มารี เบรินเนอร์ ท้าจูบ กัน นภัทร รักไม่รัก? วัดกันที่หัวใจเต้นแรง! ใน ลูกกรุง

ลูกกรุง EP.5
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

มารี เบรินเนอร์ ท้า กัน นภัทร จูบพิสูจน์ใจ
รักไม่รัก? วัดกันที่หัวใจเต้นแรง ในละคร ลูกกรุง

ลูกกรุง ep5

เจียมเนื้อเจียมตัว เพราะรู้ตัวว่า “รักต่างชนชั้น” ของตนเองในละคร “ลูกกรุง” ไม่มีวันเป็นไปได้ พระเอก กัน-นภัทร เลยไม่ยอมเปิดเผยความรู้สึกรักล้นใจที่มีต่อนางเอก มารี เบรินเนอร์ ซะที ทั้งที่ก็รู้อยู่ว่าลึกๆ แอบมีใจให้กัน งานนี้นางเอกสาวของเราเลยใช้ความมั่น ท้าจูบพิสูจน์หัวใจกันไปเลยว่าจะเต้นแรงแค่ไหน?
เป็นฉากที่ พัชรา (ปูเป้-รามาวดี) พา เพชรลดา (มารี เบรินเนอร์) ออกมาซื้อของ ทำให้บังเอิญเจอ รวิน (กัน นภัทร) ที่มาช่วยงาน ครูเรือง(ดอม เหตระกูล) พอดี

เรื่องย่อ นักแสดง ลูกกรุง > http://reviewspooh.com/lookkrung-one31/


ฉากนี้ผู้กำกับ กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ บ้านชมเฌย พุทธมณฑลสาย 4 เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกกันและมารีมาซักซ้อมคิวทันที

ฉากนี้ถือเป็นการถ่ายทำครั้งแรกที่กันและมารีจะต้องเข้าฉากจูบกันแบบถึงเนื้อถึงตัว ทำให้ทั้งคู่ออกอาการเขิน ฝ่ายกันเลยกลบความเขินด้วยการร้องเพลงแซวมารี จนบรรยากาศเริ่มผ่อนคลาย จากนั้นผู้กำกับก็บรีฟให้ทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์ตัวละครออกมาอย่างให้เต็มที่ ก่อนทุกฝ่ายพร้อม จึงเริ่มถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ปูเป้พามารีไปซื้อของนอกบ้าน หลังมารีถูกพ่อสั่งไม่ให้เจอกับกันอีก ระหว่างนั้นมารีเหลือบเห็นป้ายการแสดงโชว์ของวงดนตรี “นาราภิรมย์” ซึ่งมีกันเป็นนักร้องในวง มารีหาทางแอบปูเป้มาหากัน แต่หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ มารีจึงตัดสินใจวิ่งไปที่ลานกว้าง แล้วตะโกนเรียกชื่อกันออกมาสุดเสียง สักพักกันเดินผ่านมา เห็นเป็นมารีก็เข้ามาด้วยความดีใจ จากนั้น มารีเป็นฝ่ายลากกันให้ไปคุยในที่ลับตา เพราะกลัวปูเป้จะมาเจอ

เมื่อทั้งคู่มาเจอกันในสภาพแบบนี้ ก็ยิ่งทำให้กันรู้สึกว่าตัวเองต่างชั้นกับมารีสิ้นเชิง จึงบอกปฏิเสธกับมารีว่าเราไม่ควรเจอกันอีก แต่มารีกลับไม่สน บอกให้กันยอมรับความจริง ว่าชอบและคิดถึงมารี แต่กันนิ่งเงียบ ก่อนจะโพล่งออกมาว่าไม่ได้ชอบ กันพูดจบมารีชักสีหน้าไม่พอใจ แล้วต่อว่ากันว่าไม่ซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกตัวเอง จากนั้นก็ท้ากันให้พิสูจน์ด้วยการจูบ พร้อมบอกว่าถ้ากันจูบแล้วใจไม่เต้นแรง มารีก็จะเลิกตามตื้ออีก

เบื้องหลังสุดหวาน ของละครลูกกรุง 😍

เจอท้าแบบนี้เข้าไปทำเอากันอึ้ง มารีเห็นกันยังนิ่งก็ยิ่งพูดจาท้าทายจนกันต้านทานความรู้สึกตัวเองไม่ไหว คว้าตัวมารีมาประชิดตัวแล้วบรรจงจูบมารีอย่างดูดดื่ม ผู้กำกับปล่อยให้ทั้งคู่แสดงความรู้สึกที่มีให้กันเต็มที่ จนได้ภาพที่สมใจ จึงสั่งคัทเช็คเทป
ห้ามพลาดชมฉากหวานดูดดื่มของพระนาง “กัน-มารี” ฉากนี้ได้ในละคร “ลูกกรุง” วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทาง ช่องวัน31

 

 

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube