You’re So Beautiful ผลงานใหม่ “คริส พีรวัส” ร่วมกับ “Stokes Nielson”

You’re So Beautiful ผลงานใหม่ “คริส พีรวัส” ร่วมกับ “Stokes Nielson”
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“คริส พีรวัส” ร่วมงานนักร้องนักดนตรีระดับโลก “Stokes Nielson” รับหน้าที่โปรดิวซ์ คว้า “เลิฟ” รับบทนางเอก MV “You’re So Beautiful

You’re So Beautiful คริส
คริส พีรวัส
Stokes Nielson
Stokes Nielson

ถือเป็นการโชว์ศักยภาพทางด้านดนตรีให้แฟนๆ ได้เห็นกันอีกครั้ง สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์” สังกัด “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่ล่าสุดผลงานเข้าตาจนได้ร่วมงานกับนักร้องนักดนตรีระดับโลกชาวอเมริกัน “Stokes Nielson” ในซิงเกิลใหม่ “You’re So Beautiful” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ ทั้งเรียบเรียงและแปลเนื้อร้องในเวอร์ชั่นภาษาไทย พร้อมคว้าตัวนางเอกสาวหน้าใส “เลิฟ ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร” มาร่วมเล่นและสร้างสีสันใน MV อีกด้วย

เลิฟ ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร
เลิฟ ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร นางเอก MV

“คริส” เผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากครับ ที่ได้ร่วมงานกับคุณ Stokes นักร้องนักดนตรีที่มีชื่อเสียงมากในสหรัฐอเมริกา โดยจุดเริ่มต้นของการได้ร่วมงานกันมาจากภรรยาของคุณ Stokes ที่เป็นชาวไทย ชื่นชอบผมจากซีรีส์ SOTUS และทางคุณ Stokes ก็อยากทำเพลงนี้เป็นเวอร์ชั่นภาษาไทย เลยติดต่อมาหาผู้ใหญ่ทาง GMMTV พร้อมมอบหมายให้ผมได้ทำเพลงนี้

You’re So Beautiful

สำหรับเพลง “You’re So Beautiful” เป็นเพลงแนวป๊อบ R&B ที่ฟังง่าย สบายๆ โดยผมรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ ช่วยเรียบเรียงและแปลเนื้อเพลงเป็นภาษาไทย พร้อมทั้งเกลาคำให้ดูสละสลวยเพราะจับใจขึ้น

ส่วนเนื้อหาความหมายของเพลงคือไม่ว่าเราจะเจอกับเรื่องร้ายแรงในชีวิต แต่ก็ยังมีคนที่คอยเคียงข้างเราอยู่เสมอ พร้อมจะจับมือฟันฝ่าอุปสรรคปัญหาไปด้วยกัน เปรียบเค้าเป็นคนที่มีความงามทั้งภายนอกและภายในจิตใจ

You’re So Beautiful mv

ซึ่งบรรยากาศในการถ่ายทำ MV ก็บอกเล่าเรื่องราวแบบฟีลกู๊ด โดยเราไปถ่ายทำกันที่เขาใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ด้วย Mood and Tone ก็เป็นสิ่งที่เข้ากันกับเพลง และได้ “น้องเลิฟ” มาเล่นเป็นนางเอก MV ให้ด้วย

You're So Beautiful - คริส พีรวัส x Stokes

น้องเป็นคนน่ารักสดใส คาแรคเตอร์เหมาะกับเพลง สุดท้ายก็ขอฝากเพลงนี้ด้วยนะครับ ผมตั้งใจและทุ่มเทสุดๆ ถือเป็นประสบการณ์การทำงานเพลงที่ดีและมีคุณค่ามากๆ และเชื่อว่าทุกคนที่ได้ฟังจะรู้สึกมีความสุข และมีกำลังใจที่ดี เพราะไม่ว่าอย่างไรก็ยังมีคนที่คอยเคียงข้างเราอยู่เสมอครับ”

You’re So Beautiful You’re So Beautiful You’re So Beautiful

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอเพลง “You’re So Beautiful” จากเสียงร้องของ “คริส-พีรวัส” ทาง YouTube : GMMTV RECORDS และโหลดฟังแชร์ได้แล้ววันนี้ ทาง JOOX Music, iTunes Store, Spotify และ Digital Download กด *1232323 และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

You're So Beautiful - คริส พีรวัส x Stokes

You’re So Beautiful – คริส พีรวัส x Stokes

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube