น้องอินเตอร์ เปิดตัว! ชุดฮีโรสุดเท่ พร้อมช่วย นิโคล จากคนเมายา ใน ไลลาธิดายักษ์

ไลลาธิดายักษ์ ตอนใหม่
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

อินเตอร์ เปิดตัว! ชุดฮีโรสุดเท่ ไลลาธิดายักษ์
พร้อมออกปฏิบัติการช่วย นิโคล จากคนเมายา

ไลลาธิดายักษ์ น้องอินเตอร์
เรียกได้ว่ากระแสดีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละคร ไลลาธิดายักษ์ ฮีโรพันธุ์จิ๋วแต่แจ๋ว ของจักรวาลวันยูนิเวิร์ส ที่ทำเอาเด็กๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง อยากจะเป็นฮีโรมีพลังวิเศษไปตามๆ กัน และในสัปดาห์นี้ ฮีโรตัวจิ๋ว อินเตอร์-รุ่งรดา จะออกปฏิบัติการช่วยเหลือนิโคล เทริโอ ในชุดยูนิฟอร์มใหม่ สุดเท่ ซึ่งเบื้องหลังฉากนี้จะเป็นอย่างไร มาชมพร้อมๆ กัน

อ่านเรื่องย่อ ไลลา ธิดายักษ์ > http://reviewspooh.com/lyla-one31/


เป็นฉากที่ ไลลา (อินเตอร์-รุ่งรดา) เข้าต่อสู้กับคนเมายา ที่จับ มาริสา (นิโคล เทริโอ) เป็นตัวประกัน
ฉากนี้ผกก. จ้าน-เสกสรรค์ ยกกองไปถ่ายทำที่มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิต เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมแล้ว จึงเรียกน้องอินเตอร์มาซักซ้อมคิวทันที ผู้กำกับใช้เวลาซ้อมฉากนี้ค่อนข้างนาน เพราะเป็นฉากที่อินเตอร์ต้องรับบทหนัก ในการต่อสู้กับคนเมายา แถมน้องอินเตอร์ยังต้องไปยืนบนนั่งร้านที่ค่อนข้างสูง ซึ่งเพื่อความปลอดภัย

ทีมงานจึงต้องเช็คทุกอย่างเพื่อความปลอดภัยของน้องอินเตอร์ เมื่อทุกฝ่ายพร้อมแล้ว ก็ลุยถ่ายจริงทันที โดยเริ่มที่ คนเมายาจับนิโคลเป็นตัวประกัน เมื่ออินเตอร์รู้ข่าวจึงรีบเข้ามาช่วยนิโคลในทันที โดยอินเตอร์มาในชุดซูเปอร์ฮีโรสีแดง พร้อมหมวกกันน็อค ยืนโพสต์อยู่อย่างเท่ๆ บนนั่งร้าน ก่อนที่จะกระโดดลงมาด้วยความเร็ว พร้อมทั้งพุ่งตัวเข้าหาคนเมายา และจับแขนเหวี่ยงไปด้านหนึ่งทันที

คนเมายาลุกขึ้นมาด้วยอาการมึนๆ ก่อนที่จะควักมีดออกมา หวังแทงอินเตอร์ แต่อินเตอร์เอี้ยวตัวหลบได้ทัน ก่อนจะคว้าแขนมาบีบอย่างแรง และจับคนเมายายกขึ้นหมุนเป็นวงกลม แล้วเหวี่ยงคนเมายาลงไปกองกับพื้น ทันใดนั้นก็มีตำรวจพังประตูเข้ามา เห็นเหตุการณ์พอดี แล้วเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร จะมีคนรู้เรื่องพลังวิเศษของไลลาเพิ่มขึ้นอีกหรือไม่ ติดตามได้ใน “ไลลาธิดายักษ์” วันอังคารที่ 4 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่องวัน31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube