ถึงเวลาเปิดศึก! รวิศ – ศศิน พี่น้องฆ่ากันเอง ใน ภาตุฆาต EP.27

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

แหม่ม  ช็อค!! “ตรี-เน๋ง” เปิดศึกพี่น้องฆ่ากัน ใน ภาตุฆาต EP.27

เข้มข้นกันมาตลอดทั้งเรื่อง สำหรับละคร ภาตุฆาต ล่าสุดสัปดาห์นี้มีเรื่องให้ตื่นเต้นอีกครั้ง เมื่อ 2 พี่น้อง ตรี-ภรภัทร และ เน๋ง-ศรัณย์ มีเรื่องบาดหมางถึงขั้นจะฆ่ากันต่อหน้าแม่แม่ แหม่ม-คัทลียา อยากรู้ว่าเบื้องหลังฉากนี้จะเดือดขนาดไหน ไปดูกัน

📌 คลิกอ่าน > เรื่องเดียวที่ถูก เพลงใหม่จาก เอ๊ะ จิรากร จัดเต็ม MV โดย ตรี เน๋ง เพลงขวัญ

ภาตุฆาต

เป็นฉากที่ ศศิน (เน๋ง) บุกเดี่ยวมาจับตัว รวิศ (ตรี) หลังแค้นที่รวิศยิง ผู้พันพฤทธิ์(เก่ง-ชาติชาย) แต่เมื่อมาถึงกลับเจอภาพบาดตาบาดใจ เห็น หมออ้อม(เพลงขวัญ-นัตยา) อยู่กับรวิศสองต่อสอง เลยทำให้ศศินของขึ้น

📌 คลิกอ่าน > จัดเต็ม! เรื่องย่อ และข้อมูลนักแสดง ภาตุฆาต

ฉากนี้ผู้กำกับ ปุ๊ย-ผอูน ยกกองไปถ่ายทำกันที่น้ำตกตายาย จ.สระบุรี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกนักแสดงทั้งหมดมาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นฉากพีคของเรื่องก็ว่าได้ เพราะตรีกับเน๋งมีเรื่องให้แตกหักกันดั่งคำทำนาย

ซึ่งนอกจากทั้งคู่จะต้องปะทะบู๊กันแล้ว ยังมีซีนดราม่าเค้นอารมณ์กันอีก ผู้กำกับจึงใช้เวลาซักซ้อมคิวกันอยู่นาน จนนักแสดงทุกคนแม่นคิวแล้ว จึงสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ เน๋งหมายมั่นจะเข้ามาจับตัวตรีด้วยตัวเอง หลังจากโกรธที่ตรีฆ่า ผู้พันพฤทธิ์(เก่ง-ชาติชาย) และแปรพักตร์ไปอยู่กับกลุ่มคอมมิวนิสต์

 

แต่เมื่อมาถึงที่ซ่อนตัวของตรี เน๋งก็ถึงกับช็อค เพราะเห็นเพลงขวัญแอบมาอยู่กับตรีสองต่อสอง ทำให้เน๋งยิ่งทวีความโกรธ ระเบิดอารมณ์ใส่ตรี ว่านอกจากจะอาชญากรแผ่นดินแล้ว ยังจะทำเรื่องเสื่อมเสียให้เพลงขวัญ ฟากตรีพยายามอธิบายกับสิ่งที่เน๋งกล่าวหา พร้อมยืนยันว่าตนไม่มีทางทรยศต่อแผ่นดินเกิด

แต่นาทีนี้เน๋งไม่ฟังใครหน้าไหน ยังต่อว่าตรีจัดเต็มว่าเป็นหน้าตัวเมีย จนตรีเริ่มของขึ้น ต่างฝ่ายต่างเดือด ตรีพุ่งตัวจะเข้าไปต่อยเน๋ง เน๋งก็ควักปืนออกมาจะยิงตรี แต่ตรีหลบทัน ก่อนจะเข้าไปแย่งปืนจากเน๋ง ทั้งคู่ยื้อปืนกันอยู่พักใหญ่ ก่อนตรีจะเสียหลัก เน๋งจะได้จังหวะจ่อปืนพร้อมกับเหนี่ยวไกปืนจะยิงตรีทันที

ภาตุฆาต

จังหวะนี้แหม่มก็โผล่เข้ามา เห็นลูกชายทั้ง 2 กำลังจะฆ่ากันก็ช็อค!!…หรือชะตาชีวิตจะลิขิตให้เขาทั้งคู่ต้องฆ่ากันจริงๆ ดั่งคำทำนาย เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? ชมสดฉากนี้พร้อมกันได้ ในละคร ภาตุฆาต EP.27 คืนวันพุธที่ 2 ตุลาคมนี้ เวลา 20.10น. ทางช่องวัน31

ตัวอย่างตอนต่อไป ภาตุฆาต EP.28


ตัวอย่างตอนต่อไป ภาตุฆาต EP.27 l 2 ต.ค. 62 l one31


ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube

Facebook Comments

ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
อ่านสิ่งที่น่าสนใจ  ภาตุฆาต EP.5 - EP.8 “ดวงดาว” สารภาพความรู้สึกต่อ “รวิศ” คำตอบคือ?