เจ็บช้ำถ้วนหน้า! ตรี-เพลงขวัญ-ใบเฟิร์น เจอพิษรักหลายเส้า ใน ภาตุฆาต EP.12

เจ็บช้ำถ้วนหน้า! ตรี-เพลงขวัญ-ใบเฟิร์น เจอพิษรักหลายเส้า ใน ภาตุฆาต EP.12
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

“ภาตุฆาต” น้ำตาท่วมจอ “ตรี-เพลงขวัญ-ใบเฟิร์น” เจอพิษรักหลายเส้า

ภาตุฆาต EP.12 กำลังดำเนินเรื่องเข้มข้นเข้าโหมดดราม่าเคล้าน้ำตา เมื่อหนุ่ม ตรี-ภรภัทร พยายามตัดใจจาก เพลงขวัญ-นัตยา เพราะไม่อยากหักหลังเพื่อนรักอย่าง เน๋ง-ศรัณย์ ในละคร “ภาตุฆาต” จึงให้สาว ใบเฟิร์น-อัญชสา ที่แอบชอบตัวเองอยู่ มาแสดงตนเป็นคนรัก งานนี้เลยกลายเป็นมรสุมรักสี่เส้า ทำน้ำตาท่วมจอ

📌 คลิกอ่าน > จัดเต็ม! เรื่องย่อ และข้อมูลนักแสดง ภาตุฆาต

📌 คลิกอ่าน > เรื่องเดียวที่ถูก เพลงใหม่จาก เอ๊ะ จิรากร จัดเต็ม MV โดย ตรี เน๋ง เพลงขวัญ

ภาตุฆาต ep12

ภาตุฆาต ep12

เป็นฉากที่ รวิศ(ตรี) ไม่อยากทำให้ศศิน(เน๋ง) เสียใจ จึงบอกหมออ้อม(เพลงขวัญ) ว่าตัวเองกำลังคบหาอยู่กับดวงดาว(ใบเฟิร์น)

ฉากนี้ผู้กำกับยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านแสงสูง ลำลูกกาคลอง 12 เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกตรี, เพลงขวัญและใบเฟิร์นมาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นฉากดราม่าเคล้าน้ำตาที่ตรีต้องห้ามความรู้สึกที่มีต่อเพลงขวัญ จึงตัดใจบอกเพลงขวัญว่าตัวเองรักอยู่กับใบเฟิร์น งานนี้เจ็บกันถ้วนหน้า

เจ็บช้ำถ้วนหน้า! ตรี-เพลงขวัญ-ใบเฟิร์น เจอพิษรักหลายเส้า ใน ภาตุฆาต EP.12

ผู้กำกับเลยใช้เวลาบรีฟอารมณ์ทั้ง 3 คนอยู่พักใหญ่ จนต่างคนต่างเข้าใจบทดีแล้ว จึงสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่เพลงขวัญถามไถ่ตรีเรื่องที่ตรีต้องไปประจำที่อ่าวมะนาวด้วยความเป็นห่วง แต่ตรีกลับตีตัวออกห่าง เพราะรู้สึกผิดต่อเน๋งที่แอบชอบเพลงขวัญ จึงบอกเพลงขวัญว่าคนที่เพลงขวัญควรเป็นห่วงคือเน๋ง เจอตรีพูดแบบนี้ทำให้เพลงขวัญน้อยใจ ได้แต่ตัดพ้อออกมาด้วยความเสียใจ ก่อนจะบอกความรู้สึกที่ตัวเองมีต่อตรีออกมา ตรีได้ยินก็ถึงกับอึ้งไป แต่ด้วยความรักและไม่อยากหักหลังเพื่อน ทำให้ตรีตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ครั้งนี้ ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังดราม่า เป็นจังหวะเดียวกับที่ใบเฟิร์นเดินมาตามทั้งคู่ไปกินข้าว ตรีจึงบอกกับเพลงขวัญว่าที่เรื่องของเราเป็นไปไม่ได้ เพราะตัวเองกำลังคบกับใบเฟิร์นอยู่ ใบเฟิร์นได้ยินก็ยืนงงอยู่พักใหญ่ ก่อนจะปะติดปะต่อเรื่องจนรู้ว่าตรีกับเพลงขวัญชอบพอกัน ก็เสียใจ นาทีนี้ทั้ง 3 ได้แต่ยืนนิ่งตกอยู่ในความเงียบ ก่อนเพลงขวัญจะกลั้นน้ำตาไม่อยู่ จึงรีบหันหลังและเดินจากไปพร้อมน้ำตา

ตามชมเรื่องราวความรักของ “ตรี-เน๋ง-เพลงขวัญ-ใบเฟิร์น” ได้ในละคร ภาตุฆาต EP.12 คืนวันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 20.10น. ช่องวัน31

ตัวอย่างตอนต่อไป ภาตุฆาต EP.12 วันที่ 5 ก.ย.62 one31

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
อ่านสิ่งที่น่าสนใจ  ใบไม้ที่ปลิดปลิว ตอนล่าสุด EP.20 - EP.21 ตอนจบ จะสุขหรือเศร้า มาลุ้นกัน!!