เจ้านาย เดินหน้าทัวร์คอนเสิร์ต JAONAAY แอบบอกรัก Tour 2018

JAONAAY แอบบอกรัก Tour 2018
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

เจ้านาย เดินหน้าทัวร์คอนเสิร์ต

JAONAAY แอบบอกรัก Tour 2018

สะใภ้มโน และแฟนเพลงทั่วประเทศ เตรียมตัวให้พร้อม เมื่อค่ายเพลงใจดี “เจมีดี” (Jaymidi) ร่วมมือกับ บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) จัดแถลงข่าวเปิดตัว “JAONAAY แอบบอกรัก Tour 2018”

ให้ศิลปินสุดฮอต “เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” ที่สร้างปรากฎการณ์สถิติไว้มากมายกับซิงเกิ้ล “คนละชั้น” ทำยอดสูงถึง 85 ล้านวิว จนมาถึงปีนี้กำลังมีผลงานเพลงซิงเกิ้ลล่าสุด “แอบบอกรัก” ที่ปล่อยไปเพียงสัปดาห์เดียว ยอดทะลุ 5 ล้านวิว และได้เตรียมตัวออกเดินทางทัวร์ทั่วประเทศไปพบเจอแฟนเพลง พร้อมโชว์ร้องเพลงให้ได้ฟังกันถึงที่ !!

อ่านบทความ : “แอบบอกรัก” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจาก “เจ้านาย” ต้อนรับเปิดเทอม ปี 2018

เจ้านาย

โดยบรรยากาศภายในงานเปิดตัว “JAONAAY แอบบอกรัก Tour 2018” ตั้งแต่พิธีกร “เอกกี้” ขึ้นประกาศเริ่มงาน ก็ตลบอบอวนไปด้วยความสุขของเหล่าสะใภ้มโน ที่ตั้งใจมาให้กำลังใจกันอย่างคับคั่งหลายร้อยชีวิต

ถึงคิวซีอีโอค่ายเพลงใจดี “เจ-เจตริน วรรธนะสิน” และ “ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา”   ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาของงาน

จากนั้นปล่อยพื้นที่ทั้งหมดให้ “เจ้านาย” ได้โชว์พิเศษมินิคอนเสิร์ตให้ได้ฟังกันสดๆ 2 เพลงรวด “คนละชั้น” และครั้งแรกกับ “แอบบอกรัก” เรียกเสียงกรี๊ดและร้องตามกันดังสนั่น  โดยมีเซอร์ไพรส์พิเศษ “แม่ปิ่น” นำดอกไม้มามอบให้กำลังใจบนเวที ทำให้บริเวณลาน Groove@CentralWorld เกิดอาการฟินไปตามๆ กัน!!!

เตรียมตัวสนุกไปกับ  “JAONAAY แอบบอกรัก TOUR 2018” ได้ฟรี ตามเงื่อนไขที่กำหนด

วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 เชียงใหม่ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต/

วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 โคราช ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา/

วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 สุราษฎร์ธานี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี/

วันที่ 13 สิงหาคม 2561 ขอนแก่น ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น/

วันที่ 18 สิงหาคม 2561 เวสต์เกต ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Jaymidichannel และแฟนๆ สามารถอัพเดตติดตามผลงาน “เจ้านาย” กับซิงเกิ้ลล่าสุด “แอบบอกรัก” ภายใต้การดูแลของค่ายเพลงใจดี “เจมีดี” ได้ทาง facebook/Instagram และ youtube ภายใต้ชื่อ JaymidiChannel หรือดาวน์โหลดเพลงได้แล้วทาง iTunes / Apple Music / Spotify / Joox #เจ้านาย #jaonaay #แอบบอกรัก #jaymidiChannel #เจมีดี

ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า