HEYDAY วันเฮบ้านฮา EP.1 ดูย้อนหลังเต็มๆ กับแขกรับเชิญ SBFIVE คิมม่อน คอปเตอร์ เต้ ตี๋

HEYDAY วันเฮบ้านฮา
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

คิมม่อน คืนกำไรคนดู HEYDAY วันเฮ บ้านฮา เทปแรก!

เรตติ้งพุ่ง ผมไม่นุ่งแล้วครับ!

วันเฮ บ้านฮา

เตรียมเสียงกรี๊ด ชูป้ายไฟรอ ผ่านหน้าจอทีวีกันให้ดี สำหรับสัปดาห์แรกของรายการ “วันเฮ บ้านฮา” รายการที่เปิดบ้านต้อนรับแขก แบบใหม่ล่าสุดบนหน้าจอทีวี ที่พร้อมขนเอาความมัน มารวมกันไว้บนเวทีเดียวและยังรับประกันความฮา โดย 3 พิธีกรตัวป่วน อย่าง “ป๋อมแป๋ม- นิติ ชัยชิตาทร, นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และ นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์” เจ้าของบ้านสุดแสบ ที่พร้อมต้อนรับแขกจากทั่ววงการบันเทิง

วันเฮ บ้านฮา

ซึ่งล่าสุดได้ประเดิมเทปแรกในสัปดาห์นี้ กับเหล่าหนุ่มฮอต ลุคเท่ห์ สมาชิกจากวง เอสบีไฟว์ (SBFIVE) อาทิ คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา, คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี, เต้ – ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, ตี๋ – ธนพล จารุจิตรานนท์ นักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่ตอนนี้ได้ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงวัยรุ่นขวัญใจสาวๆ ไปเป็นที่เรียบร้อย และต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า

HEYDAY วันเฮบ้านฮา EP.1

เริ่มต้นรายการมาก็ทำเอาทั้งสตูใจหายใจคว่ำกันเป็นแถบ เมื่อหนุ่ม ‘คิมม่อน’ เล่นถอดกางเกงกลางรายการ เผยความเซ็กซี่ สะบัดลุคคิ้วท์ แบบกะทันหัน แล้วก็ดูเหมือนว่าความฮอตในตัวหนุ่มน้อยคนนี้จะยิ่งทวีคูณขึ้นหนักกว่าเก่า ถึงขนาดพิธีกรของเราต่างมองกันเป็นตาเดียวเลยงานนี้!

HEYDAY วันเฮบ้านฮา
แต่จะมามัวโชว์ของดีกันไปอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะเกมที่เตรียมไว้รับแขกก็แสนจะโหด ไม่เกรงใจหน้าหล่อๆ ของหนุ่มๆ กันแน่นอน แต่จะโหดขนาดไหน จะมีใครต้องมาถอดเสื้อผ้ากันอีกหรือเปล่า เชียร์ไปพร้อมกัน ผ่านทวิตเตอร์และติดแฮชแท็ก #วันเฮบ้านฮา แล้วตามด้วย #ทีมที่เชียร์ เท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับเงินรางวัล หลังจบรายการทางทีมงานจะสุ่มผู้โชคดี แล้วโอนเงินเข้าบัญชีของคุณทันที!

HEYDAY วันเฮบ้านฮา
การรับแขกสัปดาห์แรกของบ้านนี้จะเป็นอย่างไร แขกที่มาเยี่ยมบ้านจะยับเยินขนาดไหน ติดตามชมได้ใน “วันเฮ บ้านฮา” วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ เวลา 12.15 – 13.15 น.

ติดตาม HEYDAY วันเฮ บ้านฮา ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.15 ทางช่อง ONE31

ดูย้อนหลัง HEYDAY วันเฮ บ้านฮา EP.1

 

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments