ไบร์ท-นรภัทร และ เพลงขวัญ-นัตยา โดนแซวหนัก! “เคยคิดจะเป็นแฟนกันจริงๆ ไหม?”

ไบร์ท-นรภัทร และ เพลงขวัญ-นัตยา โดนแซวหนัก! “เคยคิดจะเป็นแฟนกันจริงๆ ไหม?”
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

จากเด็กเกเร “ทำแม่เสียใจ-โดนรุมกระทืบปางตาย”!!
“ไบร์ท-นรภัทร” เปลี่ยนเป็นคนใหม่ คิดดีได้เพราะวงการบันเทิง

คลิกอ่าน 📌 อสรพิษ เรื่องย่อละคร และนักแสดงจัดเต็ม

ไบร์ท นรภัทร

สูง หล่อ เกาหลี ดีกรีพระเอกดาวรุ่งพุ่งแรงแห่ง ช่องวัน31 แต่ใครจะไปคิดว่า เมื่อก่อน
หนุ่ม ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ (พระเอกจากละครอสรพิษ) เฮี้ยวหนัก มีเรื่องชกต่อย กลับบ้านมาให้แม่ทำแผลไม่เว้นวัน แถมหวิดโดนรุมกระทืบปางตายจนแม่เสียใจหนัก!! ซึ่งเจ้าตัวย้อนเล่าถึงความเกเรของตัวเองในวันนั้นให้ฟังใน “เกลือ วัน เด้อ” ว่า

ไบร์ท นรภัทร
“ผมเป็นลูกคนเดียว พ่อแม่ประคบประหงม เรียนดี แต่ก็เป็นเด็กเกเร มีเรื่องชกต่อยไม่เว้น ครั้งนึงเคยโดนรุมกระทืบปางตาย ตอนนั้นในหัวคิดถึงพ่อแม่ ถ้าเราเป็นอะไรไปเค้าจะทำอย่างไร แต่เราก็ยังไม่หยุด จนก้าวเข้ามาวงการบันเทิง เริ่มคิดได้ ถ้าเรามีเรื่อง แล้วถูกคนถ่ายคลิปไปแชร์เสียหายขึ้นมาจะทำอย่างไร เลยบอกตัวเองว่าต้องอดทน ไม่ชกต่อยกับใครอีก จากนั้นก็รู้สึกว่าตัวเองเปลี่ยนไปเป็นคนละคน เริ่มคิดได้ หันมามองพ่อแม่ที่แก่ตัวลงไปทุกวัน และสัญญากับตัวเองว่าจะดูแลเค้าให้ดีที่สุด

ไบร์ท นรภัทร

ไบร์ท นรภัทร เพลงขวัญ อสรพิษ
ผมอาจจะแสดงความรักไม่เป็น ไม่ค่อยกอดหอมกันเท่าไหร่ แต่ก็อยากให้เค้าได้ใช้ของดีๆ พาเค้าไปเที่ยวต่างประเทศ ล่าสุดทาครีมก่อนนอนให้แม่ แอบเห็นเค้าน้ำตาซึม ก็เพิ่งมาคิดได้ว่านานแค่ไหนแล้วที่ผมละเลยพวกเค้า” พูดถึงเรื่องนี้ปุ๊บก็ทำเอาไบร์ทถึงกับหลั่งน้ำตาลูกผู้ชาย พิธีกรเกลือเลยเบรกอารมณ์ชวน เพลงขวัญ-นัตยา นางเอกคนสนิทของไบร์ทออกมาเม้าท์ความซี้ย่ำปึ้ก ซึ่งท่าทางจะซี้กันมากๆ แกล้งหยอกกันในรายการจนเพลงขวัญตกใจกระโดดตัวโยน!!

ไบร์ท นรภัทร เพลงขวัญ
แถมยังบอกว่าคุยกันได้ทุกเรื่องไม่เว้นแม้เรื่องหัวใจ พร้อมคอยแนะนำครีมประทินโฉมให้สารพัด แถมรู้พาสเวิร์ดโทรศัพท์ไบร์ทด้วย!! พิธีกรเกลือเลยได้ทีแหย่ “สนิทขนาดนี้ เคยคิดจะเป็นแฟนกันจริงๆ ไหม?” ทั้งคู่จะว่าอย่างไร? รอฟังกันให้ดี วันอาทิตย์ที่ 22 มี.ค.นี้ 11.00 น. ทางช่องวัน31

ดูย้อนหลัง เกลือวันเด้อ EP.17

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube