หยอก หยอก ฮิตติดเทรนทวิตเตอร์ ออฟ-กัน กวาง-น้ำหวาน แกล้งกันสุดโหด

กระแสโซเชียลแรง หยอก หยอก ฮิตติดเทรนทวิตเตอร์
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

กระแสโซเชียลแรง หยอก หยอก ฮิตติดเทรนทวิตเตอร์

“ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ผลิตรายการสนุกสนานออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งวาไรตี้ เกมโชว์ เรียลลิตี้ แต่ที่แฟนๆ ชื่นชอบ และชวนกันไปติดตามแบบเฝ้ารอ โดยเฉพาะ รายการ “หยอก หยอก” ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23:40-00:10 น. ทางช่อง One31 ที่ล่าสุดกระแสแรงติดเทรนทวิตเตอร์หลังจากออกอากาศไปเพียงไม่กี่ EP.

หยอก หยอก poster

รายการ “หยอกหยอก” เป็นรายการที่จะหักหลังเพื่อนในวงการบันเทิงแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ยิ่งสนิทยิ่งรู้ความลับกันเป็นอย่างดี ยิ่งแกล้งได้อย่างเต็มที่ โดยได้คนในวงการบันเทิงเรียงคิวมาร่วมคิดแผนกับทีมงาน ทั้ง นักแสดง นักร้อง คู่รักก็ไม่เว้น อาทิ “น้ำหวาน – กวาง” ที่หลอกไลฟ์สดอัดรายการทำอาหาร โดย “กวาง” ปรุงให้ออกมารสชาติสุดแย่เกินคนปกติจะชิมได้ เอามาให้ “น้ำหวาน” ชิม และจะเอาตัวรอดแบบไหน

น้ำหวาน – กวาง

น้ำหวาน - กวาง

ยิ่งไปกว่านั้น คู่เพื่อนรัก “รัศมีแข-จียอน” ที่วางแผนแกล้งโหดที่สุด “รัศมีแข” ถึงขนาดยอมลงทุนแกล้งตายในรถโรงพยาบาลต่อหน้า “จียอน” และล่าสุดคู่จิ้นสายวาย “ออฟ จุมพล-กัน อรรถพันธ์” มาแกล้งกันกลางสยาม ยิ่งทำให้กระแสรายการน่าติดตามอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในแต่ละสัปดาห์ดูจะแกล้งกันแรงขึ้นเรื่อยๆ มาร่วมลุ้นไปด้วยกันว่าใครจะมาแกล้งกัน และจะทำสำเร็จอย่างที่วางแผนไว้ได้หรือไม่

ออฟ – กัน

ออฟ จุมพล-กัน อรรถพันธ์

จียอน

รัศมีแข-จียอน

ติดตามการแกล้งกันของเหล่าคนดัง ที่เอาจริงเอาจังกับเรื่องแกล้งกันเสมอ ในรายการ “หยอกหยอก” ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23:40-00:10 น. ทางช่อง One31 ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่และสามารถรับชมย้อนหลังฟรี ทางแอปพลิเคชั่น Viu และ viu.com

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
อ่านสิ่งที่น่าสนใจ  วันเฮบ้านฮา เปิดบ้านต้อนรับ ฟิล์ม ธนภัทร, เฟิร์น นพจิรา, เพลงขวัญ, ไบร์ท นรภัทร