ออฟ-กัน สุดแฮปปี้! คว้ารางวัล ดาราคู่ขวัญ (คู่จิ้น) ขวัญใจมหาชน

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ออฟ กัน สุดแฮปปี้!!! คว้ารางวัล “ดาราคู่ขวัญ (คู่จิ้น) ขวัญใจมหาชน”

ลั่นพร้อมลุย งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย Fun Tastic BABII

📌 คลิกอ่าน > ออฟ กัน จัดแฟนมีตติ้ง Fun Tastic BABII : OFF-GUN 1st FAN MEETING IN THAILAND

ออฟ-กัน สุดแฮปปี้! คว้ารางวัล ดาราคู่ขวัญ (คู่จิ้น) ขวัญใจมหาชน

กำลังใจมาเต็มๆ สำหรับคู่จิ้นสุดฮอต “ออฟ จุมพล-กัน อรรถพันธ์” ที่เพิ่งไปคว้ารางวัล “ดาราคู่ขวัญ (คู่จิ้น) ขวัญใจมหาชน” จากงานประกาศรางวัล มายามหาชน “MAYA AWARDS 2019” มาได้ ล่าสุดประกาศพร้อมลุย งาน “Fun Tastic BABII : OFF-GUN 1st FAN MEETING IN THAILAND” แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 14.00 น. ที่ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ที่ทาง “จีเอ็มเอ็มทีวี” จัดหนักจัดเต็ม เสิร์ฟความสุข สนุกสนาน และน่าอัศจรรย์ ให้กับเหล่าแฟนๆ เบบี๋

Fun Tastic BABII : OFF-GUN 1st FAN MEETING IN THAILAND

พร้อมแขกรับเชิญสุดกรี๊ด “ไวท์ ณวัชร์ / เอิร์ท พิรพัฒน์ / ไมค์ ชินรัฐ” จากซีรีส์สุดฮิต “ทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love” มาร่วมสร้างสีสันความสนุกเพิ่มอีกทวีคูณ ซึ่งงานนี้กระแสแรงเบอร์สุด บัตรขายหมดเกลี้ยงทุกที่นั่งไปเรียบร้อยแล้ว สร้างความดีใจให้กับทั้งคู่เป็นอย่างมาก พร้อมขอบคุณแฟนๆ เบบี๋ทุกคน คอนเฟิร์มฟิตสุดเต็มที่สุด ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

“ออฟ-กัน” เผยว่า “รู้สึกภูมิใจและดีใจมากๆ ที่ได้รับรางวัล “ดาราคู่ขวัญ (คู่จิ้น) ขวัญใจมหาชน” ขอบคุณแฟนๆ เบบี๋ทุกคน ที่โหวตให้กับเราสองคนด้วยนะครับ ซึ่งตอนนี้บอกเลยว่าเราพร้อมกันสุดๆ และตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้เจอกับเบบี๋ ในงาน “Fun Tastic BABII : OFF-GUN 1st FAN MEETING IN THAILAND” แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย วันพรุ่งนี้ และไม่ใช่แค่เราสองคนที่ฟิตซ้อมกันอย่างหนักหน่วง แขกรับเชิญของเราก็ทุ่มเทกันสุดๆ ซ้อมหนักไม่แพ้กันเลย เพราะเราไม่อยากให้ทุกคนผิดหวัง ใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้ว เตรียมตัวมาสนุกมาฟินกับพวกเรา แล้วเจอกันวันพรุ่งนี้นะครับ”

Fun Tastic BABII

ติดตามความเคลื่อนไหวของงาน “Fun Tastic BABII : OFF-GUN 1st FAN MEETING IN THAILAND” ได้ที่ Facebook / Instagram / Twitter / Line TV / YouTube / Weibo : GMMTV

คู่จิ้นแห่งปี! “ออฟ – กัน” รางวัลดาราคู่ขวัญ (คู่จิ้น) ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2562

FuntasticBABII l Off-Gun 1st Meeting in Thailand

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube