ทีมสะใภ้มโน เตรียมเฮ! “เจ้านาย” พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “คนละชั้น”

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ทีมสะใภ้มโน เตรียมเฮ
“เจ้านาย” พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “คนละชั้น” จากค่าย “เจมีดี”

JN_single_sketch_2june17_withoutlogo_HIRES-01
ยิ่งโตยิ่งหล่อ จนสาวน้อยใหญ่แท้เทียมแห่คอมเม้นท์ ในโลกโซเชียลติดแฮทแท็ก #ทีมสะใภ้มโน เต็มไอจี สำหรับ “เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” และหลังจากที่บินไปศึกษาที่ Millfield School ไฮสคูลที่ประเทศอังกฤษ ล่าสุดทีมสะใภ้ เตรียมเฮกันได้เลย เพราะ “เจ้านาย” จะบินกลับมาเมืองไทยในช่วงกลางเดือนมิถุนายน นี้ เพื่อโปรโมทซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “คนละชั้น” ภายใต้การดูของค่าย “เจมีดี” (Jaymidi) ของซีอีโอสุดฮอต “เจ-เจตริน วรรธนะสิน” ซึ่งงานนี้ลงมาดูแลทุกขั้นตอนการทำงานเพื่อให้ซิงเกิ้ลลูกชายออกมาดีที่สุด

S__5324819_800x600
“เจ้านาย” เล่าว่า “ตื่นเต้นครับ ผมเห็นพ่อทำงานด้านเพลงขึ้นเวทีคอนเสิร์ตมาตั้งแต่เด็ก ซึมซับจากพ่อมาเต็มๆ วันนี้ฝันเป็นจริงแล้ว ได้มีงานเพลงแรกเป็นของตัวเอง สำหรับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของผมชื่อเพลง “คนละชั้น” ที่พี่ๆRoom39 แต่งเพลงนี้และเป็นโปรดิวเซอร์ให้

S__5324816_800x600

โดยเฉพาะ พี่ทอม(หน้ากากทุเรียน) มาร้องไกด์ และยังคุมร้องในห้องอัดทุกครั้ง เพลง “คนละชั้น” เป็น เพลงแนวR&B ที่ผมชอบ เนื้อหาก็ตรงกับ คาแรคเตอร์ผมเลย ส่วนคุณพ่อก็ดูแลงานผมทุกขั้นตอนครับ เลยสบายใจ ขอบคุณผู้อยู่เบื้องหลังทุกๆคนเลยครับ ซึ่งเพลงพร้อมปล่อยให้ฟังแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ส่วนมิวสิควีดีโอจะมาตามเร็ว ๆ นี้ครับ”

S__5324817_799x600

S__5324818_800x513
สามารถอัพเดทติดตามผลงาน “เจ้านาย” กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิต “คนละชั้น” ภายใต้การดูแลของค่าย “เจมีดี” ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทางทั้ง facebook/Instagram และ youtube ภายใต้ชื่อ JaymidiChannel หรือดาวน์โหลดเพลงได้แล้วทาง iTunes / Apple Music / Spotify / Joox

ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : www.instagram.com/reviewspooh

Facebook Page : www.facebook.com/TsumTsumFC

Youtube : http://bit.ly/reviewspoohyoutube

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *