ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกบ น้องอินเตอร์ ใน MV รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ

รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ เพลงใหม่
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกบ น้องอินเตอร์

ลง MV รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ ประกอบละคร ไลลาธิดายักษ์

รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ

ทำเอาสาวน้อยร้อยล้านวิวแดนใต้ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตื่นเต้นและดีใจอยู่ไม่น้อย หลังจากที่ ช่องวัน31 ดึงตัวมาร่วมร้องเพลงละคร ไลลาธิดายักษ์ กับ เพลงรักใหญ่ใจเบ้อเร่อ แถมล่าสุดสร้างความเซอร์ไพรส์คูณสองเข้าไปอีก เมื่อเจ้าตัวทราบว่าจะได้เจอกับซุป’ตาร์ตัวน้อยที่เธอแอบปลื้ม อย่าง น้องอินเตอร์-รุ่งรดา หรือ ไลลาธิดายักษ์ ฮีโรตัวจิ๋ว ที่จะมาร่วมสร้างสีสันใน MV พร้อมออกสเต็ปแดนซ์กันสุดพลัง!!

อ่านเรื่องย่อ ไลลาธิดายักษ์ > http://reviewspooh.com/lyla-one31/

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น น้องอินเตอร์
ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ น้องอินเตอร์

ซึ่ง ลิลลี่ ได้เผยถึงความรู้สึกว่า “หนูดีใจมาก ๆ เลยค่ะ ที่รู้ว่าจะได้เจอกับน้องอินเตอร์ หนูติดตามผลงานละครน้องทุกเรื่องเลยค่ะ ตอนมาถ่ายมิวสิควิดีโอก็แอบตื่นเต้น ยิ่งมาเจอน้องตัวจริง โอ้โห!! น้องน่ารักและเก่งมากเลยค่ะ ส่วนพวกท่าเต้นในเพลงนี้ พี่เจนนี่ (เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น) เป็นคนคิดให้ สอนน้องอินเตอร์แป๊บเดียวน้องก็เต้นตามได้หมดเลยค่ะ เก่งมาก ๆ (ยิ้ม) อยากฝากเพลงนี้ให้พี่ ๆ แฟนละครช่องวัน และแฟนคลับหนูกับน้องอินเตอร์ให้ติดตามกันเยอะ ๆ นะคะ”

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกบ น้องอินเตอร์
ด้าน น้องอินเตอร์-รุ่งรดา เสริมว่า “หนูก็ชอบพี่ลิลลี่เหมือนกันค่ะ หนูร้องและเต้นเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ได้ด้วยนะคะ วันนี้มาถ่ายMV ได้เต้นกับพี่ลิลลี่และพี่ ๆ แดนเซอร์สนุกมาก ๆ เลยค่ะ (ยิ้ม) น้องอินเตอร์อยากฝากให้พี่ ๆ ทุกคนติดตามผลงานเพลงและชมMV รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ กันเยอะ ๆ แล้วอย่าติดตามละคร ไลลาธิดายักษ์ กันด้วยนะคะ”

รักใหญ่ใจเบ้อเร่อ
ติดตามฟัง & ดาวน์โหลด เพลงรักใหญ่ใจเบ้อเร่อ จากสาวน้อยแดนใต้มากความสามารถ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ทางDigital Download *1230055, iTunes, JOOX และ Spotify รวมถึงชม Music Video ได้ใน วันที่ 7 มิ.ย. นี้ พร้อมกันทาง Youtube : Gmm Grammy Official

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
อ่านสิ่งที่น่าสนใจ  หนี้เสน่หา ตอนใหม่ EP.21 - EP.22 “สลิล” ทะเลาะกับ “อัคนี” เรื่อง “กิรณา”