พลัง “มิว กลัฟ” พร้อม หวานใจมิวกลัฟ ระดมทุนดับไฟเหนือ กว่าครึ่งล้านบาท!

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

พลัง “มิว กลัฟ” พร้อม หวานใจมิวกลัฟ ส่งน้ำใจระดมทุนดับไฟเหนือ กว่าครึ่งล้านบาท!!! # Saveเชียงใหม่

📌 คลิกอ่าน > ประวัติหนุ่มฮอต “มิว-กลัฟ” TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ

📌 คลิกอ่าน > TharnType The Series มีภาคต่อแล้วจ้า เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ซีซั่น 2

พลัง “มิว กลัฟ” พร้อม หวานใจมิวกลัฟ ระดมทุนดับไฟเหนือ กว่าครึ่งล้านบาท!

คู่จิ้นวายสายบุญตัวจริง ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนคู่พี่น้องคนสนิท “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” พร้อมด้วยด้อม “หวานใจมิวกลัฟ” จะขอเป็นอีกหนึ่งพลังใจช่วยเหลือสังคมอย่างเสมอมา ล่าสุดสองหนุ่มได้ขอเป็นสื่อกลางร่วมระดมทุนร่วมกับด้อมหวานใจมิวกลัฟ เพื่อเป็นกระบอกเสียงเล็ก ๆ ช่วยเหลือการดับไฟป่าของจังหวัดทางภาคเหนือ รวมถึงเจ้าหน้าที่และสัตว์ป่าครั้งนี้อีกด้วย

พลัง “มิว กลัฟ” พร้อม หวานใจมิวกลัฟ ระดมทุนดับไฟเหนือ กว่าครึ่งล้านบาท!

​ซึ่งสองหนุ่มคู่บุญ “มิว กลัฟ” และหวานใจได้เปิดระดมทุนแจ้งข่าวผ่านทางแฟนเพจของทั้งคู่ 3 ช่องทางหลัก @GulfKanawut_Official @Heart of Gulf Thailand และ @Mewsuppasit Official เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ที่ร่วมกันระดมทุนหารายได้ จนยอดสมทบทั้งสิ้น 520,090.53 บาท

saveเชียงใหม่

saveเชียงใหม่

ยอดบริจาคได้แบ่งออกเป็นสามส่วน โดยส่วนแรกโอนเข้าบัญชีกองทุนและลมหายใจเชียงใหม่ ส่วนที่สองนำไปซื้อเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็น อาทิ อุปกรณ์ดับไฟป่า น้ำดื่ม อาหารพกพา ยารักษาโรค รองเท้า เพื่อส่งให้กับเจ้าหน้าที่ดับไฟป่า ณ ศูนย์ดับไฟป่าบ้านปง หมู่ 3 เงินส่วนที่สาม ได้นำไปซื้อยา เวชภัณฑ์ และสิ่งของที่ช่วยเหลือสัตว์ป่าที่ได้รับผลกระทบ โดยส่งไปที่สำหนักบริหารพื้นที่ สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ 16 (เชียงใหม่) กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช แถมทุกยอดบริจาคของแฟนคลับจะได้รับของที่ระลึก เป็นเซ็ตภาพโพราลอยด์ มิว-กลัฟ งานนี้ทำให้หวานใจฯ และทั้งคู่หัวใจพองโตอบอุ่นหัวใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

saveเชียงใหม่ saveเชียงใหม่

saveเชียงใหม่

saveเชียงใหม่ saveเชียงใหม่ saveเชียงใหม่ ไฟป่า เชียงใหม่

saveเชียงใหม่

“หนุ่มมิว” เองได้เผยว่า “มิวขอส่งแรงใจให้พี่น้องชาวภาคเหนือทุกคน รวมถึงเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า ทีมงานทุกคนที่ช่วยกันดับไฟป่าครั้งนี้ ขอให้ทุกคนผ่านวิกฤตไฟป่าที่เกิดขึ้นครั้งนี้ไปให้ได้ ป่าไม้ไทยต้องกลับมาเป็นดั่งลมหายใจของคนไทยอีกครั้ง สู้ ๆ นะครับ “หนุ่มกลัฟ” กล่าวเสริมว่า ขอขอบคุณหวานใจฯ ทุกคนที่ช่วยกันสมทบทุนพลังเล็ก ๆ ที่จะช่วยเหลือการดับไฟป่าที่เชียงใหม่ครั้งนี้ ขอให้ผู้ประสบภัยไฟป่าครั้งนี้ รวมถึงสัตว์ป่าและอาสาสมัครทุกท่านปลอดภัย ขอให้ไฟป่าสงบโดยเร็วและอากาศทางภาคเหนือกลับมาสดใสบริสุทธิ์ดังเดิมนะครับ

หวานใจมิวกลัฟ

เดินหน้าทำบุญ บอกต่อความดีกันตลอดแบบนี้ ขอให้เป็นที่รัก ที่นิยมชมชอบของแฟน ๆ ตลอดเลย นะจ๊ะ “คู่จิ้นสายบุญ”

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube