กัน นภัทร โชว์เสียงเสน่ห์ ทำ มารี เบรินเนอร์ เคลิ้ม! ในละคร ลูกกรุง ตอนแรก

ลูกกรุง ตอนแรก
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

กัน นภัทร โชว์มนต์เสียงเสน่ห์ ทำ มารี เบรินเนอร์ เคลิ้ม

เปิดฉากรักต่างชนชั้น ในละคร ลูกกรุง

ลูกกรุง ตอนแรก

ได้ฤกษ์ลงจอตอนแรก พฤหัสบดีนี้ (16 พ.ย.) สำหรับละครเพลงฟอร์มยักษ์
ลูกกรุง เรื่องราวความรักต่างชนชั้นของนักร้องหนุ่ม “รวิน” รับบทโดย กัน-นภัทร อินใจเอื้อ และ มารี เบรินเนอร์ (กันยา จาก เมีย2018) ที่รับบท “เพชรลดา” ลูกสาวนายพลผู้สูงศักดิ์ ซึ่งวันนี้เรามีตัวอย่างจุดเริ่มต้นความรักของคู่พระนางมาฝากกัน จะหวานซึ้งขนาดไหนไปดูกัน

ลูกกรุง ep1
เป็นฉากที่ เพชรลดา(มารี) ชวน ดวงแข(พรีน-รวิสรารัตน์) มาเที่ยวงานวัด ทำให้บังเอิญได้เจอกับ รวิน(กัน) ที่กำลังประกวดร้องเพลง
ฉากนี้ผู้กำกับ กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่วัดเก่าที่ จ. อยุธยา เมื่อทีมงานเซ็ตบรรยากาศงานวัดย้อนไปในยุค2500 สวยสมจริงอลังการ ก็เรียกกัน,มารีและพรีน มาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้ถือว่าเป็นฉากเปิดตัวของทั้งคู่ที่กันและมารีเจอกันครั้งแรก จนต่างฝ่ายต่างประทับใจในกันและกัน งานนี้กันต้องใช้เสียงทรงเสน่ห์ร้องเพลงเพื่อมัดใจมารี

ลูกกรุง เบื้องหลัง

ซักซ้อมกันอยู่พักใหญ่ ก็เริ่มถ่ายจริง เริ่มที่ มารีและพรีนกำลังตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศงานวัด จนต้องมาชะงักเมื่อได้ยินเสียงเพลง “พรหมลิขิต” มารีพยายามเดินหาต้นเสียง จนกระทั่งมาหยุดที่หน้าเวทีประกวดร้องเพลง และเห็นกันยืนร้องเพลงอยู่บนเวที ฟากกันก็เหลือบไปเห็นมารี ก็ตกตะลึงในความสวยสง่า งานนี้อินเนอร์กันเลยมาเต็ม ร้องเพลงไปพร้อมกับส่งสายตาหวานใส่จนมารีเขินเพราะรู้ว่ากำลังถูกจีบ

ลูกกรุง มารี

มารีที่รู้สึกประทับใจในตัวกันเช่นกัน ก่อนจบเพลงก็วิ่งไปซื้อพวงมาลัยพวงโตเพื่อเอาไปมอบให้กัน กันมองมารีเขินๆ ก่อนจะก้มตัวลงไปรับพวงมาลัย มารีคล้องพวงมาลัยให้กัน แล้วส่งยิ้มหวาน พร้อมอวยพรขอให้กันชนะการประกวด จากนั้นทั้งคู่จ้องตากันราวกับตกอยู่ในภวังค์อยู่นานสองนาน ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพหวานซึ้งให้กันจนได้ภาพที่สวยงาม จึงสั่งคัทเช็คเทป

มารี เบรินเนอร์
ห้ามพลาดชมจุดเริ่มต้นรักต่างชนชั้นระหว่าง “กัน-มารี” ได้ในละครเพลงฟอร์มยักษ์
แห่งปี “ลูกกรุง” เริ่มตอนแรกคืนวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31

เรื่องย่อลูกกรุง EP.1

จุดเริ่มต้นความรักต่างชนชั้นของ “รวิน-เพชรลดา”

เพชรลดา (มารี เบรินเนอร์) ย้ายมาอยู่อยุธยา หลังรัฐบาลประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในพระนคร ทำให้ได้พบกับ รวิน(กัน-นภัทร) นักร้องหนุ่มที่อาศัยอยู่บ้านครูเพลงในอยุธยา และทั้งคู่ต่างตกหลุมรักกันตั้งแต่รักแรกพบ

เรื่องย่อ นักแสดง ลูกกรุง > http://reviewspooh.com/lookkrung-one31/

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube