ตรี เน๋ง VS ก็อตจิ กอล์ฟ ทีมไหนจะชนะ ? ใน HEYDAY วันเฮบ้านฮา EP.10

ตรี เน๋ง VS ก็อตจิ กอล์ฟ ทีมไหนจะชนะ ? ใน HEYDAY วันเฮบ้านฮา EP.10
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ก็อตจิ-กอล์ฟ โชว์ความแมน ซัดกันให้เด็กมันดู! ใน HEYDAY วันเฮบ้านฮา EP.10

HEYDAY วันเฮ บ้านฮา สัปดาห์นี้เอาใจ “ยายป๋อมแป๋ม” กันสุดๆ ยกกองทัพเพื่อนซี้พิธีกรขวัญใจวัยรุ่นประจำรายการท่องเที่ยวสายฮา เทยเที่ยวไทย มาบุกถึงหน้าบ้าน ซึ่งรับประกันความฮาได้เลยว่ามาเต็มแน่นอน เพราะเรามีอาจุมม่าล่าเด็กอย่าง “ก็อตจิ” และ กุลสตรีหน้าสวยอย่าง “กอล์ฟ” ที่จะมาเยี่ยมเยียนในสัปดาห์นี้ รวมถึง 2 หนุ่มหล่อจาก ภาตุฆาต ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มตี๋มากเสน่ห์ “เน๋ง ศรัณย์” และหนุ่มหล่อมาดเข้มที่จะมาละลายใจคุณยาย “ตรี ภรภัทร” งานนี้บอกได้เลยว่าวุ่นวายกว่าทุกครั้งที่เคยแน่นอน

วันเฮ บ้านฮา ตรี เน๋ง
ความวุ่นวายมีมาให้อย่างต่อเนื่องเมื่อคุณยายเปิดห้องนอน ต้อนรับเพื่อนซี้ในเกม “AEIOU” ที่แขกรับเชิญต้องถูกสวมชุดปลอกหมอนข้าง และวิ่งไปถึงเตียงให้เร็วที่สุด แต่อุปสรรคอยู่ที่การเดินที่ไม่ค่อยสะดวก เนื่องจากถูกมัดขาเอาไว้

วันเฮ บ้านฮา

แล้วอย่างนี้กระดูกกระเดี้ยวของพิธีกรสายฮาจะสู้กระดูกเด็กเอ๊าะๆ ได้หรือไม่ ติดตามชมได้ใน “วันเฮ บ้านฮา” วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ เวลา 12.15 – 13.15 น. ทางช่อง ONE31

และสามารถเอาใจช่วยพวกเขาไปพร้อมๆ กัน ผ่านทวิตเตอร์และติดแฮชแท็ก #วันเฮบ้านฮา แล้วตามด้วย #TeamDjNuixTreNeng หรือ #TeamNikkyxGodjiGolf เท่านี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับเงินรางวัล หลังจบรายการทางทีมงานจะสุ่มผู้โชคดี แล้วโอนเงินเข้าบัญชีของคุณทันที

วันเฮ บ้านฮา

ไปฮากันก่อนใครได้ที่ https://www.one31.net/shows/detail/266

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube