ฟิล์ม ธนภัทร – ใบเฟิร์น อัญชสา เปิดฉาก ภูตพิศวาส ใต้น้ำสุดโรแมนติก

ภูตพิศวาส ตอนแรก
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

ฟิล์ม ธนภัทร – ใบเฟิร์น อัญชสา ถ่ายทอดความรักเหนือปาฏิหาริย์
เปิดฉาก ภูตพิศวาส ใต้น้ำสุดโรแมนติก

📌 อ่านเรื่องย่อและข้อมูลนักแสดง > http://reviewspooh.com/pootpitsawat-one31/

ได้ฤกษ์ออนแอร์จันทร์นี้ สำหรับละครรักโรแมนติก ภูตพิศวาส ที่งานนี้ได้พระเอกฮอต ฟิล์ม-ธนภัทร มาประกบนางเอกสาว ใบเฟิร์น-อัญชสา ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักเหนือปาฏิหาริย์ระหว่างมนุษย์และภูตสาว ซึ่งวันนี้เรามีเบื้องหลังฉากการเจอกันครั้งแรกของทั้งคู่ แบบไม่ธรรมดา เพราะทีมงานเนรมิตบรรยากาศใต้น้ำออกมาโรแมนติกสุดๆ

ภูตพิศวาส
เป็นฉากที่ มารุต (ฟิล์ม) เดินทางมายัง หมู่บ้านแสงใต้ เพื่อสืบหาตัวฆาตกรที่ฆ่าพ่อของตนในอดีต ทำให้ได้เจอกับ ดาว (ใบเฟิร์น) ภูตสาวที่กำลังออกล่าเหยื่อ
ฉากนี้ผู้กำกับ หนึ่ง-ชัชวาล ยกกองไปถ่ายกันไกลถึงน้ำตกเอราวัณ จ.กาญจนบุรี เมื่อทีมงานเนรมิตบรรยากาศแสงสีสวยงามสมใจ จึงเรียกฟิล์มและใบเฟิร์นมาซักซ้อมคิวทันที

ภูตพิศวาส ตอนที่ 2

ภูตพิศวาส

ฉากนี้เป็นการเจอกันครั้งแรกของทั้งคู่ ผู้กำกับจึงอยากให้ออกมาโรแมนติกประทับใจ เลยจัดฉากให้ทั้งคู่เจอกันใต้น้ำ ซึ่งฟิล์ม-ใบเฟิร์นได้ไปเข้าคอร์สเรียนดำน้ำกัน เพื่อศึกษาการเคลื่อนไหวท่าทางในน้ำออกมาสวยงาม ช่วงซ้อมทั้งคู่ต้องดำผุดดำว่ายกันอยู่หลายรอบ แถมยังต้องใช้ถังออกซิเจนเพื่อช่วยให้ฝึกการหายใจในน้ำ

เมื่อพร้อมจึงเริ่มถ่ายทำกันทันที เริ่มที่ ฟิล์มเดินทางมายังหมู่บ้านแสงใต้ แต่รถเกิดเสียหม้อน้ำแตกอยู่กลางป่า ฟิล์มเลยออกไปหาน้ำมาเติม ระหว่างนั้นภูตสาวใบเฟิร์นที่กำลังออกล่าเหยื่อในคืนวันเพ็ญพอดี และเห็นฟิล์มกำลังเดินอยู่ที่ริมธารน้ำ ใบเฟิร์นก็เนรมิตบรรยากาศในป่าให้ออกมาให้สวยงามราวกับสรวงสวรรค์ จนฟิล์มตกอยู่ในภวังค์

จากนั้นใบเฟิร์นไม่รอช้าเข้ามาผลักฟิล์มร่วงหล่นลงไปในน้ำทันที ระหว่างที่ฟิล์มกำลังตะเกียกตะกายเอาตัวรอดอยู่นั้น ใบเฟิร์นก็ปรากฏตัวขึ้น ฟิล์มเห็นใบเฟิร์นในชุดสีขาวพริ้วก็ตะลึงตาค้างกับความสวย ใบเฟิร์นค่อยๆ ว่ายน้ำเข้าหาฟิล์ม นาทีนี้ฟิล์มนิ่งราวถูกมนต์สะกด ทั้งคู่ต่างจ้องตากันอยู่นาน…โดยฟิล์มหารู้ไม่ว่านี่เป็นเพียงแผนล่อเหยื่อของดาวเท่านั้น

ภูตพิศวาส
ห้ามพลาดชมความรักเหนือปาฏิหาริย์ระหว่างพระเอก ฟิล์ม-ธนภัทร และ ใบเฟิร์น-อัญชสา ในละครรักโรแมนติก ภูตพิศวาส เริ่มตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.10น. ทางช่องวัน31

ดูย้อนหลัง ภูตพิศวาส ได้ที่ไหน?

สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ช่่องวัน > https://www.one31.net/shows/detail/278

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube