รักฉุดใจนายฉุกเฉิน นักแสดง เรื่องย่อจัดเต็ม รู้ก่อนดูจริง! 6 กันยายนนี้

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน นักแสดง เรื่องย่อจัดเต็ม รู้ก่อนดูจริง! 6 กันยายนนี้
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ผลงานจากทีมผู้สร้างละคร เลือดข้นคนจาง

แฟน ๆ เตรียมตัวพบกับ ละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ละครโรแมนติก แฟนตาซี เรื่องล่าสุดจาก นาดาว บางกอก ที่พร้อมมาฉุดหัวใจของทุกคน ผลงานล่าสุดจากทีมผู้สร้างละคร เลือดข้นคนจาง สร้างสรรค์ผลงานโดยผู้กำกับมากฝีมือ บอส-นฤเบศ กูโน ที่เคยฝากผลงานในซีรีส์ Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ และ แตง ภัทรนาถ พิบูลย์สวัสดิ์ ผู้ร่วมเขียนบทในซีรีส์ Side by Side พี่น้องลูกขนไก่ ร่วมด้วย 2 โปรดิวเซอร์ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์, ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร นำทีมนักแสดง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่โคจรมาเจอกันอีกครั้งกับ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ พร้อมด้วย สกาย วงศ์รวี นทีธร, ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง, แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร, ท็อป ณภัทร โชคจินดาชัย, บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล, ปอนด์ พลวิชญ์ เกตุประภากร, พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร, มากิ ด.ญ.มาชิดา สุทธิกุลพานิช ฯลฯ

📌 ฟังเพลงสุดปัง! > รักติดไซเรน (My Ambulance) OST.รักฉุดใจนายฉุกเฉิน – ไอซ์ พาริส, แพรวา ณิชาภัทร

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน นักแสดง เรื่องย่อจัดเต็ม รู้ก่อนดูจริง! 6 กันยายนนี้

เรื่องย่อ MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

โดยเรื่องราวโรแมนติก แฟนตาซี ของคู่แฟน ทานตะวัน (ใหม่ ดาวิกา) หญิงสาวผู้อุทิศชีวิตให้
ความรักกับหมอเป้ง (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) หมอฉุกเฉินสุดเย็นชาที่คบกันมานานถึง 15 ปี ทั้งสองเป็นคู่รักที่มี “พลังวิเศษสามารถทะลุมาหากันได้!” เพียงแค่ ทานตะวัน เรียก เป้ง ก็สามารถทะลุมาหาเธอได้รวดเร็วทันใจ เปรียบเสมือน “AMBULANCE ประจำตัวของเธอ” ทั้งสองเชื่อมาตลอดว่าพลังนี้เกิดจาก “ความรัก” จนกระทั่งวันหนึ่ง ฉลาม (สกาย วงศ์รวี) นักศึกษาแพทย์ปี 6 สุดโก๊ะ ที่อยู่ในการดูแลของ หมอเป้ง ก็สามารถทะลุมาหา ทานตะวัน ได้อีกคน! ความเชื่อของทั้งสองคนก็เริ่มเปลี่ยนไปว่าสรุปแล้ว พลังเกิดจากอะไรกันแน่?! แต่ยิ่ง ทานตะวัน เข้าไปค้นหาความจริง ก็ยิ่งทำให้ ทานตะวัน ใกล้ชิด ฉลาม มากขึ้น จนแอบเผลอใจไปหวั่นไหวกับหมอหนุ่มสุดน่ารักเข้าให้! และยิ่งไปกว่านั้น ฝั่ง เป้ง ก็ยังมี บะหมี่ (ต้าเหนิง กัญญาวีร์) นักแข่งรถสาวที่ผันตัวมาเป็นคนขับ Ambulance หวังจะใช้ความใกล้ชิดพิชิตใจ หมอเป้ง จนทำให้ความสัมพันธ์รักของ เป้ง กับ ทานตะวัน เริ่มสั่นคลอนอีกด้วย “แล้วทั้งสองจะยังฉุดรั้งหัวใจกันไว้? หรือจะมีใครโดนฉุดหัวใจไปหรือเปล่า?”

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน นักแสดง เรื่องย่อจัดเต็ม รู้ก่อนดูจริง! 6 กันยายนนี้

พบกับเรื่องรักวุ่น ๆ ที่จะมาฉุดกระชากหัวใจ พร้อมกับภารกิจของทีมหมอฉุกเฉินที่ต้องเจอกับ ไท (แบงค์ ธิติ) ชายหนุ่มลึกลับผู้สูญเสียน้องสาวจากอุบัติเหตุ นำมาซึ่งเรื่องราว นาทีชีวิต เสี่ยงเป็นเสี่ยงตาย ที่ทีมหมอต้องเผชิญ

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน นักแสดง เรื่องย่อจัดเต็ม รู้ก่อนดูจริง! 6 กันยายนนี้

ติดตามชมละคร “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” ทุกคืนวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 20.10 น. ออกอากาศตอนแรก วันศุกร์ที่ 6 กันยายนนี้ ทางช่อง one31


คาแรกเตอร์ นักแสดง MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

ทานตะวัน รับบทโดย ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่
สาวสวยสุดมั่น จริงใจ ในชีวิตนี้ลองทำมาทุกอย่างแล้วแต่ไม่ชอบทำอะไรเลย นอกจากอยากมีครอบครัวที่อบอุ่น สถานะเธอตอนนี้จึงประกอบอาชีพ “ดูแลแฟน!” เธออุทิศชีวิตให้กับการดูแลหมอเป้ง แฟนที่คบกันมา 15 ปี คนเดียวเท่านั้น

อาชีพดูแลแฟน อาชีพที่สามารถแต่งตั้งขึ้นเองได้เมื่อรู้สึกรักแฟนมากจนฉุดไม่อยู่อีกแล้ว และอยากทำทุกอย่างเพื่อดูแล เขาให้ดีที่สุด อาชีพนี้มีหน้าที่หลักๆคือ คอยเอาใจใส่ดูแลแฟนเป็น “พิเศษ” ทั้งเรื่องการกินต้องเป็นสิ่งที่เขาชอบเท่านั้น การนอนต้องใช้หมอนและผ้าห่มที่สบายที่สุด รวมถึงดูแลรักษาความสะอาดห้องที่เขาอยู่ และคอยเป็นสีสันที่สดใสให้ชีวิตแฟนยามเครียดและเหนื่อยล้า เป็นต้น ที่สำคัญคือจะต้องประคองความรักให้สดใส ไม่ว่าใจจะแห้งเหี่ยวหรือไม่ก็ตาม!

ทานตะวัน รับบทโดย ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่

เป้ง รับบทโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์
หมอฉุกเฉินสุดเย็นชา (Resident แพทย์ที่กำลังเรียนต่อเฉพาะทาง) ผู้อุทิศชีวิตให้กับการเป็นหมอฉุกเฉินที่ทำงานแข่งกับเวลาเขายึดคติที่ว่า “ช้าไปวินาทีเดียวอาจทำให้คนไข้ตายได้” จนทำให้บางครั้งทานตะวันน้อยใจที่เป้งไม่มีเวลาให้กับความรักบ้างเลย

RESIDENT (แพทย์ประจำบ้าน) กว่าจะเป็น Resident เป้งจะต้องผ่านการเรียน “แพทยศาสตร์บัณฑิต” ในหลักสูตรการเรียน 6 ปี เมื่อเรียนจบแล้วจะต้องไปเป็น “แพทย์เพิ่มพูนทักษะ หรือ Internship” หนึ่งปี และ “แพทย์ใช้ทุน” อีกสองปี หลังจากนั้น เมื่อหมอมีความสนใจในสาขาเฉพาะทางก็สามารถเลือกสมัครเรียนต่อเฉพาะทางได้ คือ “แพทย์ประจำบ้าน หรือ Resident” นั่นเอง ซึ่งนอกจากจะทำหน้าที่ดูแลผู้ป่วยภายใต้การควบคุมของอาจารย์แพทย์แล้ว Resident ยังต้องคอยเป็นที่ปรึกษาและรับผิดชอบดูแล เหล่านักศึกษาแพทย์อีกด้วย

เป้ง รับบทโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

ฉลาม รับบทโดย สกาย วงศ์รวี นทีธร
นักศึกษาแพทย์ ปี 6 (Extern) สุดโก๊ะ เด๋อๆ ที่อยู่ในความดูแลของหมอเป้ง มีความฝันอยากเป็นหมอที่เก่งให้ได้ แต่มักจะคอยสร้างปัญหาปวดหัวให้กับหมอเป้งไม่เว้นวัน ทำให้ทานตะวันแฟนสาวของหมอเป้งไม่ชอบหน้าฉลามอย่างมาก!

EXTERN (นักศึกษาแพทย์ ปี 6) นักศึกษาแพทย์ที่กำลังเรียนปีการศึกษาสุดท้ายของหลักสูตรการเรียนการสอนแพทย์ขั้นต้น มักจะถูกเรียกว่า “หมอ” เพราะต้องลงมือปฏิบัติกับคนไข้จริง ต้องทำหน้าที่ให้ได้เหมือนหมอทุกอย่าง แต่จะไม่สามารถสั่งการเองได้โดยตรง จะต้องอยู่ในความควบคุมของอาจารย์แพทย์ แพทย์ประจำบ้าน หรือแพทย์ใช้ทุนอย่างเข้มงวด

ฉลาม รับบทโดย สกาย วงศ์รวี นทีธร

บะหมี่ รับบทโดย ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง
นักแข่งรถสาวที่ผันตัวมาเป็น EMT มีหน้าที่ในการขับรถ Ambulance เพื่อหวังพิชิตใจหมอเป้งที่เธอแอบชอบให้ได้ แม้เขาจะมีแฟนอยู่แล้ว แต่บะหมี่ก็จะสู้! เธอยึดคติที่ว่า “นี่ไม่ได้เรียกว่าแย่งแต่เรียกว่าแข่งขัน”

EMT (Emergency Medical Technician) คือ พนักงานฉุกเฉินการแพทย์ หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า EMT สามารถกู้ชีพขั้นต้นได้ และขับรถแอมบูแลนซ์ได้ เมื่อทีมแพทย์ฉุกเฉินต้องทำงานแข่งกับเวลา ช้าวินาทีเดียวอาจทำให้คนไข้ตายได้ หน้าที่ขับรถแอมบูแลนซ์ จึงเปรียบเหมือนผู้ควบคุมนาทีชีวิตของคนไข้ ในการนำส่งจากที่เกิดเหตุสู่โรงพยาบาล

บะหมี่ รับบทโดย ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง

ไท รับบทโดย แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์
หนุ่มน้อยน่ารัก ผู้เสียน้องสาวคนเดียวในชีวิตไปจากอุบัติเหตุรถชนครั้งใหญ่ ทำให้เขารู้สึกโดดเดี่ยวและทรมานกับความสูญเสียครั้งนี้ จนคิดกระทำการบางอย่างเพื่อต่อสู้ให้กับน้องสาวผู้เป็นที่รัก

ไท รับบทโดย แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์

เต่า รับบทโดย บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล
นักศึกษาแพทย์ ปี 6 (Extern) หนุ่มมาดกวน ทะเล้น เพื่อนสนิทของฉลาม มักคอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนและพร้อมเติบโตเป็นหมอที่เก่งในวันข้างหน้า

เต่า รับบทโดย บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

วาฬ รับบทโดย ปอนด์ พลวิชญ์ เกตุประภากร
นักศึกษาแพทย์ ปี 6 (Extern) หนุ่มสุดซื่อ ใสกิ๊ง เพื่อนสนิทของฉลาม เขามาพร้อมกับรอยยิ้มสดใสจนทำให้พี่ตั๊กนางพยาบาลรุ่นใหญ่ตกหลุมรัก

วาฬ รับบทโดย ปอนด์ พลวิชญ์ เกตุประภากร

ตั๊ก รับบทโดย ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร
พยาบาลสาวรุ่นใหญ่ในแผนกฉุกเฉิน ตลก เฮฮา เป็นต้นแบบการทำงานที่ดีให้กับหมอเป้งและเริ่มมีความรักครั้งแรกในชีวิตโดยการแอบชอบหมอวาฬ หนุ่มน้อยในแผนกฉุกเฉิน

Nurse (พยาบาล)
เมื่อแพทย์เป็นผู้ตรวจโรค วินิจฉัยและรักษา ส่วนพยาบาลเปรียบเหมือนเพื่อนร่วมทีมของแพทย์ โดยจะมีหน้าที่ดูแลและฟื้นฟูคนไข้ตามที่แพทย์์เห็นสมควร โดยในแผนกฉุกเฉินนี้ เน้นการดูแลแบบฉุกเฉิน ฟื้นคืนชีพ ต้องแข่งกับเวลา พยาบาลจึงต้องมีความกระตือรือล้น เฉียบขาด และฉับไวเป็นพิเศษ

ตั๊ก รับบทโดย ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร

เล็ก รับบทโดย ท็อปแท็ป ณภัทร โชคจินดาชัย
คนขับ Ambulance ประจำทีมหมอเป้ง เก่ง คล่องแคล่ว เป็นตัวสร้างสีสันและเสียงหัวเราะให้กับทีมหมอ

EMT (Emergency Medical Technician)
พนักงานฉุกเฉินการแพทย์ หรืิอที่เรียกกันสั้นๆ ว่า EMT สามารถกู้ชีพขั้นต้นได้ และขับรถแอมบูแลนซ์ได้ เมื่อทีมแพทย์ฉุกเฉินต้องทำงานแข่งกับเวลา ช้าวินาทีเดียวอาจทำให้คนไข้ตายได้ หน้าที่ขับรถแอมบูแลนซ์ จึงเปรียบเหมือนผู้ควบคุมนาทีชีวิตของคนไข้ ในการนำส่งจากที่เกิดเหตุสู่โรงพยาบาล

เล็ก รับบทโดย ท็อปแท็ป ณภัทร โชคจินดาชัย

ทิวเขา รับบทโดย พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร
หนุ่มหน้าเหวี่ยงสุดแสบ น้องชายของทานตะวัน มักเป็นที่ปรึกษาด้านความรักให้กับพี่สาวตนเองและในขณะ
เดียวกันก็พร้อมปกป้องพี่สาวในทุกสถานการณ์

ทิวเขา รับบทโดย พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร

น้องขิม รับบทโดย มาชิดา สุทธิกุลพานิช
น้องสาวสุดที่รักของไท เป็นเด็กร่าเริง แจ่มใส และเป็นเด็กน้อยที่ทีมแพทย์ฉุกเฉินพยายามจะกู้ชีวิตขึ้นมาหลังจากประสบอุบัติเหตุ แม้สุดท้ายเธอจะเสียชีวิตไป แต่น้องขิมยังคงอยู่ในเป็นความทรงจำที่เจ็บปวดทั้งของพี่ชายและทีมแพทย์ฉุกเฉินเสมอ

น้องขิม รับบทโดย มาชิดา สุทธิกุลพานิช

รักฉุดใจนายฉุกเฉินMy Ambulance ออนแอร์เมื่อไหร่

รักฉุดใจนายฉุกเฉินMy Ambulance เริ่มออกอากาศวันแรก EP.1 ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายนนี้ เวลา 20:10 น. ทางช่องวัน 31

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน นักแสดง เรื่องย่อจัดเต็ม รู้ก่อนดูจริง! 6 กันยายนนี้

ดูสด ดูย้อนหลังรักฉุดใจนายฉุกเฉิน My Ambulance > https://www.one31.net/

รักฉุดใจนายฉุกเฉินMy Ambulance [OFFICIAL TRAILER] | นาดาว บางกอก

LIVE! งานแถลงข่าวละคร รักฉุดใจนายฉุกเฉิน | นาดาว บางกอก

You are my everything OST.รักฉุดใจนายฉุกเฉิน – บิวกิ้น [Official Audio] | Nadao Music

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube