โปเตโต้ เปิดตำนานความอร่อย ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา ในรายการ ดึกแล้วกินได้

ดึกแล้วกินได้ โปเตโต้
ชอบบทความนี้ แชร์ได้เลยจ้า
  •  
  •  
  •  
  •   

โปเตโต้ ชี้พิกัดร้านโปรด เปิดตำนานความอร่อย ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา
ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 20 มิ.ย.นี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่! ได้เวลารายการอาหารยึดจอ รายการ ดึกแล้วกินได้ EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง one 31 ผลิตโดย ซน Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย ปรียวิศว์ นิลจุลกะ หรือ ปาล์ม นักร้องนำวง Instinct ค่าย จีนี่ เรคคอร์ด

ประเดิมร้านเด็ดสุดโปรดอร่อยยามดึกของศิลปินร็อกมากผีมืออย่าง POTATO กันที่ร้าน ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา พบความอร่อยสืบทอดมากว่า 50 ปี (ปัจจุบันร้านย้ายมาอยู่ Stadium One บรรทัดทอง) พูดแค่ชื่อร้านหลายคนที่เป็นนักเลงของกินต้องรู้จักกันดี เพราะที่นี้ขึ้นชื่อว่ามีเป็ด-ห่านพะโล้ที่อร่อยที่สุดในสามโลก

potato

พะโล้
โดยเมนูดึกแล้วกินได้วันนี้ POTATO แนะนำเมนู ก๋วยเตี๋ยวเป็ด , เลือดเป็ด , บะหมี่อบหม้อดินใส่มาจัดเต็ม ปีก กึ๋น เลือด เนื้อ รสชาติกลมกล่อมที่ทั้งนุ่ม ทั้งแน่น หั่นบางๆ พอดีคำ เมนูนี้สั่งแล้วก็อดใจรอสักนิด เพราะที่ร้านใช้วิธีดั้งเดิมอบด้วยเตาถ่าน ยกมาร้อนๆ จานถัดมาคือ ไส้แก้ว ไฮไลท์ความอร่อยในวันนี้

งานนี้ ปาล์ม Instinct และ POTATO พูดเป็นเสียงเดียวว่าวัตถุดิบทุกอย่างสดใหม่ คุณภาพดี ปิดท้ายรายการแบบสนุกๆ ด้วยเกมทายใจ POTATO กับคำถามสุดพิเศษใครเป็นที่สุดในด้านไหน แฟนๆ อยากรู้ต้องติดตามชม
สามารถติดตามชมว่าศิลปินคนโปรดจะพาคุณไปพบร้านเด็ดปิดดึกในดวงใจที่ไหน ได้ในรายการ ดึกแล้วกินได้ EP.1 เริ่มความอร่อยรอบดึกครั้งแรก วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น. ทางช่อง One 31 และสามารถรับชมย้อนหลังฟรี ทางแอปพลิเคชั่น Viu และ www.Viu.com

ติดตาม ReviewsPooH ที่นี่

Website : www.reviewspooh.com

Instagram : @reviewpooh

Facebook Page : @reviewpooh

Youtube : reviewpoohyoutube