พบแล้ว! “พระอาจารย์เทียน” ผู้เฉลยปมปริศนา ใน กลิ่นกาสะลอง ตอนจบ

กลิ่นกาสะลอง ตอนจบ พระอาจารย์เทียน
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“พระอาจารย์เทียน” ปมในปม เงื่อนงำที่เก็บเป็นความลับ
รักที่สุด ร้ายที่สุด และท้ายที่สุดกับบทสรุปที่ไม่ลับอีกต่อไป….!!! ใน กลิ่นกาสะลอง EP.15 ตอนจบ

📌 ดูย้อนหลัง กลิ่นกาสะลอง ครบทุกตอนที่นี่ > http://reviewspooh.com/klinkasalong/

กลิ่นกาสะลอง ตอนจบ พระอาจารย์เทียน

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ “กลิ่นกาสะลอง” ละครแห่งความเข้มข้นกับปมโศกนาฏกรรมความรัก สมการคาดหวังของหมู่เฮา บทสรุปที่โดนเก็บงำไว้เพื่อรอเวลาเปิดเผยของ แสง หรือ พระอาจารย์เทียน (อ้น เลอวิทย์) ลูกน้องมือขวาของแคว้นมั่ง ชายที่เป็นทั้งผู้ขี่เกวียน ที่ได้รับกระแสในทวิตเตอร์อย่างล้นหลาม ผู้เฉลยปมปริศนาในช่วงอดีตที่ผ่านมา อีกหนึ่งบทบาทที่สำคัญ กับจุดเชื่อมโยงของการกลับมาแก้ไขความอาฆาตที่ผูกจิตจนมาถึงปัจจุบัน ระหว่าง “หมอทรัพย์” หรือ “ทินกฤต” รับบทโดย “เจมส์ มาร์” และ “กาสะลอง” รับบทโดย “ญาญ่า อุรัสยา” กับความอิจฉาริษยาของ “ซ้องปีบ” ฝาแฝดที่นิสัยต่างสุดขั้ว

แสง กลิ่นกาสะลอง

บทสรุปที่ยากจะลงเอยกับความแอบร้ายของ แสง ที่จะเหมือนดีแต่ก็เหมือนไม่ดี ซึ่งงานนี้เจ้าตัวออกมากล่าวเปิดใจถึงเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นว่า “ถ้าคุณดูเรื่องนี้คุณได้ข้อคิดแน่นอน อย่างน้อยเลย เรื่องของครอบครัว การดูแลซึ่งกันและกัน ถ้าเรารักกันด้วยเหตุและผล และจริงใจ มันจะไม่เกิดปัญหาอะไรแบบนี้เลย คือในเรื่องจะเป็นบทบาทชนิดที่ว่าฉันจะเอาจะเอาให้ได้ ถ้าไม่ได้ต้องได้ ไม่มีการประณีประนอมหรือการพูดคุยด้วยเหตุผลจริงๆ เพื่อนำไปสู่ความเข้าใจซึ่งกันและกัน กับตอนสุดท้ายนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้!! สมการรอคอยแน่นอน และการที่เรามาเป็นพระอาจารย์เทียน ทุกอย่างมีเหตุและปมในการออกมาเฉลยปมในครั้งนี้ อย่าพลาดกับการเฉลยปมในครั้งนี้นะครับ”

กลิ่นกาสะลอง

ความเข้มข้นของ กลิ่นกาสะลอง EP.15 ครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ห้ามพลาด!! ปมที่ผูกไว้ในอดีตเริ่มคลายปมเผยความจริงเข้ามาชนิดที่ว่าลุ้นจนนั่งไม่ติด ความรัก ความริษยา ที่ประทุอย่างรุนแรงยิ่งกว่าเปลวไฟ มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจไปด้วยกันใน “กลิ่นกาสะลอง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3 Thailand

📌 ดูย้อนหลัง กลิ่นกาสะลอง ครบทุกตอนที่นี่ > http://reviewspooh.com/klinkasalong/

กลิ่นกาสะลอง ตอนต่อไป EP.15 (ตอนจบ) | 29-07-62 | Ch3Thailand

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube