“ต่าย ชุติมา” มีสามีผิด! ชีวิตเปลี่ยน! โดนด่า ตบตี แต่ก็ทน | Mother…เรียกฉันว่าแม่

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

“ต่าย ชุติมา” มีสามีผิด! ชีวิตเปลี่ยน!  โดนจับฐานทำร้ายลูก!! Mother เรียกฉันว่าแม่ EP.4

📌 คลิกอ่าน > ส่องประวัติ จี๋ สุทธิรักษ์ หรือ ปราชญ์ จากซีรีส์ “Mother เรียกฉันว่าแม่”

กำลังเข้มข้นสุดๆ กับ LINE TV Original ซีรีส์ “Mother…เรียกฉันว่าแม่” ที่เรียกได้ว่าแฟนซีรีส์อินจัดชนิดที่ว่าดูไปด่าไปกันเลยทีเดียว

Mother เรียกฉันว่าแม่ EP.4

เพราะไม่เข้าใจความเป็นแม่ของ ทราย รับบทโดยต่าย-ชุติมา ทีปะนาถ ที่รักลูก แต่ก็รัก ตั้ม ที่รับบทโดย “ภัทร-นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ” แฟนที่ชอบทำร้ายลูกมากกว่า แล้วกลายเป็นสมรู้ร่วมคิดทำร้ายลูกอย่าง ของขวัญ ที่รับบทโดย “น้องมากิ-มาชิดา สุทธิกุลพานิชย์” จนน้องหนีไปเพื่อเอาชีวิตรอด โดยมี คุณครูทิชา รับบทโดย “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” มารับเป็นแม่คนใหม่แทน

ตั้ม รับบทโดย “ภัทร-นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ”
ตั้ม รับบทโดย “ภัทร-นัตธนนท์ ปิ่นโรจน์กีรติ”

LINE TV Original ซีรีส์ “Mother…เรียกฉันว่าแม่”

LINE TV Original ซีรีส์ “Mother…เรียกฉันว่าแม่” LINE TV Original ซีรีส์ “Mother…เรียกฉันว่าแม่”

งานนี้พอเกิดเป็นคดีเด็กหาย ความจริงอันโหดร้ายก็เริ่มปรากฏ ด้วยความกลัวความผิด ตั้ม (ภัทร นัตธนนท์) จึงขอบอกเลิกทราย (ต่าย ชุติมา) แล้วหนีไป ส่วนทรายก็ถูกตำรวจจับกุมเพราะกลายเป็นผู้ต้องสงสัยทำร้ายร่างกายและฆ่า ของขวัญ (มากิ มาชิดา)

ต่าย ชุติมา

ต่าย ชุติมา

ต่าย ชุติมา

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้เต็มไปด้วยหลากหลายอารมณ์ที่ต่าย ชุติมา ต้องถ่ายทอดออกมา ไม่ว่าจะเป็นวิตกกังวลว่าจริงๆ แล้วลูกหายไปไหน ลูกจะเป็นอย่างไร กลัวจะเป็นความผิด เสียใจกับการกระทำที่ผ่านมา เสียใจที่ถูกแฟนทิ้ง และความกลัวที่โดนจับแล้วต้องไปอยู่ในห้องขัง ที่สถานีตำรวจ งานนี้เลยด็โชว์ทักษะการแสดงแบบขั้นสุด แต่สาวต่ายก็ไม่หวั่น ตั้งใจทำสมาธิ ทวนบท แล้วเริ่มแสดงได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะโดนหนุ่มภัทร นัตธนนท์ ทั้งดุด่า ตบตี แถมต้องร้องไห้เกือบทั้งวันก็ไม่มีบ่น งานนี้คงต้องตามดูกันต่อว่าตัวละครตัวนี้จะมีจุดจบอย่างไร

ต่าย ชุติมา

ต่าย ชุติมา

ต่าย ชุติมา

ต่าย ชุติมา

ต่าย ชุติมา

ต่าย ชุติมา

ติดตามเรื่องราวดราม่า ไล่ล่า สุดอบอุ่น นี้ได้ที่ LINE TV Originalซีรีส์ “Mother…เรียกฉันว่าแม่” ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น

หมายเหตุ : ข้อมูลจากข่าวประชาสัมพันธ์

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube