เอสเธอร์ ฉีกลุคใหม่ หล่อกระชากใจสาว! ในซีรีส์ เล่ห์เกมรัก เริ่ม EP.1 วันที่ 17 มิถุนายน 2563

เล่ห์เกมรัก เอสเธอร์
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

เอสเธอร์ เจอบทท้าทาย!!
ฉีกลุคสาวหวานเป็นทอมบอยใน ซีรีส์เล่ห์เกมรัก เริ่มตอนแรก EP.1 วันที่ 17 มิถุนายน 2563

หล่อละมุน น่ารัก จนสาวๆ ต้องกรี๊ด! สำหรับลุคในละคร “เล่ห์เกมรัก” ของ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา บอกเลยว่างานนี้ถึงกับสับสนว่าจริงๆ แล้วสาวเอสเธอร์ เล่นเป็นพระเอกของเรื่องหรือเปล่า ปลอมตัวได้เนียนจริงๆ

ยังไงแฟนๆ รอติดตามการพลิกบทบาทใหม่ของสาวเอสเธอร์กันได้ เฝ้าหน้าจอรอเลย 17 มิ.ย.นี้ เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36 เสนอเป็นตอนแรกจ้า!

WeTV เล่ห์เกมรัก
สวมบทบาทนางเอกสาวหวานเรียบร้อยจนแฟนละครชินตา ล่าสุดในซีรีส์ “เล่ห์เกมรัก” ทางแพลตฟอร์มออนไลน์ WeTV สาวฮอต เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ต้องพลิกคาแรกเตอร์มารับบททอมบอยเป็นครั้งแรก ซึ่งในเรื่องสาวเอสเธอร์ต้องปลอมตัวเป็นลูกชายของมหาเศรษฐี เพื่อรักษาทรัพย์สมบัติตามพินัยกรรมและสืบหาผู้ที่อยู่เบื้องหลังแผนการล้มธุรกิจของตระกูล

เล่ห์เกมรัก

ที่ผ่านมาหลายคนจะมองว่าชีวิตจริงของสาวเอสเธอร์เป็นสาวขาลุย ไม่น่าจะยากกับการรับบทแมน แต่งานนี้เจ้าตัวกลับบอกว่าไม่หมูอย่างที่คิด ถึงขั้นปาดเหงื่อกันเลยทีเดียว เพราะผู้กำกับ เอ-ฉัตรชัย เล่นจัดเต็มเพื่อความสมจริง สั่งฝ่ายคอสตูมแปลงโฉมเอสเธอร์ให้เหมือนผู้ชายมากที่สุด ทั้งใส่วิกผมสั้น แถมยังรัดหน้าอกซะแน่น ทำเอาเอสเธอร์หายใจลำบากมาก ซะจนเจ้าตัวรู้ซึ้งถึงความอดทนของเหล่าทอมบอยจริงๆ นอกจากนี้ยังต้องเปลี่ยนน้ำเสียงการพูดแบบงุ้งๆ งิ้งๆ เป็นการพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำ แรกๆ ยังไม่คุ้นแอบมีหลุดเสียงแหลมมาบ้าง แต่ปรับตัวได้จนเริ่มชิน

เล่ห์เกมรัก

พอเริ่มถ่ายปุ๊บเอสเธอร์ก็จะเก๊กเสียงหล่อทุ้มทันที เรียกว่าในซีรีส์เรื่องนี้เอสเธอร์ตั้งใจทำการบ้านสุดๆ เพื่อความสมจริงกับบทชายหนุ่ม มาดแมน จนพระเอกอย่าง สน-ยุกต์ ออกปากแซวว่า “แมนขนาดนี้เรื่องหน้าเล่นเป็นพระเอกเถอะ” เอาล่ะสิ! งานนี้จะแมนขนาดไหนมีภาพจากซีรีส์ “เล่ห์เกมรัก” มาให้พิสูจน์กันไปเลย

เอสเธอร์ และ สน ยุกต์ คู่นี้เค้าน่ารักอ่า

เล่ห์เกมรัก

เรื่องย่อ เล่ห์เกมรัก

เรื่องราวของ ณิชา เด็กกำพร้าในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า วันหนึ่งเธอต้องเปลี่ยนตัวเองไปเป็น น้ำแข็ง ลูกชายคนเดียวของตระกูลปรัชญากุล เศรษฐีพันล้าน และอีกหนึ่งชีวิต อัคคี ทายาทตระกูลทรัพย์คิริ ที่ต้องเปลี่ยนตัวเองเป็น สายฟ้า เด็กกำพร้าที่ต้องคอยหนีความเป็นตัวเองเพื่อรักษาชีวิต และการกลับมาเพื่อแก้แค้นพร้อมทวงความยุติธรรมให้กับครอบครัว

ละครเล่ห์เกมรัก มีวันไหน ? ดูย้อนหลังได้ทางไหนบ้าง ?

ละครเล่ห์เกมรัก ออนแอร์ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTVHD36

ดูย้อนหลังทางเว็บไซต์ https://www.pptvhd36.com/

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube