ห้ามพลาด! ขุนปราบดาบข้ามภพ ชมความสนุกตอนแรก 27 พฤศจิกายน นี้

ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนแรก
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ช่องวัน 31 จับคู่ “กั้ง กรณ์ – สมายด์ ภาลฎา”

ลงละครคอมเมดี้-แฟนตาซี ขุนปราบดาบข้ามภพ

ขุนปราบดาบข้ามภพ ep1

ข้อมูลละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ http://reviewspooh.com/kunprapdabkampop/

ได้ฤกษ์ลงจอตอนแรกวันอังคาร 27 พ.ย. นี้แล้ว สำหรับละครคอมเมดี้-แฟนตาซี ขุนปราบดาบข้ามภพ กับเรื่องราวการข้ามภพมายังโลกปัจจุบันของขุนปราบ นักรบแห่งยุคกรุงศรีอยุธยา นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์ กับบทบาทสุดท้าทาย ที่หนุ่มกั้งทุ่มเทเต็มที่กับคาแร็กเตอร์ที่ต่างกับตัวเอง

อยากรู้ว่าเจ้าตัวจะรู้สึกอย่างไรไปฟังกัน หนุ่มกั้งเผยว่า

สำหรับละครเรื่องนี้ถือเป็นบทบาทใหม่ที่เพิ่งเคยได้รับ เลยต้องทำการบ้านเป็นพิเศษ เพราะด้วยตัวละครขุนปราบเค้าเป็นนักรบ ต้องใช้คำพูดยังไง น้ำเสียง ท่าทาง และด้วยเรื่องนี้ต้องใช้คำศัพท์โบราณ ก็ไปศึกษาเพิ่มด้วย คือค่อนข้างทำการบ้านหนักเป็นพิเศษเพื่อให้อินกับตัวละครมากที่สุด

และยังเป็นละครเรื่องแรกที่ได้เล่นละครกึ่งๆ พีเรียดย้อนยุคจากอดีตมาปัจจุบันเรื่องนี้ผมรับบทเป็นขุนปราบนักรบยุคกรุงศรีอยุธยา มีมนตร์พรางตัว ลวงตา กายาเหล็ก และมีอาวุธคู่กายคือ ดาบพิชิตชัย ข้ามกาลเวลามาพบกับ ก้านตอง (สมายด์-ภาลฎา) หญิงสาวคนรักที่มาเกิดในยุคปัจจุบัน เป็นละครที่สามารถดูได้ทั้งครอบครัว และยังแฝงข้อคิดดีๆ เกี่ยวกับประวัติศาตร์ และสะท้อนสังคมให้ ได้เห็นว่าแต่ละยุคมีความแตกต่างกันอย่างไร

นอกจากนี้ยังมีนักแสดง อาทิ ตั้ม-วราวุธ, แทค-ภรัณยู, จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ฯลฯ ที่จะมาร่วมสร้างเสียงหัวเราะงานนี้ต้องมากันลุ้นว่าขุนปราบจะสามารถเอาตัวรอดในยุคปัจจุบันได้หรือไม่ ตามลุ้นได้ในละคร “ขุนปราบดาบข้ามภพ” ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่องวัน 31 เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube