กั้ง กรณ์ ซุ่มทำเพลงใหม่ “Kiss me (จับจูบ)” ภาคต่อเพลง “จับ”

กั้ง กรณ์ ซุ่มทำซิงเกิลใหม่ “Kiss me (จับจูบ)”
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“กั้ง-กรณ์” คัมแบ็ค!! ซุ่มทำซิงเกิลใหม่ “Kiss me (จับจูบ)”

จับ!! ฉันคงฉันคงต้องจับ!! กั้ง-กรณ์ หนุ่มมากความสามารถ ที่นอกเหนือจากผลงานการแสดงแล้ว เรื่องทักษะการร้องและเต้นก็ไม่เป็นสองรองใคร ออกสเต็ปท์แดนซ์กระจายให้แฟนๆ ได้โยกตามกันทุกครั้ง หลังห่างหายจากซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองมากว่า 5 ปี ล่าสุดถึงเวลาที่หนุ่มกั้งได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ในชื่อเพลง “Kiss me(จับจูบ)”โดยใส่ความเป็นตัวตนของตัวเองลงไปในเพลง พร้อมลุยถ่ายมิวสิควิดีโอสุดอาร์ตทั้งภาพแสงสีเสียง ในคอนเซ็ปท์ Dance Performance!

“กั้ง-กรณ์” คัมแบ็ค!! ซุ่มทำซิงเกิลใหม่ “Kiss me (จับจูบ)” “กั้ง-กรณ์” คัมแบ็ค!! ซุ่มทำซิงเกิลใหม่ “Kiss me (จับจูบ)” “กั้ง-กรณ์” คัมแบ็ค!! ซุ่มทำซิงเกิลใหม่ “Kiss me (จับจูบ)”
ซึ่ง กั้ง-กรณ์ ได้เผยความรู้สึกในการทำงานว่า “ดีใจมากๆ ครับ ที่ได้กลับมาร้องเพลงและมีซิงเกิลใหม่อีกครั้ง กั้งห่างหายจากซิงเกิลเดี่ยวไปนานกว่า 5 ปี ที่มาที่ไปเกิดจากตัวกั้งเองที่อยากทำเพลงเองมานานแล้ว และแฟนเพลงก็เรียกร้องอยากเห็นเราร้องเพลง อยากเห็นเราเต้น เลยถือโอกาสทำเพลงนี้ขึ้นมาครับ ซึ่งกั้งคิดคอนเซ็ปท์ดนตรีและเนื้อเพลงในบางส่วน และได้พี่เอฟู โปรดิวเซอร์ (เอฟู-ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์) มาช่วยทำให้เพลงสมบูรณ์แบบมากขึ้นครับ กั้งอยากให้เป็นเสมือนภาคต่อกับซิงเกิลแรกของกั้งคือเพลง “จับ” ที่พอได้จับแล้วก็อยากจะพัฒนาเป็นจับจูบครับ (หัวเราะ)

Kiss me (จับจูบ) Kiss me (จับจูบ) Kiss me (จับจูบ) Kiss me (จับจูบ) Kiss me (จับจูบ)
ส่วนสไตล์การร้องก็จะเป็นการร้องแบบเร็วแต่ไม่ถึงกับแร็ปนะครับ ด้วยดนตรีที่เป็นอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ผสมผสานความเป็นไทย สามารถฟังกันได้ทุกเพศทุกวัยและสามารถขยับตามกันได้ด้วยครับ ส่วนท่าเต้นก็ได้พี่บอส (คมสัน ประทีปสว่างวงศ์) และพี่ๆ จาก D-Dance มาช่วยออกแบบและร่วมเล่นใน MV ให้ด้วยครับ ซึ่งกั้งตั้งใจกับเพลงนี้มากๆ เพราะเป็นผลงานเพลงชิ้นแรกแบบเต็มตัวที่ลงมือทำทุกอย่างด้วยตัวเองทั้งหมด พอเห็นผลงานสำเร็จเป็นชิ้นเป็นอัน แล้วก็รู้สึกภูมิใจมากๆ ยิ่งเป็นสิ่งที่ตัวเองรักอยู่แล้วด้วยไม่ว่าจะเป็นทั้งร้องและเต้น อยากฝากให้ติดตามกันเยอะๆ นะครับ”

กั้ง กรณ์
สามารถฟังเพลงและติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง “Kiss me(จับจูบ)” ของ กั้ง-กรณ์ ศิริสรณ์ ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube channel : KangKorns รวมถึงตามเคลื่อนไหวได้ทาง IG : kangkorns

[Official MV]จับจูบ (Kiss Me) – Kangkorn

[Official Trailer/Concept Video]จับจูบKiss Me – กั้ง กรณ์

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube