ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกบ น้องอินเตอร์ ใน MV รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ

รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ เพลงใหม่
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกบ น้องอินเตอร์

ลง MV รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ ประกอบละคร ไลลาธิดายักษ์

รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ

ทำเอาสาวน้อยร้อยล้านวิวแดนใต้ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตื่นเต้นและดีใจอยู่ไม่น้อย หลังจากที่ ช่องวัน31 ดึงตัวมาร่วมร้องเพลงละคร ไลลาธิดายักษ์ กับ เพลงรักใหญ่ใจเบ้อเร่อ แถมล่าสุดสร้างความเซอร์ไพรส์คูณสองเข้าไปอีก เมื่อเจ้าตัวทราบว่าจะได้เจอกับซุป’ตาร์ตัวน้อยที่เธอแอบปลื้ม อย่าง น้องอินเตอร์-รุ่งรดา หรือ ไลลาธิดายักษ์ ฮีโรตัวจิ๋ว ที่จะมาร่วมสร้างสีสันใน MV พร้อมออกสเต็ปแดนซ์กันสุดพลัง!!

อ่านเรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ > http://reviewspooh.com/lyla-one31/

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น น้องอินเตอร์
ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ น้องอินเตอร์

ซึ่ง ลิลลี่ ได้เผยถึงความรู้สึกว่า “หนูดีใจมาก ๆ เลยค่ะ ที่รู้ว่าจะได้เจอกับน้องอินเตอร์ หนูติดตามผลงานละครน้องทุกเรื่องเลยค่ะ ตอนมาถ่ายมิวสิควิดีโอก็แอบตื่นเต้น ยิ่งมาเจอน้องตัวจริง โอ้โห!! น้องน่ารักและเก่งมากเลยค่ะ ส่วนพวกท่าเต้นในเพลงนี้ พี่เจนนี่ (เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น) เป็นคนคิดให้ สอนน้องอินเตอร์แป๊บเดียวน้องก็เต้นตามได้หมดเลยค่ะ เก่งมาก ๆ (ยิ้ม) อยากฝากเพลงนี้ให้พี่ ๆ แฟนละครช่องวัน และแฟนคลับหนูกับน้องอินเตอร์ให้ติดตามกันเยอะ ๆ นะคะ”

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกบ น้องอินเตอร์
ด้าน น้องอินเตอร์-รุ่งรดา เสริมว่า “หนูก็ชอบพี่ลิลลี่เหมือนกันค่ะ หนูร้องและเต้นเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ได้ด้วยนะคะ วันนี้มาถ่ายMV ได้เต้นกับพี่ลิลลี่และพี่ ๆ แดนเซอร์สนุกมาก ๆ เลยค่ะ (ยิ้ม) น้องอินเตอร์อยากฝากให้พี่ ๆ ทุกคนติดตามผลงานเพลงและชมMV รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ กันเยอะ ๆ แล้วอย่าติดตามละคร ไลลาธิดายักษ์ กันด้วยนะคะ”

รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ
ติดตามฟัง & ดาวน์โหลด เพลงรักใหญ่ใจเบ้อเร่อ จากสาวน้อยแดนใต้มากความสามารถ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ทางDigital Download *1230055, iTunes, JOOX และ Spotify รวมถึงชม Music Video ได้ใน วันที่ 7 มิ.ย. นี้ พร้อมกันทาง Youtube : Gmm Grammy Official

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube