ตรี ภรภัทร – เน๋ง ศรัณย์ ประเดิม MV เพลงคน ก่อนละคร ภาตุฆาต ออนแอร์!

MV เพลงคน
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ตรี ภรภัทร – เน๋ง ศรัณย์ ประเดิม MV คน

เรียกน้ำย่อยก่อนละคร ภาตุฆาต ออนแอร์!!

MV เพลงคน ตรี เน๋ง

ได้ศิลปินสายร็อกเสียงคุณภาพ สงกรานต์-รังสรรค์ มาร่วมงานกับ ช่องวัน31 เพื่อรับหน้าที่ถ่ายทอดเพลง “คน” และปล่อยมิวสิควิดีโอให้ได้ชมกันไปเรียบร้อยแล้ว โดยได้2พระเอกเลือดใหม่ ตรี-ภรภัทร และ เน๋ง-ศรัณย์ มาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอเป็นครั้งแรก กับบทบาทใหม่ที่หลายคนไม่เคยเห็นมาก่อน เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนจะได้ไปชมฝีมือทางการแสดงกันในละคร “ภาตุฆาต” ที่กำลังจ่อคิวออกอากาศในวันจันทร์ที่ 19 สิงหาคมนี้ เวลา 20.10 น. เป็นตอนแรกทาง ช่องวัน31

📌 อ่านเรื่องย่อ และข้อมูลนักแสดง ภาตุฆาต > http://reviewspooh.com/patukart/

ตรี MVเพลงคน

ซึ่ง ตรี-ภรภัทร ได้เผยความรู้สึกว่า “นี่เป็นการแสดงMVครั้งแรกของผมเลยครับ ถ้าเทียบกับการเล่นละครคือต่างกันโดยสิ้นเชิง คือMVก็จะมีความเรียลแล้วก็เป็นตัวของเราเอง ถามว่ายากไหม มันก็เรียกว่ายากกันคนละแบบกับการเล่นละครครับ ซึ่งผู้กำกับเค้าก็บรีฟ Mood&Tone ว่าในแต่ละซีนควรจะออกมาแนวไหน หลังจากนั้นก็ให้เราปล่อยไปตามอารมณ์เลยครับ หลายคนคงจะได้ชมMVกันไปบ้างแล้ว จะเห็นว่ามีหลายฉาก หลายอารมณ์ ได้ทำกิจกรรมหลายๆอย่าง ทั้งเล่นสเก็ตบอร์ด, ต่อยมวย, รวมไปถึงซีนอารมณ์ข้างสระว่ายน้ำ เรียกว่าครบทุกอารมณ์กันเลยทีเดียว และสิ่งที่ชอบมากที่สุดคือ เนื้อหาของเพลงนี้ คือพี่ฟองเบียร์เขียนเนื้อร้องได้คมมากๆ มีทั้งคติสอนใจ ข้อคิดให้เราได้คิดตาม แถมเสียงร้องของพี่สงกรานต์ก็หนักแน่นเข้ากันมากๆ ชอบมากครับ และอยากให้ทุกๆ คนฟังและชมMVเพลงนี้กันเยอะๆ นะครับ”

📌 ฟังเพลงและดูเนื้อเพลง “คน” ประกอบละครภาตุฆาต > สงกรานต์ ส่งเพลงใหม่ “คน” ลงละครสุดเข้มข้น ภาตุฆาต

เน๋ง

เน๋ง

ด้าน เน๋ง-ศรัณย์ ได้เสริมว่า “สำหรับผม ดีใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของMVนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ผมมีโอกาสได้ฟังเพลงนี้ที่พี่สงกรานต์ร้อง ผมว่าเพลงนี้มีแง่คิดและมุมมองอะไรหลายๆอย่าง มันเหมือนปลุกใจให้คนลุกขึ้นมาสู้ชีวิตและทำประโยชน์ให้กับตัวเองและผู้อื่นด้วย สำหรับผมการถ่ายทำMV มันมีความยากต่างจากการถ่ายละครก็ตรงมุมกล้องครับ ซึ่งกล้องเค้าจะMoveอยู่ตลอดเวลาไม่มีบล็อคกิ้งเหมือนถ่ายละคร

ส่วนซีนที่ผมคิดว่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับผม น่าจะเป็นตอนทิ้งตัวลงไปในอ่างอาบน้ำ คือเป็นฉากที่ไม่ต้องคิดอะไรมาก แค่ปล่อยไปตามอารมณ์จริงๆ แอบสำลักน้ำบ้างเล็กน้อย (หัวเราะ) แต่ก็สนุกดีครับ ได้ทำอะไรแบบฟรีสไตล์ หมายถึงว่าไม่ต้องมีแบบแผนอะไรมีความเป็นตัวเองมากกว่า ก็คืออยากจะเต้นก็เต้น อยากจะกระโดดก็กระโดดเลยครับ อยากฝากให้ลองชมMVกันดูนะครับ ”

MVเพลงคน

สามารถติดตาม&ดาวน์โหลดเพลง “คน” ของ สงกรานต์-รังสรรค์ เพลงจากละคร ภาตุฆาต ได้ทาง Digital Download *1230055, iTunes, JOOX และ Spotify รับชมมิวสิควิดีโอได้ทาง Youtube : Gmmgrammy official

คน – สงกรานต์ รังสรรค์ Official MV

เบื้องหลังความเป็น “คน” จาก “สงกรานต์ รังสรรค์” l เบื้องหลัง ภาตุฆาต l one31

ภาตุฆาต ออนแอร์ วันไหน ?

ละครภาตุฆาต ตอนแรก EP.1 เริ่ม วันจันทร์ที่ 19 สิงหาคมนี้ ออนแอร์ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20:10 น. ทางช่องวัน 31

ภาตุฆาต ดูย้อนหลัง ที่ไหน ?

ดูย้อนหลัง ละครภาตุฆาต > https://www.one31.net/shows/detail/282

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube