แรงกว่าที่คริส! อั้ม อธิชาติ อุ้ม คริส หอวัง โยนลงน้ำ | ไปให้ถึงดวงดาว EP.13

แรงกว่าที่คริส! อั้ม อธิชาติ อุ้ม คริส หอวัง โยนลงน้ำ | ไปให้ถึงดวงดาว EP.13
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ไปให้ถึงดวงดาว EP.13 ตอนใหม่ล่าสุด คืนวันจันทร์ที่ 16 มีนาคมนี้ เวลา 21.30น. ทางช่องวัน31
“อั้ม อธิชาติ” บ้าพลัง ! จับ “คริส หอวัง” โยนลงสระน้ำ

📌คลิกอ่าน > เรื่องย่อและนักแสดง ไปให้ถึงดวงดาว

ไปให้ถึงดวงดาว EP.13

ทะเลาะ ตีกันมาตลอด สำหรับคู่สามี-ภรรยา อั้ม อธิชาติ และ คริส หอวัง ในละคร “ไปให้ถึงดวงดาว” ล่าสุดสัปดาห์นี้ก็ยังไม่วายมีเหตุการณ์ให้ต้องปะทะคารมกัน จนอั้มทนไม่ไหวจับคริสเหวี่ยงลงสระน้ำ เพื่อดับอารมณ์ร้อน งานนี้จะดุเดือดขนาดไหน? ตามไปชมเบื้องหลังกัน

ไปให้ถึงดวงดาว EP.13
เป็นฉากที่ CR ชรัมภ์ (อั้ม) ทนไม่ไหวที่ เหมสุดา (คริส) เข้ามาชวนทะเลาะ จึงจัดการจับเหมสุดาโยนลงสระน้ำเพื่อหวังดับอารมณ์ร้อน
โดนตามราวีจากคริสมาตลอดเรื่อง พอรู้ว่าวันนี้อั้มจะได้เอาคืนคริส หนุ่มอั้มก็ออกอาการดี๊ด๊ายกใหญ่ พร้อมกับขู่คริสด้วยการทำท่าทางโชว์วงสวิงการโยน ฟากคริสรู้ตัวว่าจะโดนอั้มจัดหนัก ก็รีบวิ่งไปนั่งเกาะเสาอยู่ข้างสระ สร้างเสียงหัวเราะให้ทีมงานลั่นกอง

ไปให้ถึงดวงดาว EP.13
แซวกันพอหอมปากหอมคอแล้ว ผู้กำกับสันต์ ศรีแก้วหล่อ จึงเรียกทั้งคู่มาซักซ้อมคิวทันที เพื่อนัดแนะจังหวะ และเซฟความปลอดภัยของนักแสดง เมื่อซักซ้อมกันจนเข้าใจดีแล้ว จึงสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ อั้มเห็นคริสเดินเข้าบ้านจึงเอ่ยทัก พร้อมกับชวนกินกาแฟ แต่คริสไม่สนใจเดินตรงปรี่เข้ามาคว้าแก้วน้ำสาดใส่อั้ม ในขณะที่อั้มกำลังยืนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คริสที่ยังไม่หายแค้น หยิบแก้วกาแฟมาสาดใส่อั้มอีกรอบ พร้อมกับด่ากราดใส่อั้มยกใหญ่ ถึงเรื่องที่อั้มยังแอบตามสืบเรื่องแฟนเก่าของอั้ม

ไปให้ถึงดวงดาว EP.13 ไปให้ถึงดวงดาว EP.13
งานนี้ทำเอาอั้มโกรธจนตัวสั่น พุ่งเข้าไปเขย่าตัวคริสอย่างแรงเพื่อให้ได้สติ แต่คริสยังไม่หยุดบ้า อั้มจึงจับคริสเหวี่ยงลงสระน้ำโครมใหญ่ เพื่อหวังให้คริสอารมณ์เย็นลง แต่กลับทำให้คริสยิ่งโกรธจัด ยังคงด่าทออั้มไม่เลิก พร้อมกับตะกายขึ้นจากสระ แต่สุดท้ายก็ถูกอั้มล็อกแขนขาเหวี่ยงลงน้ำอีกครั้ง ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพอีกพักใหญ่ เมื่อได้ภาพสมใจแล้วจึงสั่งคัททันที

ไปให้ถึงดวงดาว EP.13 ไปให้ถึงดวงดาว EP.13
สิ้นเสียงของผู้กำกับ สาวคริสถึงกับโวยอั้มลั่นกอง เพราะไม่คิดว่าอั้มจะบ้าพลังเหวี่ยงเธอตีลังกา ขนาดนี้… ใครที่อยากเห็นฉากนี้แบบเต็มๆ ตามชมสดๆ ได้ใน ละคร “ไปให้ถึงดวงดาว EP.13” ตอนใหม่ล่าสุด คืนวันจันทร์ที่ 16 มีนาคมนี้ เวลา 21.30น. ทางช่องวัน31

ตัวอย่างละครไปให้ถึงดวงดาว EP.13 ตอนใหม่ล่าสุด

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube