เพลิงนาง เลื่อน! พร้อมเสิร์ฟความแซ่บจาก CLUB FRIDAY THE SERIES 3 รส

เพลิงนาง เลื่อน! พร้อมเสิร์ฟความแซ่บจาก CLUB FRIDAY THE SERIES 3 รส
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และบริษัท เช้นจ์2561 จำกัด (CHANGE2561) ในฐานะผู้ผลิตละครเรื่อง “เพลิงนาง” ได้ตระหนักและมีความห่วงใยในสุขภาพ และความปลอดภัยของนักแสดง รวมถึงทีมงานทุกฝ่ายในกองละคร จึงได้หยุดการถ่ายทำละครเรื่องนี้ชั่วคราว ทำให้ต้องเลื่อนการออกอากาศละคร “เพลิงนาง” ออกไปก่อน จากเดิมที่มีคิวจะออกอากาศในวันที่ 5 เมษายนนี้

► คลิกอ่าน > เรื่องย่อและนักแสดง ละครเพลิงนาง

เพลิงนาง เลื่อนออกอากาศ!

เพลิงนาง เลื่อน!

โดยทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ได้คัดสรรคอนเทนต์ซีรีส์สุดแซ่บ เพื่อมาลงจอแทน นั่นคือ ”CLUB FRIDAY THE SERIES” ซีรีส์สุดฮิต ที่สร้างจากเรื่องจริงของความรัก ที่สุดของความดราม่า เศร้าเคล้าน้ำตา เป็นกระแสร้อนแรง ได้รับความนิยมจากผู้ชมทั้งบนหน้าจอและทางโซเชียล … ประเดิมความแซ่บ 3 เรื่อง 3 รส ได้แก่

CLUB FRIDAY THE SERIES

· ความลับของเรา 3 คน

  • นำแสดงโดย หมิว ลลิตา/ วิลลี่ แมคอิชทอช/ นิว ชัยพล
  • เริ่มออกอากาศตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายนนี้ เวลา 22:00 น.

ความลับของเรา 3 คน

“ความรักอันหวานชื่นของไฮโซคู่รัก ที่ลับหลังทั้งสองคนไม่แม้แต่จะเอ่ยปากคุยกันด้วยซ้ำ

ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ขาดความรักความเข้าใจในฐานะสามีภรรยา

เรื่องราวความซับซ้อนยิ่งทวีคูณ เมื่อโจ้เข้ามาสนิทสนมกับเมย์

และเกิดความสัมพันธ์อันลึกซึ้งที่ยากจะถอนตัว”


· รักต้องเลือก

  • นำแสดงโดย แตงโม นิดา/ บอย พิษณุ/ ตั๊ก มยุรา
  • เริ่มออกอากาศตอนแรก วันเสาร์ที่ 25 เมษายนนี้ เวลา 22:00 น.

รักต้องเลือก

“แอม พริตตี้สาวสวย บังเอิญเจอน็อต รุ่นพี่ที่ทำงานเก่า น็อตประทับใจในความตรงไปตรงมาของแอมและจีบเป็นแฟนในที่สุด วันหนึ่งน็อตพาแอมมาพบแม่ของเขา แม่ฝังใจในอาชีพพริตตี้ของแอมและแสดงท่ารังเกียจแอม พร้อมสั่งให้น็อตเลิกขาดกันแอม แต่น็อตไม่สามารถเลิกกับแอมได้ เมื่อแอมบอกน็อตว่าเธอกำลังท้อง แอมย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านเดียวกับน็อต

และต้องเจอกับแม่สามีจอมโหดทุกวัน แอมเจอความใจร้ายของแม่สามีจนเธอแท้งลูก และแล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อแอมปรึกษาเพื่อนถึงวิธีจัดการกับแม่สามี ทำให้น็อตล่วงรู้ว่าลับหลังเขา แอมกลับด่าทอแม่ของเขาไม่มีชิ้นดี เป็นเหตุให้น็อตเกิดอาการช็อก

เพราะความเครียดจัด จนเส้นเลือดในสมองแตก กลายเป็นอัมพาต

ความรักที่เขาต้องเลือกระหว่างเมียและแม่จะลงเอยเช่นไร?”


· ผิดที่…รักคนหลอกลวง

  • นำแสดงโดย นาวินต้าร์ / อุ๋ม อาภาศิริ / พีค ภัทรศยา
  • เริ่มออกอากาศตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคมนี้ เวลา 22:00 น.

ผิดที่…รักคนหลอกลวง

มะปรางพบรักกับเภา แต่หลังจากคบกันอย่างมีความสุข มะปรางรู้ความจริงว่า เภามีภรรยาแล้วคือ วันดี ซึ่งเป็นผู้ให้การสนับสนุนช่วยเหลือดูแลทุกอย่างในชีวิตเภา มะปรางถูกดึงเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์แบบเราสามคน ที่น่าแปลกใจคือ วันดียอมรับในความสัมพันธ์นั้น และทำดีกับมะปรางทุกอย่าง มะปรางรับไม่ได้ จึงถูกตำหนิจากเภาว่า วันดีเป็นคนมาก่อนยังยอมรับได้ แล้วทำไมเธอจึงไม่ยอม แต่ยิ่งเวลาผ่านไป มะปรางค้นพบว่า ภายใต้การแสดงออกที่แสนดีของวันดีทั้งหมด ก็เพื่อหลอกลวงให้เภายังอยู่กับเธอตลอดไป มะปรางจะพาชีวิตตัวเองออกจากสถานการณ์ความรักที่แสนอึดอัดได้อย่างไร เพราะปัญหาที่สำคัญที่สุดก็คือ เธอยังรักเภา รักผู้ชายที่หลอกลวงเธออย่างสุดหัวใจ

เริ่มออกอากาศตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายนนี้ เวลา 22:00 น. โดยแฟนๆ สามารถติดตามชม CLUB FRIDAY THE SERIES ทุกคืนวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 22:00 น. ในช่วงเวลาของ “สุดสัปดาห์ช่อง 34 ละครดีสี่ทุ่ม” (หลังจบรายการทุบโต๊ะข่าว) ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ รวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/AMARINTVHD

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube