ละครช่องวัน 2563 จัดเต็ม! ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ, ไปให้ถึงดวงดาว, รักแลกอุ้ม

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“ช่องวัน31” ปล่อยหมัดเด็ด ละครปี 2563
ขนทัพนักแสดงแถวหน้าลงจอโกยเรตติ้ง

ละครกระแสดี เรตติ้งปังมาตลอดทั้งปี 2562 ที่ผ่านมา ส่งให้ ช่องวัน31 พุ่งทะยานขึ้นเป็นช่องแห่งละครฮิตอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ล่าสุด ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร รองกรรมการผู้อำนวยการ-สายงานฝ่ายการผลิตละคร ช่องวัน31 ได้แย้มหมัดเด็ดละครที่จะลงจอในปี 2563 ว่า
“ในปี 2563 ละครช่องวัน31 จะมีความหลากหลายมากขึ้น ทั้งตัวนักแสดงและคอนเทนต์ละคร โดยละครเราจะเพิ่มความโมเดิร์น ทันสมัย และมีจุดเด่นที่ชัดเจนยิ่งขึ้น แต่ก็ยังไม่ทิ้งแนวพีเรียดที่เป็นจุดแข็งของช่อง

ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร รองกรรมการผู้อำนวยการ-สายงานฝ่ายการผลิตละคร ช่องวัน31
ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร รองกรรมการผู้อำนวยการ-สายงานฝ่ายการผลิตละคร ช่องวัน31

ละครช่องวัน 2563 มีเรื่องอะไรบ้าง ?

ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

ซึ่งไฮไลท์เด็ดเริ่มที่ละครที่เป็นกระแสฮือฮาตั้งแต่ยังไม่ทันเปิดกล้อง กับการหวนกลับมาคืนจอแก้วในรอบ 7 ปีของนางเอกตลอดกาล แอฟ-ทักษอร ที่มาประกบกับพระเอกสุดฮอต ต่อ-ธนภพ ใน “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” ที่การันตีความเข้มข้นโดยผู้กำกับมือทองของช่อง สันต์ ศรีแก้วหล่อ ที่เคยฝากผลงานไว้กับละครชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อีสา-รวีช่วงโชติ , ดอกโศก , เลือดขัตติยา , หัวใจศิลา 2550 , คู่กรรม , พิษสวาท , ล่า 2017 , เมีย 2018 , อรุณา 2019 , กลิ่นกาสะลอง , ฤกษ์สังหาร , ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ฯลฯ

📌คลิกอ่าน > แฟนๆ เตรียมฟินกับ ต่อ ธนภพ – แอฟ ทักษอรในละครใหม่ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

แฟนๆ เตรียมฟินกับ ต่อ ธนภพ - แอฟ ทักษอร ในละครใหม่ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

ไปให้ถึงดวงดาว

ต่อด้วยละครโมเดิร์นรสแซ่บแห่งปี “ไปให้ถึงดวงดาว” ที่ได้ 2 นักแสดงระดับแถวหน้าอย่าง อั้ม-อธิชาติ มาเชือดเฉือนกับ คริส หอวัง เป็นครั้งแรก ร่วมด้วยรุ่นเล็ก แบงค์-ธิติ และ มะปราง-อลิสา เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์​ 2563 เวลา 21:20 น.

📌คลิกอ่าน > เรื่องย่อละคร ไปให้ถึงดวงดาว นำโดย อั้ม อธิชาติ, คริส หอวัง, แบงค์ ธิติ, มะปราง อลิสา

ไปให้ถึงดวงดาว

รักแลกอุ้ม (ชื่อใหม่ อุ้มรักเกมลวง)​

ส่วนใครที่เป็นแฟนของนักแสดงตัวท็อปอย่าง กบ-สุวนันท์, ป้อง-ณวัฒน์ ต้องจับตาดู “รักแลกอุ้ม” คุณจะได้เห็นการพลิกคาแรกเตอร์ใหม่ของ กบ-สุวนันท์ ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน

ตัวอย่างละคร อุ้มรักเกมลวง

รักแลกอุ้ม ละครใหม่

เหมือนเราเคยรักกัน

ต่อด้วยละครรักโรแมนติกแห่งปี “เหมือนเราเคยรักกัน” ซึ่งเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ ป้อง-ณวัฒน์ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์​ 2563 เวลา 21:20​ น.

📌คลิกอ่าน > เดจาวู เหมือนเราเคยรักกัน นักแสดงเพียบ! ป้อง, เอสเธอร์, แกงส้ม, กอล์ฟ, ริท, เจนิส, ลิลลี่

เหมือนเราเคยรักกัน ละครใหม่ ช่องวัน

รักแลกภพ

ในส่วนของละครพีเรียด “รักแลกภพ” ที่ได้ ฟิล์ม-ธนภัทร รับบท 2 คาแรกเตอร์ประกบ วิว-วรรณรท และ ใบเฟิร์น-อัญชสา เป็นละครโรแมนติกผสมคอมมาดี้ ที่ย้อนเวลากลับไปในสมัยรัชกาลที่ 6 ภาพสวย ฉากยิ่งใหญ่อลังการ บิ๊กโปรเจกต์ของผู้กำกับคนเก่ง ปุ๊ย-ผอูน

📌คลิกอ่าน > วิว วรรณรท และ ฟิล์ม ธนภัทร พาข้ามเวลาในละครใหม่ รักแลกภพ

วิว วรรณรท และ ฟิล์ม ธนภัทร พาข้ามเวลาในละครใหม่ รักแลกภพ

อสรพิษ

นอกจากนี้ยังมีละครดราม่าแฟนตาซี “อสรพิษ” กับเรื่องราวลึกลับ และตำนานความรักระหว่างนางพญางูกับเจ้าชายหนุ่ม ซึ่งจะได้เห็นนางเอก วิว-วรรณรท พลิกคาแรกเตอร์มารับบทเป็นเจ้าแม่งูเป็นครั้งแรก เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ ​2563​ เวลา 20:10 น.

📌คลิกอ่าน > อสรพิษ ละครใหม่ดราม่าแฟนตาซี “วิว วรรณรท” พลิกบทเป็นนางพญางูพันปี

อสรพิษ ละครใหม่ดราม่าแฟนตาซี “วิว วรรณรท” พลิกบทเป็นนางพญางูพันปี

มงกุฎดอกหญ้า เริ่ม 10 มีนาคม 2563

ถัดมาที่ละครช่วงเวลาดี 1 ทุ่มตรง ที่ยังคงได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง เราก็มีละครเพลงลูกทุ่ง “มงกุฎดอกหญ้า” มาเอาใจ ด้วยการขนทัพนักแสดงและนักร้องลูกทุ่งชื่อดังมาประชันลูกคอกันคับจอ นำโดย เซียงเซียง-พรสรวง, ปีโป้-ณัชพัณณ์, ไผ่-พงศธร, ต่าย-อรทัย, ตรี-ชัยณรงค์, ข้าวทิพย์-ธิดาดิน ฯลฯ งานนี้ #ต่ายไผ่ ต้องมาแน่จ้าแม่จ๋า

📌คลิกอ่าน > มงกุฎดอกหญ้า เรื่องย่อละครใหม่ นำโดยคู่ฮอต เซียงเซียง-ปีโป้ ต่าย-ไผ่ ตรี-ข้าวทิพย์

มงกุฎดอกหญ้า ละครใหม่ นำโดยคู่ฮอต เซียงเซียง-ปีโป้ ต่าย-ไผ่ ตรี-ข้าวทิพย์

และยังมีอีกหลายเรื่องเด็ดๆ ทั้งนั้นที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการถ่ายทำ ซึ่งแต่ละเรื่องนั้นโปรดักชั่นยิ่งใหญ่ไม่ให้เสียชื่อ ละครดีดูที่ช่องวัน อย่างแน่นอน”

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments