! ขนลุกซู่ไปทั่วตลอดทั้งเรือนร่าง

“ตั๊ก ศิริพร” เล่าทีเด็ดมัดใจสามี ใน ฮาแทะเล็ม EP.7

เป็นศิลปินนักร้องที่มีความสามารถไม่ธรรมดา สำหรับพ่อหมีเสียงดีที่มาพร้อมกับเสียงฮา “โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน” ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวกำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่  CHANG MUSIC CONNECTION PRESENTSOAT PRAMOTE SHOW THE UNCENSORED วันที่ 1-2 กันยายน 2561ที่ GMM Live House @ 8th fl. Central World

เริ่มขายบัตรวันแรก 13 กรกฎาคม 2561 ที่ THAITICKETMAJOR  แต่ก่อนจะถึงคอนเสิร์ตใหญ่  “โอ๊ต-ปราโมทย์”  ชวนผู้ชมแฟนๆ  ตีตั๋วเปิดแอพพลิเคชั่นไลน์ทีวีมาอุ่นเครื่องความสนุกเรียกเสียงฮากันในรายการ “ฮาแทะเล็ม” ทุกวันพุธ  เวลา18.00 น. ก่อนใคร ทาง LINE TV

ซึ่งใน EP.7 พบกับนักร้องและนักแสดงตลกชื่อดัง    “ตั๊ก ศิริพร” เดินทางมาให้ “โอ๊ต-ปราโมทย์”  แทะเล็มชีวิตความรักกับสามี “นุ้ย เชิญยิ้ม” ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่สิบปีก็หวานไม่เคยเปลี่ยน พร้อมเล่าทีเด็ดมัดใจสามี

อย่างตอนเช้า ตอน “ตั๊ก” แปรงฟัน “นุ้ย”  ก็แก้ผ้าอาบไป เสร็จแล้วก็ผลัดกันอาบน้ำช่วยกันอาบ!!! เนื่องจากตกลงกันไว้ตั้งแต่แต่งงาน  ได้ยินแบบนี้ทำเอา “โอ๊ต-ปราโมทย์” วาบหวิวสยิวกิ้ว!!!ขนลุกซู่ ตลอดทั้งเรือนร่างเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวแซ่บๆ อีกมากมาย งานนี้บอกได้คำเดียวว่าฮาจนท้องแข็ง และพีคหนักมาก

ตั๊ก ศิริพร

ส่วนจะพีคหนักมากแค่ไหนนั้นมาติดตามชมในรายการ “ฮาแทะเล็ม” EP.7  วันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา18.00 น. ก่อนใคร ทาง LINE TV    https://tv.line.me/hataelem


ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube