นนท์ ธนนท์ คว้ารางวัล Remake Song Of The Year จาก JTMA2020

นนท์ ธนนท์ คว้ารางวัล Remake Song Of The Year จาก JTMA2020
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

นนท์ ธนนท์ เซอร์ไพรส์ !!
คว้ารางวัล Remake Song Of The Year จาก Joox Thailand Music Awards 2020 (JTMA2020)

📌คลิกอ่าน > นนท์ ธนนท์ เสริมทัพ Cat Radio TV EP.9 กับบทบาท “เจษ” ครีเอทีฟสายแร็ปมาดกวน

นนท์ ธนนท์ คว้ารางวัล Remake Song Of The Year จาก JTMA2020
นนท์ ธนนท์

หลังจากมีชื่อเข้าชิงรางวัล Joox Thailand Music Awards มาหลายปี ในที่สุดปีนี้ “นนท์ ธนนท์” จากค่าย I AM (ไอ-แอม) ก็สามารถคว้ารางวัลสาขา Remake Song Of The Year ในเพลง หมื่นคำลา (Original by ฝันดีฝันเด่น) ที่หยิบมาปัดฝุ่นใหม่ โดยมี “Mac ศรัณย์” เป็นโปรดิวเซอร์คู่ใจอีกเช่นเคย จนสร้างเป็นปรากฏการณ์ หมื่นคำลา version นนท์ ธนนท์ ฮิตติดชาร์ตร้องตามกันได้ทั่วประเทศ พร้อมกระแสท่าเต้นก้าวชิด และการพูดถึง MV ที่ได้กลิ่นอาย 90’s สุด ๆ ไปเมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งรางวัลนี้ถือเป็นอีกหนึ่งสุดยอดรางวัลทางดนตรีของนนท์ ธนนท์ ที่ได้มาจากคนทั้งประเทศร่วมเป็นผู้ตัดสิน

นนท์ ธนนท์

ขอบคุณทุกคนมากๆ เลยครับ ผมไม่คิดว่าผมจะได้รับเลย จากครั้งแรกที่ปล่อยเพลงไป หลายๆ คนเข้าใจว่าเป็นเพลงของผม ซึ่งจริงๆ เพลงนี้เป็นเพลงของพี่ๆ ฝันดีฝันเด่น ผมต้องขอบคุณแทนค่ายต้นฉบับค่ายคีตา, คนแต่งเพลงต้นฉบับที่มอบเพลงนี้ให้มาทำใหม่, อีกทั้งพี่ๆ ฝันดีฝันเด่น, รวมไปถึงขอบคุณทีมงานเบื้องหลังทุกคน และขอบคุณ Joox ที่เปิดพื้นที่ให้พวกเราได้ลองนำเสนอเพลงนี้ ผมขอฝากเพลงเก่าทุก ๆ เพลง ที่มีการ remake ผ่านศิลปิน และฝากศิลปินช่วยกัน remake เพลงไปเรื่อยๆ เพื่อให้เพลงไทยของเราถูก cover และ run ในวงการต่อไปได้ ให้เพลงไม่ตาย หายไปนะครับ

นนท์ ธนนท์
นนท์ ธนนท์

และนอกจากรางวัล Remake Song Of the Year ที่ได้รับล่าสุดจาก Joox Thailand Music Awards แล้ว เมื่อต้นปีที่ผ่านมา นนท์ ธนนท์ ยังได้รับอีก 2 รางวัล ได้แก่ Finalist Best Entertainment on Social Media สาขา ศิลปินชาย จากงาน Thailand Zocial Awards 2020 และ รางวัล Popular Vote สาขานักร้องเพลงไทยสากลยอดนิยม จากงานคมชัดลึกอวอร์ดครังที่ 16 อีกด้วย ซึ่งทุกรางวัลถือเป็นกำลังใจและแรงขับเคลื่อนให้ตัวนนท์ ธนนท์ และทีมงานเบื้องหลังทุกคน ได้สร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องอีกแน่นอน

โดยนนท์ ธนนท์ แอบกระซิบฝากมาว่า นอกจากรางวัลที่เค้าได้รับมาอย่างเซอร์ไพรส์แล้ว ปลายเดือนกรกฎาคมนี้ นนท์ ธนนท์ ก็จะมีเซอร์ไพรส์กลับให้แฟน ๆ ด้วยเหมือนกัน รอติดตามกันให้ดีนะจ๊ะ

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม ของนนท์ ธนนท์ และศิลปินในค่าย IAM ได้ที่
Facebook/iamasiamofficial
Instragram/iamasiamofficial
Twitter/iam_asiam
Youtube/iamofficialchannel

#JTMA2020 #JTMA2020xNONTTANONT #NONTTANONT #นนท์ธนนท์

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube