คริส หอวัง พร้อมฟาด! บุกตบเมียน้อยกลางงาน | ไปให้ถึงดวงดาว EP.4

คริส หอวัง พร้อมฟาด! บุกตบเมียน้อยกลางงาน | ไปให้ถึงดวงดาว EP.4
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

“คริส หอวัง” ฟาดไม่ยั้ง บุกตบเมียน้อยกลางงานอีเว้นท์ ใน ไปให้ถึงดวงดาว EP.4 ตอนใหม่ล่าสุด

📌คลิกอ่าน > เรื่องย่อและนักแสดง ไปให้ถึงดวงดาว

ไปให้ถึงดวงดาว EP.4 ตอนใหม่ล่าสุด

นาทีนี้ไม่มีคำพูดไหน จะเหมาะกับ คริส หอวัง ในละคร “ไปให้ถึงดวงดาว” ได้เท่ากับคำว่า ฟาดมากแม่!! เพราะละครออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอน แต่สาวคริสก็เปิดฉากทั้งเหวี่ยง ทั้งฟาดใส่เมียน้อยทังหลาย จนหลายคนหน้าแหกไปตามๆ กัน แถมล่าสุดสัปดาห์นี้ ยังคงแรงไม่หยุด เพราะสาวคริสตามมาตบเมียน้อยกลางงานอีเว้นท์!! งานนี้จะดุเดือดขนาดไหน ตามมาชมเบื้องหลังกัน

ไปให้ถึงดวงดาว EP.4 ตอนใหม่ล่าสุด
เป็นฉากที่ เหมสุดา (คริส หอวัง) ถูกเมียน้อยของ CR ชรัมภ์ (อั้ม อธิชาติ) ยั่วโมโห จนเหมสุดาทนไม่ไหวเปิดศึกกลางงานอีเว้นท์
นับเป็นอีกหนึ่งฉากชลมุนวุ่นวาย เมื่อสาวคริสออกฤทธิ์ออกเดช จนงานอีเว้นท์แทบพัง ผู้กำกับสันต์ ศรีแก้วหล่อ เลยไม่รอช้ารีบเรียกเหล่านักแสดงทุกคนที่เข้าฉากมาซักซ้อมคิวทันที โดยฉากนี้ ผู้กำกับเน้นบรีฟไปที่คริส เพราะไหนจะต้องถ่ายทอดอารมณ์ และยังตบตีกันแบบไม่ยั้ง ซึ่งแค่ขนาดตอนซ้อม สาวคริสก็เล่นใหญ่ จัดเต็ม จนเหงื่อตก

ไปให้ถึงดวงดาว EP.4 ตอนใหม่ล่าสุด

ไปให้ถึงดวงดาว EP.4 ตอนใหม่ล่าสุด
เมื่อทุกฝ่ายเข้าใจกันดีแล้ว ผู้กำกับสันต์จึงย้ำทิ้งทายให้เล่นเซฟมากที่สุด และช่วยดูแลกัน แต่ขอให้สนุกจัดเต็มเหมือนเดิม เมื่อทุกอย่างพร้อม ก็สั่งเดินหน้าถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่ คริสยืนอยู่ภายในงานอีเว้นท์ แต่ทันใดนั้นคู่อริเก่า ซึ่งเป็นเมียน้อยของชรัมภ์ตั้งใจเดินเข้ามาหาเรื่อง พูดจาจิกกัดคริสต่างๆ นานา แถมยังแกล้งทำทีขอชนแก้วกับคริส จนคริสเริ่มหัวเสียจิกตามองแรงใส่เมียน้อยอย่างไม่สบอารมณ์ ก่อนจะตัดสินใจคว้าแก้วแชมเปญสาดใส่หน้าเมียน้อยทันที ทำเอาเมียน้อยโวยวายสะดีดสะดิ้ง จนคนในงานต่างพากันแตกตื่น

คริส หอวัง ไปให้ถึงดวงดาว คริส หอวัง ไปให้ถึงดวงดาว คริส หอวัง ไปให้ถึงดวงดาว

คริส หอวัง ไปให้ถึงดวงดาว
คริส หอวัง คนอะไร ขนาดท่าล้มยังดูแพงเลยแม่!

แต่คริสยังไม่สะใจ ปรี่ตามไปราวีไม่เลิก แต่เมียน้อยฮึดสู้ ผลักโต๊ะเข้าใส่คริส หวังทำให้บาดเจ็บ คริสเสียทีล้มกลิ้งลงไปกับพื้น จนเดรสที่ใส่มาแหกจนแทบโป๊ แบงค์ที่อยู่ในเหตุการณ์ เห็นท่าไม่ดีรีบเข้ามาห้ามศึก แต่มีรึงานนี้คริสจะยอม คริสจ้องตาถมึงทึงใส่เมียน้อย หวังเอาเป็นเอาตาย เอาล่ะสิ..เรื่องวุ่นๆ ครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ตามชมได้ในละคร “ไปให้ถึงดวงดาว EP.4 ตอนใหม่ล่าสุด” คืนวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube