เปิดวาร์ป ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ (ณ) หนุ่มหล่อมีสไตล์ พร้อม Instagram ไปฟอลกัน

ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

เปิดวาร์ป ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ (ณ) หนุ่มหล่อมีสไตล์

นักแสดงจากซีรีส์ เรื่อง Beauty Boy ผู้ชายขายสวย

เห็นปฎิทินวันหยุดยาวช่วงสิ้นเดือน ก.ค. เลยมองหาแพลนท่องเที่ยวต่างประเทศใกล้ๆ เมืองไทยสักหน่อย ไปช้อปปิ้ง กินของอร่อย ไหว้พระเสริมดวงกันซักนิด เลยปักหมุดไว้ที่ฮ่องกง

พอท่องโลก Social หาข้อมูล ก็ไปสะดุดตากับผู้ชายคนหนึ่งใน คลิปของเพจแนะนำท่องเที่ยว ฮ่องกง

BUCKET LISTS in HKG.

70 วินาที เที่ยวฮ่องกง 3 วันไปครบทั่วทั้งเกาะ!ลองจินตนาการตอนที่เริ่มรู้ว่าโลกนี้ไม่ได้มีแค่ไทยลองนึกถึงตอนไปทำพาสปอร์ตเที่ยวเองครั้งแรกกับเพื่อน แน่นอนเกือบทั้งหมดต้องมี “ฮ่องกง” ในแพลน มาเดินเท่ๆ กับ The Best Urban Hiking in Asia เขาหลังมังกรที่ทำให้รู้ว่าในความเหนื่อยมีความสวยนั่งเรือข้ามฟากจิมซาจุ่ยกับเซ็นทรัลรับลมเย็นดูวิวอ่าวแสงสีของฮ่องกงที่ทำให้ตัวเองดูสวยขึ้นผิดหูผิดตา กินให้หนำใจกับบะหมี่ ติ่มซำ หมูกรอบ เป็ดย่าง โจ๊กหมูแถมไปเดินเล่นถ่ายรูปที่ Neon Street แบบหว่องๆ คูลๆอ้อออ! และอย่าลืมไปตามหารักแท้ฝากชีวิตที่วัดด้ายแดง เปลี่ยนฮ่องกงเป็นห้องรัก สาธุดังๆ ให้เทพเจ้าประทานพรตะโกนดังๆ “ขอเถอะค่ะท่าน จะ 30 แล้ว ให้ผู้เกิดเถอะ!” นี่คือฮ่องกงแบบลางานวันเดียว เสาร์-อาทิตย์ก็ไปได้ง่ายๆ 3 วัน 2 คืนเที่ยวฮ่องกงให้สนุกกว่า แพลนทุกอย่างให้ Note8 เป็นเพื่อนที่ชอบแพลน เป็นTravel Plannerที่ทำให้ฮ่องกงสนุก คุ้ม และเที่ยวได้ทั่วมากกว่าใคร มาเปลี่ยนซัมเมอร์นี้ที่ฮ่องกงให้เตรียมไปด้วยชีวิตชีวา 😉*อย่าลืมกด HD ให้ฮ่องกงชัดที่สุดจนคิดไม่ผิดที่ตามรอย! #wheredowegoTH #GalaxyNote8TH #ColumbiaTH #WithGalaxy #TestedTough

Posted by ไปไง มาไง on Wednesday, June 27, 2018

นี่ดูเพลินวนหลายรอบมากเลย เกือบจะไม่ได้หาข้อมูลไปเที่ยวของตัวเอง  ระหว่างหาข้อมูลท่องเที่ยวก็หาข้อมูลของผู้ชายในคลิปด้วย ทำให้รู้ว่าโอปป้าคนในคลิปนั้นเป็นคนไทยนะจ๊ะ ชื่อ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์  ชื่อเล่น ณ

และมีไอจีให้เราได้ไปฟอลกัน IG @naptvik เผื่อตามติดว่าโอปป้าของเรามีผลงานอะไรบ้างอยู่ช่วงนี้ แต่เห็นแว่บๆ เท่าที่ไปส่องใน IG เห็นว่าได้เล่นซีรีส์ เรื่อง Beauty Boy ผู้ชายขายสวย ที่จะออนแอร์ทางช่อง 3 SD ด้วยนะ

ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์

ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์

ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์

naptvik

 


Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
อ่านสิ่งที่น่าสนใจ  เที่ยวบ้านพี่ไมค์ EP.9 | แทค ภรัณยู ประกาศชอบกินหอย!! ทางของผม!!