“ลูกกรุง In Concert 2” ฟินเต็มอิ่ม! กับบทเพลงสุดอมตะ ยกกำลังสอง!!

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“ลูกกรุง In Concert 2” มอบความสุขอัดแน่น!!
กับบทเพลงสุดอมตะ ยกกำลังสอง!!

📌คลิกอ่าน > [ภาพจัดเต็ม!] กัน นภัทร พาแฟนเพลงย้อนวันวาน ใน ลูกกรุง In Concert

ลูกกรุง In Concert 2

สร้างความประทับใจให้แฟนเพลงได้อิ่มเอมกันอีกครั้ง ใน “ลูกกรุง In Concert 2” โดยเหล่านักร้อง-นักแสดงจากละคร “ลูกกรุง” อาทิ กัน นภัทร, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ขนมจีน กุลมาศ, มารี เบรินเนอร์, เต้-ธีธัช, พรีน-รวิสรารัตน์, ชมพู ฟรุตตี้, ชรัส เฟื่องอารมณ์ และ เพชรเม็ดงามจากรายการ The Golden Song อย่าง แอ๊ค-โชคชัย, ภู-ภูริวัจน์, สปาย-ภาสกรณ์, เอ็มม่า-ซาจีร่า, สิงห์-ดนุพงศ์, อาย-กัลยวรรธน์, หมิว-ชนิตา และ แขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่ขนกันมาแน่นเวที เพื่อขับกล่อมบทเพลงสุดอมตะให้บรรดาแฟนเพลงได้ฟังกัน ณ เวทีเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ เมื่อ วันเสาร์ที่ 22 ก.พ. ที่ผ่านมา ยังคงความซาบซึ้งและประทับใจเหมือนเช่นเคย

ลูกกรุง In Concert 2
เปิดฟลอร์ต้อนรับแฟนๆ กันด้วยบทเพลงสนุกสนานอย่าง “สุขกันเถอะเรา” โดย กัน-นภัทร, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ขนมจีน-กุลมาศ, เต้-ธีธัช และ พรีน-รวิสรารัตน์ แค่เพลงแรกก็เรียกปรบมือสนั่นฮอลล์

จากนั้นถึงคิวของนักร้องรุ่นใหญ่ ชรัส เฟื่องอารมณ์ ที่มาในเพลง “รักเองช้ำเอง” , “คนไม่มีวาสนา” ก่อนจะชวนสองหนุ่ม กัน นภัทร, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม มาร่วมแจมในเพลง “รักฉันนั้นเพื่อเธอ” ฉบับOriginal มาครวญให้ฟังได้อย่างซาบซึ้ง

ลูกกรุง In Concert 2
ต่อด้วย ชมพู ฟรุตตี้ ที่ควงแขนภรรยา บุ๋ม-จุฑามาศ มาในเพลง “นกเขาคูรัก” หยอกเย้ากันหวานจนน้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียว ยังคงได้รับเสียงปรบมือสนั่นฮอลล์เหมือนเดิม เมื่อศิลปินจากรายการ “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ” ปรากฏตัวพร้อมกับบทเพลงสุดไพเราะ อย่างเพลง “รักคุณเข้าแล้ว” จาก 3 หนุ่ม ภู, สปาย และ สิงห์

ลูกกรุง In Concert 2

ลูกกรุง In Concert 2
ต่อด้วยสาวใหญ่เสียงมหัศจรรย์ ป้าจอย-อารยา ที่มาสร้างความตรึงอารมณ์ด้วยบทเพลงกินใจอย่าง “จำเลยรัก” และมาส่งความสุขกันต่อกับ3สาวรุ่นใหม่เสียงสุดเซอร์ไพร์ส เอ็มม่า, อาย, หมิว ที่มาในเพลง “ริมฝั่งน้ำ”
จากนั้นหนุ่ม แอ๊ค-โชคชัย แชมป์คนแรกจาก The Golden Song ซีซั่น1 ที่มาโชว์เสียงสุดละมุนกับเพลง “คนไม่สำคัญ” ได้ใจแฟนคลับรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ไปทั้งฮอลล์

The Golden Song ซีซั่น1

แอ๊ค โชคชัย แชมป์คนแรกจาก The Golden Song ซีซั่น1
และช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงกับ ละครลูกกรุง เดอะมิวสิคัล ภาค 2 ที่พาทุกคนย้อนวันวานกลับไปในยุคกรุงเทพฯ เมื่อปี2500 ที่มอบทั้งเสียงหัวเราะและบทเพลงสุดครื้นเครง ไม่ว่าจะเป็นเพลง กรุงเทพราตรี, เพลินเพลงแมมโบ้, นางฟ้าจำแลง, หยาดเพชร, ลาก่อนความรัก, เพียงคำเดียว, เป็นไปไม่ได้, บุพเพสันนิวาส ฯลฯ ที่ถูกนำมาร้อยเรียงในละครได้อย่างสนุกสนานและน่าติดตาม

ละครลูกกรุง เดอะมิวสิคัล ภาค 2

อีกทั้งยังได้แขกรับเชิญพิเศษอย่าง โดม จารุวัฒน์ มาร่วมสร้างสีสันในละคร และมาพร้อมเพลง “มะล่องก่องแก่ง” ที่ทำเอาคนดูนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว นับว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่สร้างความสุข ความสนุก และความประทับใจให้กับแฟนเพลงตลอดระยะเวลา 3 ชั่วโมง ได้อย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว

ละครลูกกรุง เดอะมิวสิคัล ภาค 2 ละครลูกกรุง เดอะมิวสิคัล ภาค 2

ลูกกรุง In Concert 2

ลูกกรุง In Concert 2

ลูกกรุง In Concert 2

ลูกกรุง In Concert 2 ลูกกรุง In Concert 2

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube