ฟิล์ม ธนภัทร – ใบเฟิร์น อัญชสา หวานดูดดื่ม มดขึ้นกลางป่า

ภูตพิศวาส ep8
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ฟิล์ม ธนภัทร – ใบเฟิร์น อัญชสา แหกกฎรักต้องห้าม!!
สานสัมพันธ์หวานดูดดื่มใน ภูตพิศวาส 2019

เป็นความรักที่มาพร้อมปาฏิหาริย์จริงๆ สำหรับคู่ของ ฟิล์ม-ธนภัทร กับภูตสาว ใบเฟิร์น-อัญชสา ในละคร ภูตพิศวาส เพราะถึงแม้จะรู้ว่าเป็นรักต้องห้าม แต่ทั้งคู่ก็ไม่หวั่น ขอแหกกฎ โชว์หวานดูดดื่มกันกลางป่า เบื้องหลังฉากนี้จะหวานขนาดไหน ไปดูกัน!!

📌 อ่านเรื่องย่อและข้อมูลนักแสดงภูตพิศวาส > http://reviewspooh.com/pootpitsawat-one31/

📌 เพลงเพราะๆ > คู่ชีวิต เวอร์ชันนี้ ละมุนมาก โดม จารุวัฒน์ – จิ๋ว ปิยนุช ร้องคู่ลง ภูตพิศวาส
เป็นฉากที่ มารุต(ฟิล์ม) รู้ความจริงว่า ดาว(ใบเฟิร์น) คือผู้หญิงคนเดียวกับที่เคยช่วยชีวิตตัวเองเมื่อ 15 ปีก่อน และเขาพร้อมจะเปิดเผยความรู้สึกที่มีต่อดาว

ฉากนี้ผู้กำกับยกกองไปถ่ายทำกันที่ค่ายลูกเสือกำแพงแสน จ.นครปฐม เมื่อเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียกฟิล์มและใบเฟิร์นมาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นอีกหนึ่งฉากหวานของทั้งคู่ ที่ทั้งฟิล์มและใบเฟิร์นจะต้องถ่ายทอดความรู้สึกในใจของกันและกันออกมา ซึ่งทั้งคู่ซ้อมกันไม่นานเพราะเล่นกันเข้าขาสวีทหวานอย่างกับถ่ายจริง ผู้กำกับเห็นอารมณ์ของทั้งสองคนกำลังต่อเนื่องอยู่จึงสั่งถ่ายจริงเลย

ภูตพิศวาส ep8

เริ่มที่ ฟิล์มดีใจที่รู้ว่าใบเฟิร์นคือคนที่ช่วยชีวิตตนเองไว้เมื่อ 15 ปีก่อน แถมยังเป็นภูตสาวไม่ใช่คนเหมือนตนเอง แต่ฟิล์มก็มั่นใจว่าใบเฟิร์นไม่เคยคิดทำร้ายตัวเอง อีกทั้งฟิล์มก็รู้ใจตัวเองว่าตกหลุมรักใบเฟิร์นมานานแล้ว จึงตัดสินใจบอกความรู้สึกที่มีต่อใบเฟิร์น แต่ใบเฟิร์นกลับเก็บอาการไม่แสดงออก ทั้งที่ลึกๆ ก็ดีใจมาก แต่ก็รู้ว่าความรักระหว่างคนกับภูตไม่มีทางเป็นไปได้ จึงไล่ฟิล์มให้กับไปอยู่ในโลกของตัวเอง แต่ฟิล์มไม่ยอมไป เพราะหัวใจตัวเองนั้นอยู่ที่ใบเฟิร์นคนเดียว ทำเอาใบเฟิร์นนิ่งอึ้งไป และพยายามอธิบายว่าไม่อยากให้ฟิล์มถูกนายใหญ่ (ตั๊ก-นภัสกร) เล่นงานอีก

นาทีนี้ฟิล์มไม่กลัวใดๆ รีบคว้าตัวเฟิร์นมากอด จากนั้นก็ค่อยๆ ก้มหน้าเข้าหาใบเฟิร์น ทั้งคู่สบตากันหวานซึ้งอยู่นานสองนาน..ก่อนจะโชว์ลีลาสวีทหวานกันอย่างดูดดื่ม อยากรู้ว่าในจอจะหวานดูดดื่มขนาดไหน? ตามลุ้นกันสดๆ ในละคร ภูตพิศวาส คืนวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31

ภูตพิศวาส 2019

ดูย้อนหลัง ภูตพิศวาส ได้ที่ไหน?

สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ช่่องวัน > https://www.one31.net/shows/detail/278

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube