ย้อนรอยความหล่อ คีอานู รีฟส์ ตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงปัจจุบัน #พี่วิคโคตรคูล

คีอานู รีฟส์ keanu reeves
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ซูมให้ชัด คีอานู รีฟส์ ตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงตอนนี้ บอกได้แค่ว่า #พี่วิคโคตรคูล

ค่าหัว 14 ล้านก็ยังไม่แพงเท่าความหล่อของเขา!

keanu reeves

ถ้าพูดถึงนักแสดงชายมากฝีมือบวกกับความหล่อที่เป็นอมตะแล้วละก็ “คีอานู รีฟส์” ถือได้ว่าเป็น 1 ในนักแสดงที่ต้องติดในทุกลิสต์ของทุกชาร์ตอย่างแน่นอน ความสามารถทางการแสดงที่หลากหลายรวมถึงการกำกับจนกลายเป็นนักแสดงนำชายที่มีงานชุก และประสบความสำเร็จที่สุดตลอดทุกทศวรรษที่เขาได้เข้ามาในวงการ

keanu reeves

นับตั้งแต่เขาฝากบทที่น่าจดจำไว้ใน Point Break ร่วมกับ แพทริค สเวซีย์, The Devil’s Advocate ร่วมกับ อัล ปาชิโน่ และ ชาลิซ เธอรอน, Speed ร่วมกับ แซนดร้า บูลล็อค ก่อนจะได้มาเล่นหนังฟอร์มยักษ์ของสองพี่น้องวาโชสกี้ ไตรภาค The Matrix ร่วมด้วย ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น และ แครี่ แอนน์ มอส จากนั้นเขาได้มาเล่นในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน Constantine ร่วมกับ ราเชล ไวซ์ และในปี 2013 รีฟส์ ได้กำกับหนังเรื่องแรก Man of Tai Chi รวมถึงเขายังนำแสดงในเรื่อง 47 Ronin และยังมีผลงานอย่างต่อเนื่องอีกมากมาย

คีอานู รีฟส์ คือ หนึ่งในนักแสดงชายที่กลับมาพร้อมกับการสร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในโลกภาพยนตร์ทุกครั้ง โดยเฉพาะในปี 2014 เขากลับมาพร้อมกับบทบาทของพระเอกแอคชั่นเต็มตัวกับภาพยนตร์เรื่อง John Wick พร้อมกับการสร้างตำนานโคตรนักฆ่าหน้าหล่อให้เกิดขึ้น พร้อมกับความมันส์ที่ทุกคนต้องพูดถึงสำหรับการแก้แค้นแทนหมา ซึ่งทำรายได้รวม Box Office US$ 88,761,161 ต่อด้วยการหวนคืนวงการนักฆ่าอีกครั้งในปี 2017 กับ John Wick: Chapter 2 ที่ทำรายได้กวาดถล่ม US$ 171,539,887 ปี 2019 เขากลับมาพร้อมระเบิดความมันส์อีกครั้ง
ซูมให้ชัด “คีอานู รีฟส์” ตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงตอนนี้ ก่อนที่จะพบกับผลงานล่าสุดที่พร้อมระเบิดความมันส์แบบขั้นสุด

River’s Edge

River's Edge (1986)

Point Break

Point Break (1991)

Speed

speed

The Matrix

The Matrix

Constantine

constantine

และในปี 2019 “คีอานู รีฟส์” คืนวิญญาณโคตรนักฆ่าหน้าหล่อ!อีกครั้ง กับภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย “John Wick Chapter 3: Parabellum” ความระห่ำแบบคูณสามหลังจากถูกสั่ง “ตัดหางปล่อยวัด” เพราะแหกกฏศักดิ์สิทธ์ข้อที่ว่า “ห้ามฆ่าในพื้นที่โรงแรมคอนติเนนตัล” ทำให้ จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) ตกเป็นเป้าของมือสังหารทั่วทั้งวงการที่ต้องการเงินค่าหัวล่าตัวเขาที่สูงถึง 14 ล้านเหรียญ จอห์นต้องต่อสู้และฆ่าทุกชีวิตเพื่อเอาตัวรอดและออกจากมหานครนิวยอร์ก

Keanu Reeves stars as ‘John Wick’ in JOHN WICK: CHAPTER 3 – PARABELLUM.

Keanu Reeves stars as ‘John Wick’ in JOHN WICK: CHAPTER 3 – PARABELLUM

แฟนๆคีอานู รีฟส์ และคอแอคชั่นเตรียมพร้อมรับความระห่ำบู๊เดือดระอุทุกองศาไปกับภาคต่อ ของหนังแอคชั่นฟอร์มเดือด JOHN WICK: CHAPTER 3 – PARABELLUM : 16 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
ร่วมฟอลโลว์ติดตามทุกความเคลื่อนไหวพร้อมกิจกรรมมันส์ๆ เพียบกันได้แล้วทาง Facebook: John Wick Thailand

อ่านเรื่องย่อ JOHN WICK: CHAPTER 3 – PARABELLUM

คลิก >> http://reviewspooh.com/john-wick-chapter-3-parabellum/

คีอานู รีฟส์ JohnWick3

คีอานู รีฟส์ ทุ่มสุดตัว เทรนเข้มกับอดีตหน่วยซีลและซีไอเอตัวจริง

 

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments