กัน นภัทร โชว์เสียงเสน่ห์ ทำ มารี เบรินเนอร์ เคลิ้ม! ในละคร ลูกกรุง ตอนแรก

ลูกกรุง ตอนแรก
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

กัน นภัทร โชว์มนต์เสียงเสน่ห์ ทำ มารี เบรินเนอร์ เคลิ้ม

เปิดฉากรักต่างชนชั้น ในละคร ลูกกรุง

ลูกกรุง ตอนแรก

ได้ฤกษ์ลงจอตอนแรก พฤหัสบดีนี้ (16 พ.ย.) สำหรับละครเพลงฟอร์มยักษ์
ลูกกรุง เรื่องราวความรักต่างชนชั้นของนักร้องหนุ่ม “รวิน” รับบทโดย กัน-นภัทร อินใจเอื้อ และ มารี เบรินเนอร์ (กันยา จาก เมีย2018) ที่รับบท “เพชรลดา” ลูกสาวนายพลผู้สูงศักดิ์ ซึ่งวันนี้เรามีตัวอย่างจุดเริ่มต้นความรักของคู่พระนางมาฝากกัน จะหวานซึ้งขนาดไหนไปดูกัน

ลูกกรุง ep1
เป็นฉากที่ เพชรลดา(มารี) ชวน ดวงแข(พรีน-รวิสรารัตน์) มาเที่ยวงานวัด ทำให้บังเอิญได้เจอกับ รวิน(กัน) ที่กำลังประกวดร้องเพลง
ฉากนี้ผู้กำกับ กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่วัดเก่าที่ จ. อยุธยา เมื่อทีมงานเซ็ตบรรยากาศงานวัดย้อนไปในยุค2500 สวยสมจริงอลังการ ก็เรียกกัน,มารีและพรีน มาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้ถือว่าเป็นฉากเปิดตัวของทั้งคู่ที่กันและมารีเจอกันครั้งแรก จนต่างฝ่ายต่างประทับใจในกันและกัน งานนี้กันต้องใช้เสียงทรงเสน่ห์ร้องเพลงเพื่อมัดใจมารี

ลูกกรุง เบื้องหลัง

ซักซ้อมกันอยู่พักใหญ่ ก็เริ่มถ่ายจริง เริ่มที่ มารีและพรีนกำลังตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศงานวัด จนต้องมาชะงักเมื่อได้ยินเสียงเพลง “พรหมลิขิต” มารีพยายามเดินหาต้นเสียง จนกระทั่งมาหยุดที่หน้าเวทีประกวดร้องเพลง และเห็นกันยืนร้องเพลงอยู่บนเวที ฟากกันก็เหลือบไปเห็นมารี ก็ตกตะลึงในความสวยสง่า งานนี้อินเนอร์กันเลยมาเต็ม ร้องเพลงไปพร้อมกับส่งสายตาหวานใส่จนมารีเขินเพราะรู้ว่ากำลังถูกจีบ

ลูกกรุง มารี

มารีที่รู้สึกประทับใจในตัวกันเช่นกัน ก่อนจบเพลงก็วิ่งไปซื้อพวงมาลัยพวงโตเพื่อเอาไปมอบให้กัน กันมองมารีเขินๆ ก่อนจะก้มตัวลงไปรับพวงมาลัย มารีคล้องพวงมาลัยให้กัน แล้วส่งยิ้มหวาน พร้อมอวยพรขอให้กันชนะการประกวด จากนั้นทั้งคู่จ้องตากันราวกับตกอยู่ในภวังค์อยู่นานสองนาน ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพหวานซึ้งให้กันจนได้ภาพที่สวยงาม จึงสั่งคัทเช็คเทป

มารี เบรินเนอร์
ห้ามพลาดชมจุดเริ่มต้นรักต่างชนชั้นระหว่าง “กัน-มารี” ได้ในละครเพลงฟอร์มยักษ์
แห่งปี “ลูกกรุง” เริ่มตอนแรกคืนวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อลูกกรุง EP.1

จุดเริ่มต้นความรักต่างชนชั้นของ “รวิน-เพชรลดา”

เพชรลดา (มารี เบรินเนอร์) ย้ายมาอยู่อยุธยา หลังรัฐบาลประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในพระนคร ทำให้ได้พบกับ รวิน(กัน-นภัทร) นักร้องหนุ่มที่อาศัยอยู่บ้านครูเพลงในอยุธยา และทั้งคู่ต่างตกหลุมรักกันตั้งแต่รักแรกพบ

เรื่องย่อ นักแสดง ลูกกรุง > http://reviewspooh.com/lookkrung-one31/

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
อ่านสิ่งที่น่าสนใจ  พร้อมกันไหม??? จอง เซอุน ลัดฟ้าหาแฟนไทย...