วายุเทพยุทธ์ | โตโน่ บู๊จัดเต็ม!! ห้อยโหนสลิงประชันแอ็คชั่นดีไซน์กับ โอ๋ สำเร็จ 

วายุเทพยุทธ์
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“โตโน่” บู๊จัดเต็ม!!

โชว์แอ็คชั่นดีไซน์ ใน “วายุเทพยุทธ์”

จัดการโจรผู้ร้ายใน  “วายุเทพยุทธ์”  มานับไม่ถ้วน  แต่ล่าสุดสัปดาห์นี้ถึงคิวที่พระเอกโตโน่-ภาคิน  จะต้องเจอศึกหนัก  เพราะมีคิวห้อยโหนสลิงประชันแอ็คชั่นดีไซน์กับ  โอ๋-สำเร็จ  งานนี้โตโน่ฟิตสุดๆ  ขอเล่นจริงไม่ใช้แสตนอิน  แว่วมาว่าฉากนี้ใช้เวลาถ่ายทำตั้งแต่ยาวนานกว่า  10  ชั่วโมง  จะสวยสมใจขนาดไหน  ไปชมกัน!!

เป็นฉากที่ มาวิน (โตโน่)  และ  เหนือ (โอ๋)  ต้องการเรียนวิชา  “วายุพหุยุทธ์”  ซึ่งเป็นมวยลิงต้องห้าม  จึงขอร้องให้ ปู่กล้า(ครูมืด-ประสาท)  ช่วยถ่ายทอดวิชาให้

ฉากนี้ผู้กำกับ  กุ้ง-นนทกร  ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านสวน จ.สมุทรปราการ  เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  จึงเรียกทั้งคู่มาซ้อมบอล์คกิ้ง วันนี้ถือว่าเป็นงานหนักของโตโน่  เพราะต้องมีโชว์แอ็คชั่นดีไซน์  รวมทั้งยังต้องขึ้นสลิง

ซึ่งโตโน่และโอ๋ต้องไปเรียนและซ้อมกันมาก่อนหน้านี้  1  วัน  ก่อนจะลงสนามจริง  งานนี้โตโน่บอกพร้อมสุดๆ  หลังซ้อมกันจนแม่นคิวผู้กำกับจึงสั่งเดินกล้องทันที  เริ่มที่ครูมืดยอมสอนวิชามวยลิงต้องห้ามให้กับโตโน่และเหนือ  แต่มีข้อแม้ว่าทั้งคู่จะต้องงัดวิชามวยพื้นฐานของตัวเองมาให้ดูก่อน

จากนั้นจึงสั่งให้โตโน่และโอ๋ไปเจอกันที่สนามประลอง  ก่อนโตโน่จะเปิดฉากใส่โอ๋ ด้วยการงัดลีลามวยไทยสารพัดท่ามาฟาดฟันใส่โอ๋  ฟากโอ๋ที่มีวิชามวยติดตัวมาเยอะ  ก็ทั้งรับและรุกโตโน่  ด้วยการสวนกลับทั้งเตะทั้งถีบใส่โตโน่

ซึ่งงานนี้กว่าจะออกมาแต่ละท่าทางสวยงาม  ผู้กำกับใช้เวลาประดิษฐ์ท่าทางและมุมภาพอยู่นาน  เรียกได้ว่าเป็นแอ็คชั่นดีไซน์ที่สวยงามสมการรอคอย  ซึ่งจะมันส์ขนาดไหน  ห้ามพลาดละคร  “วายุเทพยุทธ์”  ฉากนี้ได้คืนวันเสาร์ที่  30 มิถุนายนนี้  เวลา  21.15 น. ทางช่องวัน 31

ดูสด วายุเทพยุทธ์ ช่องวัน 31

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น one31 ฟรี ทั้ง iOS และ Android

แอปช่องวัน 31

 


ติดตาม reviewspooh ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube